Du học Úc

Du học Úc bậc THPT tại cao đẳng Cantebury

• Thứ Năm, 27 Tháng 12 2018 17:19

Canterbury College là một trường cao đẳng trung lập nam nữ gồm 1.400 học sinh tử mẫu giáo đến lớp 12. Trường bắt đầu hoạt động giảng dạy từ tháng 2 năm 1987. Trường Cao đẳng Canterbury tự hào là trường xếp hạng nhất ở quận Logan và xếp hạng 43 trong số 1,400 trường ở bang Queensland.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Địa điểm tọa lạc

Cao đẳng Cantebury tọa lạc tại Logan, phía nam thành phố Brisbane bang Queensland.

Thế mạnh đào tạo

Cao đẳng Canterbury nổi bật bởi chất lượng đào tạo ngoại ngữ, các khóa học tiếng Anh chuẩn chỉnh và chương trình bậc trung học tạo nền tảng hoàn hảo nhất cho học sinh tự tin bước vào môi trường đại học ở các trường danh giá bậc nhất nước Úc.

Các thành tích nổi bật

• Năm 2017 Trường Cao đẳng Canterbury được trao giải Bạc trong khuôn khổ Giảng dạy xuất sắc (TEF) tương đương với nhiều trường đại học hàng đầu.
  • Điều này đã được công nhận bởi chất lượng cao của giảng dạy, học tập, tiến triển của chúng tôi vào cuối mỗi khóa học và hỗ trợ chúng tôi cung cấp cho sinh viên. Cả Trường Cao đẳng Canterbury và Trường Cao đẳng East Kent đều được Cơ quan Quản lý Chất lượng Giáo dục Đại học (QAA) công nhận.

Đặc biệt, Cao đẳng Canterbury có mối quan hệ tốt đẹp với Đại học Kent và hợp tác với họ. Nhiều chương trình cấp cao của chúng tôi được xác nhận bởi trường đại học và những sinh viên thành công nhận những giải thưởng này được nhận bằng cấp của Đại học Kent. Các khóa học khác của chúng tôi được xác nhận bởi tổ chức xác nhận Pearson quốc tế.

Website chính thức của trường:  https://www.canterbury.qld.edu.au/

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC BẬC THPT TẠI CAO ĐẲNG CANTERBURY

• Đội ngũ giáo viên chuyên dạy tiếng Anh ( ESL ) tại chỗ đồng thời hỗ trợ học sinh trước và sau giờ học. Các lớp học tiếng Anh này có số lượng học sinh rất ít sẽ giúp phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các em.
  • Ngoài ra Canterbury College cũng có những chương trình đặc biệt cho các học sinh có năng khiếu như: âm nhạc, khiêu vũ, kịch, làm phim và nghệ thuật thị giác.
  • Trường luôn hỗ trợ tư vấn ngành nghề cá nhân, lớp học và cơ sở vật chất của trường vô cùng hiện đại.
  • Đội ngũ chuyên gia đặc biệt sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ cho học sinh quốc tế
  • Môi trường học tập an toàn ở trong khuôn viên trường và cả ngoài cộng đồng
  • Các giáo viên đồng thời cũng là thông dịch viên sẽ giúp liên hệ trực tiếp với cha mẹ học sinh.
  • Trường Cao đẳng Canterbury cung cấp cho sinh viên cơ hội để tham quan 'Safari' đến Nam Phi và có kinh nghiệm nghiên cứu bằng việc tới các trung tâm văn hoá Châu Âu. Các cuộc thăm quan học tập khu vực và dự án 'sống' cho phép sinh viên có được kinh nghiệm chuyên môn và đưa lý thuyết vào thực tiễn.

1. Chương trình đào tạo bậc THPT

Sinh viên quốc tế se học 6 môn. Trong đó có 2 môn bắt buộc là Đọc viết ứng dụng và Anh văn. 4 môn còn lại các em sẽ được lựa chọn trong list các môn học có sẵn như sau:

• Giáo dục sức khỏe
  • Công nghệ học
  • Phim ảnh, Truyền Hình và Truyền thông
  1. Khóa dự bị trung học

Khóa dự bị trung học của trường Cao đẳng Canterbury chuẩn bị cho học sinh chương trình giảng dạy của Úc, bằng cách phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để hội nhập vào chương trình Trung học cơ sở (từ lớp 7 đến lớp 9) hoặc Trung học phổ thông (từ lớp 10 đến lớp 12)

1. Chương trình chuyển tiếp Đại học

Những học sinh đủ điều kiện có thể học các môn học của năm đầu tiên trong những năm đang học những năm Trung học phổ thông, thông qua sự hợp tác của trường với các trường Đại học ở Queensland như

• Đại học Kỹ thuật Queensland (QUT)
  • Đại học Queensland (The University of Queensland)
  • Đại học Griffith (Griffith University)