Du học Thụy Sĩ

Trại hè Thụy Sĩ 2022: Đào tạo quản lý, bật mí tương lai

• Thứ Ba, 05 Tháng 04 2022 15:09

Nhằm tạo ra chương trình hướng nghiệp kết hợp tham quan, dã ngoại; Học Viện Quản Lý Khách Sạn và Du Lịch HTMi Thụy Sĩ tổ chức chương trình trại hè Đào tạo Quản lý năm 2022 giúp các bạn học sinh độ tuổi từ Cấp II trở lên có cơ hội được giao lưu, học tập và trải nghiệm thực tế môi trường Nhà Hàng – Khách Sạn và Du Lịch chuyên nghiệp tại đất nước Thụy Sĩ thơ mộng.

I. THÔNG TIN VỀ TRẠI HÈ

1. Thông tin cơ bản

Trại hè HTMi 2022 năm nay là cơ hội cho sinh viên quốc tế được học hỏi và trải nghiệm môi trường học tập và đào tạo của Thụy Sĩ, đồng thời giao lưu với đội ngũ học thuật HTMi quốc tế, các chuyên gia và cựu sinh viên hàng đầu trong ngành công nghiệp không khói Hospitality nhằm phát triển các kỹ năng phát triển nghề nghiệp bao gồm: làm việc nhóm, thuyết trình, hội thảo và vận hành.

Tên chương trình

Trại Hè Đào Tạo Quản Lý

Độ tuổi đăng ký

từ 13 tuổi trở lên

Thời gian tổ chức

02.07.2022 – 11.07.2022

Địa điểm

HTMi Hotel Campus Mariental Panorama, 6174 Sörenberg, Kanton Luzern, Central Switzerland

Đơn vị tổ chức

Học Viện Quản Lý Khách Sạn và Du Lịch HTMi Thụy Sĩ

Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký

20.06.2022

2. Lịch trình cụ thể

3. Chi phí

Chi phí bao gồm:

• Học phí
  • Ăn ở
  • Phương tiện di chuyển
  • Các hoạt động theo lịch trình của trường

Chi phí không bao gồm:

• Tiền vé máy bay khứ hồi
  • Bảo hiểm du lịch
  • Lệ phí đăng ký Visa và các chi phí cá nhân phát sinh trong thời gian ở tại Thụy Sĩ

Chi phí cụ thể liên hệ Megastudy để biết thêm thông tin chi tiết!

4. Hồ sơ

Hồ sơ phỏng vấn

• Bằng cấp/Bảng điểm
  • Thư động lực
  • Phỏng vấn trình độ tiếng Anh
  • Đơn đăng ký
  • Hộ chiếu

Hồ sơ visa

• Thư mời
  • Sổ tiết kiệm
  • Đơn xin visa
  • Lệ phí visa
  • Vé máy bay

II. ƯU ĐIỂM CỦA HỌC VIỆN QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VÀ DU LỊCH HTMI THỤY SĨ

• Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch HTMi Thụy Sĩ tọa lạc tại thị trấn Soerenberg, nằm trong khu dự trữ bầu sinh quyển UNESCO xinh đẹp thuộc thành phố du lịch nổi tiếng Luzern.
  • Năm 2021, HTMi được xếp hạng thứ 13 trên Thế giới và top 5 trong số các Trường Khách sạn tại Thụy Sĩ.
  • Ngày nay, HTMi đã trở thành Tập đoàn Giáo dục Du lịch và Khách sạn Quốc tế hàng đầu thế giới, với các cơ sở tại Thụy Sĩ, Singapore, Úc, Dubai, và hơn 20 cơ sở đối tác trên toàn cầu, với hơn 2,000 sinh viên đang theo học các khóa học của HTMi trên khắp thế giới mỗi năm.
  • Được công nhận là Học viện giáo dục nâng cao bởi EDUQUA (Liên đoàn kiểm tra và đánh giá chất lượng giáo dục Thụy Sỹ).
  • Được đánh giá là Tổ chức giáo dục chất lượng bởi Chính phủ Thụy Sỹ và Swiss Private Schools Register.
  • Đã được kiểm định chất lượng giáo dục từ Hội đồng chứng nhận chất lượng của Anh (BAC).
  • Là thành viên của Hiệp hội đảm bảo chất lượng giáo dục đại học châu Âu (ENQA)

>>> Sydney Summer Camps 2022: Du học hè Úc, Thúc đẩy ước mơ

>>> TỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ QUỐC TẾ 2022

>>> Trại hè Canada 2022 tại Fanshawe: Tiếng Anh mùa hè, khám phá tương lai

>>> Business Summer School - Trại hè Tây Ban Nha 2022 dành cho học sinh trên 18 tuổi

>>> International Summer School - Trại hè Tây Ban Nha 2022 dành cho học sinh từ 15 - 18 tuổi

>>> Trại hè ASG Summer Camp 2022: 3 tuần khám phá nước Mỹ

>>> Du học hè Mỹ 2022 - Trải nghiệm khó quên với chương trình Host Family Immersion

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand