Du học Úc

Du học tại Cao đẳng quốc gia Úc (Australian National University College) – dễ dàng chuyển tiếp lên Đại học Quốc gia ANU

• Thứ Bảy, 17 Tháng 10 2020 11:56

Australian National University College (ANUC) - Trường cao đẳng Quốc Gia Úc là nơi chuẩn bị nền tảng tiếng Anh và học thuật cho những sinh viên muốn học ở trường Đại Học Quốc Gia Úc nhưng chưa đủ điều kiện vào thẳng - đây là trường đại học hạng nhất của Úc và là một trong những trường tốt nhất Thế giới.

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

1. Thông tin chung

Trường Cao đẳng Quốc gia Úc (ANC - Australian National University College) được thành lập vào năm 2008, là một học viện giáo dục và đào tạo nghề (VET) tọa lạc tại Melbourne. Trường là thành viên của Hiệp hội Nghệ thuật đồ hoạ Úc (GAASA), cung cấp các khóa học về đồ họa và kinh doanh, mầm non.

Khu học xá của trường ANU College đặt tại khu trung tâm thương mại (Central Business District) của Melbourne, dễ dàng đến bằng các phương tiện giao thông công cộng. Đây là địa điểm lý tưởng cho sinh quốc tế du học, làm việc và giải trí trong môi trường đa văn hóa.

Sinh viên học tập tại Australian National College đến từ nhiều nước trên thế giới như Úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil, Việt Nam, Thái Lan, Sri Lanka… Cùng với sự hỗ trợ của ANC, sinh viên quốc tế đã góp phần xây dựng văn hoá học tập sôi nổi và năng động.

2. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của ANC gồm:

• 17 phòng ICT (phòng công nghệ thông tin: Information and Communication Technology) ở lầu 2
  • SDL (phòng tự học với hệ thống máy tính được trang bị những phần mềm tự học)
  • Hệ thống mạng internet không dây
  • Phòng học chung thoải mái có trang bị các dụng cụ nhà bếp
  • Khu vục học tập và phòng ICT yên tĩnh
  • Chăm sóc y tế sơ cứu
  • Nhân viên hỗ trợ về dịch vụ y tế

II. TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TẠI CAO ĐẲNG QUỐC GIA ÚC

1. Môi trường học tập lý tưởng

Sinh viên ANC sẽ học tại Melbourne - thủ phủ của tiểu bang Victoria và là thành phố lớn thứ hai của Úc - một trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Đây là thành phố công nghiệp và du lịch hiện đại bậc nhất nước Úc.

Melbourne có tỉ lệ tội phạm thấp, rất ít nguy cơ đe doạ khủng bố và cơ sở hạ tầng phát triển. Melbourne thường được nhắc đến như một trung tâm thể thao văn hoá của nước Úc và là nơi diễn ra rất nhiều sự kiện thể thao và văn hoá quan trọng. Có rất nhiều học sinh, sinh viên trong nước và quốc tế, trong đó có Việt lam đến đây du học úc sinh sống, học tập và làm việc.

Sinh viên sẽ được hưởng môi trường học thuật năng động và đầy cảm hứng từ các nhân viên hành chính và học thuật của ANC, cộng đồng sinh viên quốc tế. Học tập tại ANC sinh viên sẽ có trải nghiệm độc đáo.

2. Chương trình học giàu tính thực tiễn

ANC nhấn mạnh vào việc đào tạo các khoá học giàu tính thực tiễn, giúp trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực Nghệ thuật đồ hoạ & In ấn, Quản lý kinh doanh.

3. Cơ hội thực tập tốt

Sinh viên trường Cao đẳng Quốc gia Úc có cơ hội đi thực tập tại các công ty thuộc Hiệp hội Nghệ thuật đồ hoạ Úc (GAASA).

4. Cơ hội chuyển tiếp chắc chắn

Sau khi hoàn thành xong khóa học Australian National College, bạn sẽ có cơ hội để chuyển tiếp lên các trường Đại học ở Úc trong đó đặc biệt phải kể đến là trường Đại học Quốc gia Úc.

Trường Đại học Quốc gia Úc - Top 8 trường Đại học tốt nhất nước Úc

5. Dịch vụ sinh viên hoàn hảo

Các nhân viên hành chính của trường rất sẵn lòng giúp đỡ sinh viên thích nghi với môi trường mới. Dịch vụ sinh viên sẽ hỗ trợ sinh viên các vấn đề về sức khỏe, sắp xếp nhà ở, hoạt động ngoại khóa, tư vấn nghề nghiệp, sắp xếp việc làm, các vấn đề cá nhân và tài chính.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Các ngành nghề đào tạo

ANC đào tạo các khóa chứng chỉ/ cao đẳng trong các lĩnh vực sau:

• In ấn, nghệ thuật & đồ họa
  • Kinh doanh
  • Mầm non
  • Marketing & Truyền thông
  • Quản lý bán lẻ
  • Quản lý

2. Chương trình đào tạo & điều kiện đầu vào

Chương trình Cao đẳng sẽ do các trường Cao đẳng Úc giảng dạy, thường dành cho các ứng viên đã tốt nghiệp THPT. Đây là một khóa học kéo dài từ 1 đến 2 năm, thay vì giảng dạy các kiến thức tổng quát ở Đại học, các trường Cao đẳng Úc sẽ tập trung kĩ hơn vào chuyên môn, cách làm nghề, thực hành nghề thông qua hình thức vừa học vừa làm.

Thời gian học

Học phí/ khóa

Chứng chỉ III về In ấn & Nghệ thuật đồ họa

10,000/ năm