Du học Thụy Sĩ

Du học tại Geneva Business School – Trường kinh doanh hàng đầu Thụy Sỹ

• Thứ Bảy, 25 Tháng 08 2018 09:52

Du học Thuỵ Sĩ trường kinh doanh Geneva (Geneva Business School GBS) là điểm đến được nhiều học sinh lựa chọn để theo đuổi chuyên ngành quản trị kinh doanh. Học tập tại GBS bạn sẽ được trải nghiệm môi trường quốc tế năng động, lấy bằng cấp chất lượng Thụy Sĩ.

Địa điểm tọa lạc

Trường kinh doanh Geneva tọa lạc tại Geneva, Thụy Sĩ. Geneva nằm ở phía tây nam Thụy Sĩ, được xem là thành phố yên bình nhất thế giới. Nơi đây tập trung hơn 450 ngân hàng Thụy Sĩ. Sân bay quốc tế Geneva nối liền với các thành phố Châu Âu như London, Paris, Milan và nhiều nước trên thế giới, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của các bạn du học sinh trên khắp thế giới.

Ngoài ra trường còn có 2 cơ sở khác ở Barcelona và Madrid, Tây Ban Nha. Cơ sở vật chất ở các trường của GBS đều rất hiện đại, phục vụ tối đa cho sinh viên được sống và học tập trong môi trường chất lượng, tiện nghi.

>>> Tham khảo thêm thông tin tại website trường: https://gbsge.com/

Tại sao chọn Geneva Business School (GBS) du học Thụy Sĩ?

- Geneva Business School là trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo kinh doanh tại Thụy Sĩ. Chương trình học không chỉ trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên ngành mà còn cả những kiến thức, kỹ năng khác để trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai, sẵn sàng cho cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư.

- Chương trình học được cập nhật thường xuyên

Các chương trình tại GBS được cập nhật thường xuyên để đáp ứng với điều kiện thị trường thay đổi. Tất cả có được là nhờ những phản hồi liên tục từ các giáo sư chuyên nghiệp, cựu sinh viên, mạng lưới liên lạc công nghiệp và kinh doanh của trường.

- Chương trình giảng dạy được công nhận quốc tế, không thua kém bất kì trường kinh doanh nổi tiếng nào trên thế giới. GBS kết hợp với hệ thống kiểm định chất của Hoa Kỳ và hệ thống chấm điểm của Thụy Sĩ nhằm đảm bảo rằng chương trình tại GBS phù hợp với các tiêu chí kiểm soát chất lượng của các trường kinh doanh chất lượng cao khác trên toàn thế giới.

- Giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ cao. Giảng viên tại Geneva Business School có bằng cấp học thuật xuất sắc, một số giảng viên làm việc ở các văn phòng trong lĩnh vực kinh doanh vì vậy rất giàu kinh nghiệm thực tế, nắm bắt tình tình kinh tế.

- Các lớp học nhỏ được giới hạn tối đa là 30 sinh viên, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận, tương tác và phản hồi trực tiếp với các giáo sư.

- Mạng lưới toàn cầu: Ngoài cơ sở ở Geneva, Thụy Sĩ, GBS còn có cơ sở ở Barcelona và Madrid, Tây Ban Nha và các trường đối tác trên toàn cầu. Ngoài ra khi theo học tại GBS sinh viên có cơ hội chuyển tiếp giữa các cơ sở chính của trường trong một học kỳ.

Hiện học sinh tại trường đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau tạo nên môi trường học tập thực sự quốc tế.

- Nhiều hoạt động cho sinh viên: Trường cho phép cùng như hỗ trợ sinh viên tổ chức rất nhiều hoạt động ngoài trời để sinh viên duy trì lối sống lành mạnh, phát triển các mối quan hệ trong cộng đồng.

- Hỗ trợ sinh viên trong việc định hướng nghề nghiệp, kết nối các cơ hội việc làm.

Chương trình đào tạo tại Geneva Business School

Geneva Business School cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc đại học, thạc sĩ đến tiến sĩ.

Nguồn: website trường

1. Chương trình đại học Quản trị kinh doanh

- Chuyên ngành:

+ Quan hệ quốc tế

+ Digital Marketing

+ Quản trị kinh doanh ngành dầu khí

+ Tài chính quốc tế

+ Quản lý quốc tế

+ Quản trị lĩnh vực thể thao

>>> Thông tin chi tiết chương trình đại học tại GBS: https://gbsge.com/bachelors-programs/

- Học phí

+ Phí đăng ký: €150 (không hoàn trả)