Du học Tây Ban Nha

Du học tại Geneva Business School: học tại Tây Ban Nha nhận bằng Thụy Sỹ

• Thứ Bảy, 19 Tháng 01 2019 11:26
  • Lượt xem: 909

Geneva Business School (GBS) đào tạo chuyên sâu các ngành kinh doanh, marketing, du lịch khách sạn, tài chính ngân hàng… tại Thụy Sỹ - Nơi đảm bảo vững chắc nhất cho sự thành công của bạn. Tuy vậy, bài toán tài chính luôn làm các bạn sinh viên phải suy nghĩ trước khi quyết định đầu tư cho kế hoạch du học. Geneva Business School mang đến cho các bạn một lựa chọn tối ưu hơn với việc lựa chọn học tập tại cơ sở Barcelona của trường tại Tây Ban Nha nhận bằng cấp Thụy Sỹ danh giá.

TỔNG QUAN VỀ GIENEVA BUSINESS SCHOOL CAMPUS TÂY BAN NHA

Hình ảnh có liên quan

Gieneva business School tại Barcelona, Tây Ban Nha là một trong hai Campus chính của GBS tại châu Âu. Barcelona là một thành phố trẻ trung và sôi động với xu hướng toàn cầu hóa và cộng đồng dân cư đa văn hóa. Barcelona có những bãi biển tuyệt vời, thời tiết đẹp và cuộc sống về đêm tuyệt vời. Hệ thống giao thông địa phương có giá rẻ, dễ sử dụng, di chuyển nhanh chóng. Thành phố đang nhanh chóng trở thành trung tâm khu vực về lĩnh vực công nghệ, truyền thông và là nơi tổ chức một số hội nghị quan trọng nhất thế giới như World Mobile Congress cùng là môi trường sản sinh ra các start ups. Với một nền văn hóa kinh doanh thú vị, tiện nghi đẳng cấp thế giới và di sản văn hoá phong phú, khuôn viên GBS Barcelona là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ sinh viên kinh doanh quốc tế nào.

GBS Tây Ban Nha tự hào về khuôn viên tuyệt đẹp tọa lạc trong một tòa nhà tiện nghi hiện đại với kiến trúc nghệ thuật sang trọng cổ điển đặc trưng Tây Ban Nha ngay trung tâm thành phố. Cấu trúc các phòng học được thiết kế riêng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các phương pháp học tập sáng tạo mà GBS đang đẩy mạnh. Tất cả đều được trang bị công nghệ mới và tiên tiến nhất.

Trường giảng dạy đa dạng 3 bậc học: Cử Nhân, Thạc Sỹ và Tiến Sỹ với một số chương trình Dự bị tiếng. Chuyên ngành trường giảng dạy vô cùng phong phú với nhóm ngành Kinh Doanh (Digital Marketing, International Relations,….) và ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn vốn là thương hiệu của đất nước Thụy Sỹ.

Các chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường: Các ngành về Business và Quản trị nhà hàng khách sạn

>>>  Du học tại Geneva Business School – Trường kinh doanh hàng đầu Thụy Sỹ

LỢI THẾ KHI DU HỌC GIENEVA BUSINESS SCHOOL CAMPUS TÂY BAN NHA

Lợi thế lớn nhất khiến du học sinh trên toàn thế giới lựa chọn GBS là trường là một trường top về Kinh Doanh, chất lượng đào tạo về Business là vấn đề không cần bàn cãi nhiều cho dù là học ở cơ sở Thụy Sỹ hay Tây Ban Nha. Bên cạnh những môn học chuyên sâu, sinh viên còn được học những môn học về quản trị và hoạch định chiến lược kinh doanh mang tính chất thực tế để không chỉ trở thành chuyên gia ngành mà còn có thể trở thành một nhà quản trị doanh nghiệp thành công trong tương lai. Phân nửa thời lượng là các kì thực tập hưởng lương tại các tập đoàn nổi tiếng giúp cho sinh viên sẵn sàng cho môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp.

Dưới đây là những ưu điểm vượt bậc nhất khi du học Geneva Business tại Tây Ban Nha so với học tại Thụy Sỹ:

• Chi phí thấp cho 1 bằng cấp uy tín cấp quốc tế
  • Học bổng bậc thạc sĩ lên đến 30%
  • Cơ hội thực tập với mức lương lên đến 500eur/tháng
  • Cơ hội định cư sau 3 năm
  • Các cơ hội chuyển tiếp trao đổi sinh viên gân 10 điểm trường của GBS trên thế giới
  • Tiết kiệm thời gian, học ngắn- ra trường & đi làm sớm và có thu nhập sớm: cử nhân 3 năm & thạc sỹ 1.5 năm
  • Được học thêm ngoại ngữ khác là tiếng Tây Ban Nha - điểm cộng lớn khi xin việc;
  • Sở hữu visa Schengen- tự do khám phá 26 nước châu Âu;
  • Được nhà trường hỗ trợ tìm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới sau khi tốt nghiệp
  • Cơ hội nhận visa: 99%

Học tại Tây Ban Nha – Chi phí du học Tây Ban Nha - nhận bằng cấp danh giá từ Thụy Sỹ

Chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha rẻ hơn rất nhiều so với chi phí tại Thụy Sỹ: dao động từ 5000-7000 EUR/năm (tương đương với 140 triệu đến 196 triệu/năm)

• Chi phí thuê nhà: từ 8.5 triệu – 11 triệu/ tháng
  • Chi phí ăn uống (tự nấu): từ 2 triệu- 2.5 triệu/ tháng
  • Chi phí đi lại: 1-2 triệu/ tháng
  • Chi phí sách vở & thiết bị khác: từ 2 triệu/ tháng

Trong quá trình học tập, sinh viên được phép đi làm theo quy định của Tây Ban Nha nên có thể hỗ trợ chi trả các chi phí.

Tây Ban Nha là giải pháp du học tiết kiệm cho những bạn muốn tận hưởng nền giáo dục và bằng cấp danh tiếng từ trường Thụy Sĩ. Với ưu thế đào tạo chương trình thực tiễn, học phí phải chăng nhất, chất lượng đào tạo cao, thực tập hưởng lương và các suất học bổng cho du học sinh, giấc mơ có được bằng cấp Thụy Sĩ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hotline 24/7: 0904 683 036