Du học Úc

Du học khóa Master of Business (Research) tại Excelsia College: cơ hội ở lại làm việc tới 3 năm sau tốt nghiệp

• Thứ Hai, 04 Tháng 11 2019 10:28

Excelsia College (trước đây là Học viện Wesley) là trường cao đẳng tại Sydney, Úc với các chương trình đào tạo cấp bằng đại học và sau đại học về ngành tư vấn, nghệ thuật biểu diễn (kịch nghệ và âm nhạc), kinh doanh và giáo dục. Trường tạo cơ hội cho các bạn sinh viên muốn theo học khóa thạc sĩ (Master), chuyên ngành Kinh doanh với rất nhiều các lợi ích trong khóa học và triển vọng nghề nghiệp sau này.

TỔNG QUAN VỀ CAO ĐẲNG EXCELSIA

Học viện Wesley được thành lập bởi Wesley Mission, Sydney vào năm 1989, được biết đến như là một Học viện Viện Thiên Chúa giáo nhằm đào tạo sinh viên cho cả các Ban bộ ngành và lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo. Trường có campus tại Drummoyne, New South Wales, trước đây là địa điểm của trường trung học của Drummoyne Boys. Năm 2016, trường chính thức chuyển đến Macquarie Park, New South Wales. Đầu năm 2015, Học viện Wesley chính thức đổi tên thành thành Excelsia College.

Các sinh viên dù đến từ mọi tầng lớp xã hội, mang những đặc điểm truyền thống khác nhau, nhưng khi học tập tại Excelsia College, họ đều có một điểm chung, đó là sự không ngừng tiến bộ cả về học vấn, sự chuyên nghiệp, sáng tạo, tinh thần lẫn nhận thức về thế giới rộng lớn.

Việc lựa chọn để lấy bằng đại học hoặc sau đại học tại Excelsia College sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc cho cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của các sinh viên. Tại Excelsia College, sinh viên sẽ nhận được hỗ trợ từ các nhà khoa học đẳng cấp thế giới, các chuyên gia trong ngành trong suốt thời gian theo học.Excelsia College luôn luôn thúc đẩy và nâng cao chất lượng trong việc giảng dạy và học hỏi thông qua việc thực hiện tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của trường đưa ra.

* Website chính thức của trường: https://excelsia.edu.au

>> Du học Úc tại Cao đẳng Excelsia, học tập ngay trung tâm Sydney với chi phí thấp

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC

- Tên khóa học: Thạc sĩ Kinh doanh (Master of Business) – Nghiên cứu (Research)

- Thời gian: 02 năm (Full-time)

- Yêu cầu trình độ: Điểm IELTS 6.5 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0)

- Chi phí khóa học: $36,000

* Nội dung khóa học:

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh tại Cao đẳng Excelsia là một khóa học nghiên cứu nâng cao về kỹ năng tổ chức lãnh đạo.

Khóa học bao gồm 01 năm học về kỹ năng lãnh đạo/ quản lý cũng như tạo bước đệm để chuẩn bị tiến hành nghiên cứu, và  sinh viên sẽ dành 01 năm còn lại để hoàn thành luận án nghiên cứu của mình. Đồng thời, khóa học cũng cung cấp những kiến thức và kỹ năng cho sinh viên có thể học tiếp lên chương trình Tiến sĩ.

* Yêu cầu đầu vào:

- Chứng chỉ tiếng  Anh: đạt một trong những điều kiện sau:

ELTS Academic

6.5

TOEFL iBT

79

PTE Academic

58

Cambridge English: Advanced (CAE) from Cambridge ESOL test scores

58

- Có bằng Đại học của một trường được công nhận (không yêu cầu đúng chuyên ngành kinh doanh, nhưng có kinh nghiệm làm việc thuộc lĩnh vực kinh doanh là 1 lợi thế)

TẠI SAO NÊN HỌC THẠC SĨ KINH DOANH TẠI CAO ĐẲNG EXCELSIA?

+ Sinh viên theo học khóa Thạc sĩ kinh doanh sẽ được xây dựng khả năng và trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để thực hiện một nghiên cứu.

+ Có thể phát triển khả năng lãnh đạo của mỗi sinh viên.

+ Chương trình học được kiểm định và giám sát bởi các nhà học giả nổi tiếng thế giới.

+ Con đường giúp sinh viên theo học trình độ tiến sĩ sau này.

+ Ngành học Business luôn được các sinh viên yêu thích và số lượng đăng ký theo học ngành này ngày càng tăng mạnh. Đặc biệt ở Úc, Excelsia là trường Cao đẳng DUY NHẤT có chương trình đào tạo bậc Thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh. Khác với các trường Đại học ở Úc, sinh viên theo học tại các trường Cao đẳng sẽ được học kết hợp lý thuyết và thực hành và chất lượng đào tạo không hề thua kém so với Đại học.

+ Chính sách ở lại làm việc hấp dẫn:

Thông thường, khi theo học thạc sĩ tại Úc, thời gian được phép ở lại sau tốt nghiệp của các sinh viên quốc tế sẽ bằng với thời gian đào tạo của khóa học.

Tuy nhiên, tại Excelsia College, nếu bạn học khóa thạc sĩ 2 năm, bạn được phép ở lại Úc làm việc thêm 3 năm nữa, đó là điều đặc biệt mang lại nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên Việt Nam nói riêng.

>> Gia hạn visa du học Úc có khó không?

>> Du học hè Úc 2020 tại trường SMEAG Melbourne

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036