Du học Tây Ban Nha

Đại học Salamanca – Đại học cổ nhất Tây Ban Nha

• Thứ Hai, 04 Tháng 03 2019 11:01

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Đại học Salamanca là một trong những trường đại học công lập đầu tiên của xứ sở bò tót. Là mái nhà học thuật của hơn 32000 sinh viên trong đó có đến 30% là sinh viên quốc tế, Salamanca được du học sinh biết đến như là "Oxford của Tây Ban Nha" và là một trung tâm quan trọng trong việc nghiên cứu về nhân văn.

Đại học Salamanca được hình thành từ các trường cao đẳng về luật, nghệ thuật tự do, khoa học và y học cũng như các đơn vị học thuật khác. Trường cung cấp hơn 250 chương trình học thuật và có mối quan hệ đối tác với hơn 600 trường đại học trên thế giới.

Địa điểm tọa lạc

Trường gồm 9 cơ sở giảng dạy và hành chính tọa lạc tại Asvila, Zamora và Salamanca thuộc cộng đồng tự trị Castile and León. Đây đều là những thành phố thân thiện,dễ sinh sống, có lịch sử và truyền thống văn hóa lâu đời, hai trong ba thành phố này được Unessco công nhận là kỳ quan thế giới.

Các ngành đào tạo thế mạnh

Ngày nay, Đại học Salamanca là 1 trung tâm quan trọng cho việc nghiên cứu nhân văn và giảng dạy ngôn ngữ, cũng như trong lĩnh vực luật và kinh tế.

Trường cũng được đánh giá cao trong các lĩnh vực công nghệ sinh học và khoa học môi trường.

Cơ sở vật chất của trường

Tất cả sinh viên học tại Salamanca đều sẽ được cấp một thẻ sinh viên cho phép được sử dụng tất cả các cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của trường. Salamanca đặc biệt có thư viện lớn và đẹp nhất Tây Ban Nha với hơn 160 000 nguồn tài liệu. Trường có khu liên hợp thể thao trong và ngoài trời đáp ứng nhu cầu học và chơi tất cả các môn thể thao của sinh viên.

Xếp hạng của Đại học Salamanca

• Đại học Salamanca trong số 600 trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới trong tất cả các chuyên ngành theo The World University Rankings.
  • Đại học Salamanca là một trong 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới về các chuyên ngành ngôn ngữ hiện đại và trong số 216 trường đại học tốt nhất về Nghệ thuật và Nhân văn nói chung theo QS Wold Ranking.
  • Đại học Salamanca nằm trong Top 6 trường Đại học tốt nhất trên toàn quốc cho tất cả các chuyên ngành theo U-Ranking.

Website chính thức của trường:  http://www.usal.es/e

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC TÂY BAN NHA TẠI ĐẠI HỌC SALAMANCA

• Mặc dù có hơn 800 năm tuổi, nhưng đại học Salamanca lại là trường đại học luôn đi đầu trong đổi mới. Đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng, truyền cho bạn cả kinh nghiệm và sức trẻ, cả lịch sử và yếu tố thời đại.
  • Số lượng giảng viên của trường cũng rât đông đảo với 2483 giảng viên, trong đó có 256 giáo sư và 1.680 tiến sỹ. Quy mô đào tạo của trường còn được thể hiện ở chương trình đào tạo phong phú, bạn có thể tìm thấy bất cứ chuyên ngành nào tại đây:

–          71 lĩnh vực đào tạo cử nhân

–          15 lĩnh vực đào tạo kỹ thuật

–          19 lĩnh vực nhân văn

–          19 ngành khoa học xã hội và luật

–          9 lĩnh vực khoa học thực nghiệm

–          9 lĩnh vực xã hội

• Trường cung cấp các khóa học cho sinh viên quốc tế: ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha
  • Cho phép sinh viên đi làm thêm 80 giờ/ tháng để trang trải chi phí sinh hoạt khi đi du học

[ĐẶC BIỆT] Sinh viên quốc tế theo học chương trình Đại học và sau đại học tại trường bằng tiếng Tây Ban Nha sẽ được miễn hoàn toàn học phí.Vì vậy với các bạn sinh viên Việt Nam đã có vốn tiếng Tây Ban Nha tốt, hoặc sau khi hoàn thành khóa dự bị tiếng với chi phí 4500Euro/năm, chi phí du học sẽ không còn là gánh nặng đối với giấc mơ du học Tây Ban Nha nữa.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ĐẠI HỌC SALAMANCA

Tất cả các ngành đào tạo tại Salamanca bao gồm:

• Sinh học
  • Hàng không
  • Khoa học hóa học
  • Dược học
  • Y khoa
  • Tâm lý học
  • Khoa học nông nghiệp và môi trường
  • Khoa học xã hội
  • Mỹ thuật
  • Kinh tế, kinh doanh
  • Luật
  • Giáo dục
  • Triết học
  • Ngữ văn
  • Địa lý và lịch sử
  • Dịch thuật và khoa học thông tin
Khóa học tiếng Tây Ban Nha

Thời gian: Tổ chức quanh năm, kéo dài từ 2 tuần đến 1 năm

Đối tượng: dành cho tất cả các cấp độ, từ người mới bắt đầu đến người sử dụng ngôn ngữ nâng cao

Các kì nhập học

Dự bị tiếng: Các tháng trong năm

Đại học và thạc sỹ: Tháng 9 hàng năm

Các Trường Đại Học Trong Tổ Chức Giáo Dục GEC

Du học trường đại học tổng hợp Cordoba Tây Ban Nha

Các trường Đaị học tại Tây Ban Nha

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand