Du học Úc

Bảng xếp hạng 10 Đại học tốt nhất nước Úc 2023

• Thứ Ba, 05 Tháng 07 2022 11:13

Úc được biết đến là nơi quy tụ các trường đại học đẳng cấp thế giới, bao gồm các trường đại học thuộc nhóm Go8, cũng như các thành viên thuộc Australian Technology Network. Các trường đại học Úc được đánh giá cao trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực như thành tựu nghiên cứu và chất lượng giảng dạy. Bảng xếp hạng QS Rankings là bảng xếp hạng uy tín được tin tưởng trên toàn cầu. Bài viết này Megastudy sẽ cung cấp cho các bạn bảng xếp hạng 10 Đại học tốt nhất nước Úc 2023 theo QS Rankings

1. Xếp hạng các trường Đại học tốt nhất nước Úc 2023

Dưới đây là Các trường đại học hàng đầu ở Úc 2023 (Theo bảng xếp hạng QS Rankings)

TRƯỜNG

10

University of Wollongong, Wollongong, Australia

185

5 cái tên ngay sau top 10 là các trường:

11

RMIT University, Melbourne, Australia

190

12

The University of Newcastle, Australia (UON), Callaghan, Australia

192

13

Curtin University, Perth, Australia

193

14

Macquarie University, Sydney, Australia

195

15

Queensland University of Technology (QUT), Brisbane, Australia

222

Nguồn: https://www.topuniversities.com/university-rankings/world-university-rankings/2023

2. Tại sao nên du học Úc?

Chất lượng giáo dục hàng đầu

Nước Úc luôn được vinh dự nằm trong Top các nền giáo dục hàng đầu thế giới. Với tầm vóc của nền giáo dục tuyệt vời, Úc đã mang về 15 giải Nobel trên khắp các lĩnh vực. Trong số 35 trường hàng đầu tại Úc có 7 trường nằm trong Top 100 trường Đại Học danh giá nhất thế giới.

Chính sách thuận lợi - Miễn chứng minh tài chính

Từ ngày 27/9/2018, chương trình du học Úc không chứng minh tài chính được áp dụng mở rộng cho hầu hết các trường cao đẳng, đại học, trường dạy nghề, trung học tại Úc; do Việt Nam đã tăng hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2 (AL2) theo đánh giá của Bộ Di Trú Úc.

Học bổng du học Úc đa dạng

Úc là quốc gia rất “hào phóng” về số lượng học bổng. Hàng năm, chính phủ Úc hỗ trợ 250 triệu AUD học bổng cho sinh viên quốc tế, bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị và nâng cao chất lượng giảng dạy.

Cơ hội việc làm hấp dẫn

Môi trường sống lý tưởng tại Úc chính là nơi mang đến nhiều cơ hội hấp dẫn và tương lai rộng mở cho các bạn trẻ. Một trong những lợi thế khi du học Úc chính là, sinh viên quốc tế được làm thêm ngoài giờ lên đến 40 giờ/2 tuần trong học kỳ, và không giới hạn trong kỳ nghỉ hè, nghỉ lễ.

Đất nước an toàn, thân thiện và đáng sống

Chất lượng cuộc sống ở Úc chỉ đứng sau Na-Uy là quốc gia tốt nhất trên thế giới. Số lượng sinh viên quốc tế cũng chiếm phần đông dân số Úc, tạo môi trường thuận lợi để các bạn du học sinh hòa nhập, kết nối với nhiều bạn trẻ năng động và đa sắc tộc.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand