Du học Úc

Du học Úc: Đại Học Federation (Ballarat) - Học phí rẻ, chất lượng tốt

 • Thứ Bảy, 09 Tháng 10 2021 11:59
 • Lượt xem: 17.867

Trường Đại học Federation (tiền thân là Đại học Ballarat) được công nhận là trường đại học đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide. Đây là trường duy nhất ở Úc có khu công viên công nghệ, công ty IBM có đặt trung tâm dữ liệu khu vực phía nam tại công viên này. Trường đại học Federation và công ty IBM có hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và có sắp xếp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.


TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Đại học Federation là một trong ba trường đại học lâu đời nhất ở Úc (thành lập 1870). Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn Thế giới. Trường có truyền thống lâu đời về giảng dạy, học tập. Môi trường học tập thân thiện, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu năng lực, nhiệt tình. Với bầu không khí thân thiện, giáo viên giỏi, môi trường học luyện nói tiếng Anh tốt, chi phí học tập và sinh hoạt phải chăng, Đại học Federation là điểm đến học tập lí tưởng cho sinh viên quốc tế.

Địa điểm tọa lạc

Trường Đại học Federation toạ lac ở thành phố lịch sử Ballarat, thuộc bang Victoria cách thành phố Melbourne hơn 1 giờ bằng xe điện và xe buýt.

Ballarat là thành phố đại học sôi nổi bao gồm nhiều học viện giáo dục sẵn sàng chào đón sinh viên quốc tế. Chi phí sinh hoạt tại đây thấp hơn nhiều so với các thành phố lớn khác. Sinh viên có thể lựa chọn đa dạng nhà ở, sinh hoạt, giải trí với giá cả phải chăng.

Các campus của trường

Trường có 6 khuôn viên học lớn: Mt Helen, Camp Street Campus, SMB Campus, và Horsham, Stawell và các cơ sở Ararat. Trường cũng làm việc với một loạt các viện đối tác trên khắp nước Úc và thế giới.

Nhà ở cho sinh viên

Sinh viên có thể ở ký túc nhà của nhà trường với chi phí từ $173 - $245/ tuần (không gồm ăn uống) hay thuê nhà riêng

Cơ sở vật chất của trường

Tiện nghi thể thao và giảng dạy hoàn hảo. Truy cập phòng lab máy tính 24/7, thư viện, trung tâm hỗ trợ học tập, nhà sách, hồ bơi, phòng khiêu vũ, sân tennis, phòng tập thể dục, hệ thống wireless…

Quy mô đào tạo

Hiện tại, trường có khoảng hơn 25,000 sinh viên đang với các hàng trăm chuyên ngành khác nhau. Trường ĐH Ballarat được công nhận là trường ĐH đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide.

Các kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 7 hằng năm

Website chính thức của trường: https://federation.edu.au/

LÝ DO NÊN DU HỌC ÚC TẠI ĐẠI HỌC BALLARAT?

 • Là Học viện Đại học lâu đời thứ ba của Úc đồng thời là trường đại học chính phủ Úc được công nhận quốc tế với danh tiếng về học thuật và giảng dạy chất lượng. Các chương trình do Đại học Federation đào tạo có tiêu chuẩn học thuật cao.
 • Địa điểm tiện lợi: Tọa lạc tại vùng Ballarat, Đại học Federation vừa mang lại môi trường yên bình để học tập vừa là vùng đất với mức sống dễ chịu, tiết kiệm đáng kể chi phí sinh hoạt cho du học sinh.
 • Lớp học nhỏ với sĩ số đảm bảo sự hỗ trợ học tập tốt nhất cho từng cá nhân học sinh
 • Triển vọng nghề nghiệp đáng hứa hẹn đaẹc biệt là trong lĩnh vực công nghệ. Bởi Đại học Federation có khu Công Nghệ cao nằm trong khuôn viên trường và cũng là trường duy nhất ở Úc có khu công viên công nghệ, công ty IBM có đặt trung tâm dữ liệu khu vực phía nam tại công viên này. Trường Đại học Federation và công ty IBM có hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và có sắp xếp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 • Triển vọng trong lĩnh vực nghiên cứu: Đại học Federation được công nhận khắp quốc gia và quốc tế về kết quả và ảnh hưởng từ việc nghiên cứu, tầm nhìn nghiên cứu của Đại học Federation tập trung vào các lĩnh vực chính bao gồm: Khoa học và Cải tiến Công nghệ Khu vực (thông qua phân tích thông tin và đánh giá hệ thống, kỹ thuật), Thay đổi Phong cảnh Khu vực, Doanh nghiệp Khu vực, Liên hệ Giáo dục & Xã hội Khu vực, Sức khỏe.
 • Dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế rất tốt: đón sinh viên tại sân bay, hộ trợ nhà ở cho sinh viên, có các hoạt động ngoại khoá, thể thao văn hoá phong phú cũng như các hoạt động hỗ trợ trong học tập

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI UB

Đại học Federation là trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực duy nhất của Úc trong khu vực. Đại học Federation là trường đại học lâu đời nhất thứ ba đại học tại Úc, đào tạo nhiều cấp bậc từ  chứng chỉ, văn bằng, cao đẳng, đại học và sau đại học với 750 chương trình, ngành nghề sau:

- Thú y

- Kinh doanh

- Nhà hàng - Khách sạn,

- Khoa học tự nhiên,

- Khoa học Xã hội và Nhân văn

- Tâm lý

- Cơ khí,

- Giáo dục,

- Y tá

- Nghệ thuật

- Quản trị nhân sự

- Công nghệ Thông tin và Khoa học toán

- Khoa học và Cơ khí.

Chương trình Dự bị đại học, Diploma

Riêng chương trình tiếng Anh, các kỳ nhập học linh hoạt theo tháng.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO UB

Chương trình

Yêu cầu học vấn

Yêu cầu tiếng Anh

Cao đẳng Điều dưỡng

Tốt nghiệp THPT

IELTS 7.0 (các kỹ năng từ 7.0)

Associate Degree về IT

Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.0 (các kỹ năng từ 5.5 trở lên)

Đại học

Tốt nghiệp THPT với ĐTB 7.0, tuổi từ 18 trở lên

IELTS 6.0 (các kỹ năng từ 5.5 trở lên). Một số ngành yêu cầu cao hơn

Chứng chỉ , diploma sau đại học, Thạc sỹ

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan

IELTS 6.0 (các kỹ năng từ 5.5 trở lên). Một số ngành yêu cầu cao hơn

Tiến sĩ

Bằng thạc sỹ

IELTS 6.5 (các kỹ năng từ 6.0 trở lên). Một số ngành yêu cầu cao hơn

 Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Hotline 24/7: 0904 683 036 

Bình luận: Du học Úc: Đại Học Federation (Ballarat) - Học phí rẻ, chất lượng tốt

 • nguyễn gia bảo: chị ơi em muốn xem các gói học bổng ở ĐH Ballarat thì xem ở đâu ?
  Vào lúc: 23/08/2018, 23:26:06 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, chị sẽ gửi thông tin cho em nhé.
  Vào lúc: 24/08/2018, 09:33:30
 • từ hằng: Em muốn học về Master of Business Administration – Health Services Management không biết học phí như thế nào, sinh hoạt phí bao nhiêu, phí BHYT, Bảo hiểm tai nạn... bao nhiêu, chương trình học ra sao
  Vào lúc: 28/07/2018, 17:33:54 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, chị sẽ gửi thông tin vào email cho em nhé.
  Vào lúc: 30/07/2018, 10:48:03
 • TÔ TRƯỜNG GIANG: EM VỪA TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC ĐIỂM 6.9. EM MUỐN ĐI DU HỌC THẠC SĨ ÚC EM PHẢI ĐẠT IELTS LÀ BAO NHIÊU, TRƯỜNG NÀO SẼ PHÙ HỢP VỚI MỨC TRUNG BÌNH CỦA NHÀ EM(RẺ,CHẤT LƯỢNG) ,EM ĐÃ CÓ BẰNG ĐH VẬY EM QUA ĐÓ CÓ THỂ KIẾM DC VIỆC KO?
  Vào lúc: 24/01/2015, 22:05:43 - Trả lời

 • Phan Minh Thuận: Em vừa tốt nghiệp đại học ngành điện tử-viễn thông được 6.8, ielts được 6.5 vậy em có thể xin học bổng du học thạc sỹ hay thạc sỹ dự bị được không ?
  Vào lúc: 10/01/2015, 11:10:45 - Trả lời

 • Đặng Nguyễn Mai Uyên: Chị ơi anh hai e mới học xong năm 2 đại học ngành quản trị kinh doanh và có nguyện vọng du học tại melbourne ngành cơ khí. Chị cho e hỏi học phí 1 năm của trường đại học ballarat là bao nhiêu ạ? Và cần Ielts bao nhiêu?
  Vào lúc: 24/06/2014, 19:14:53 - Trả lời

 • Trần Thị Thanh TUyền: Em chào chị ! Em la cử nhân tiếng anh. Em ra trường được 3 năm rồi. Hiện em đang đi làm. Nhưng em muốn du học để học thạc sĩ Master về Téol (thạc sĩ phương pháp giảng dạy tiếng anh). Nhưng hiện tại em chưa có chứng chỉ ielts. Vay giờ em muốn du học tại trường Ballarat thì em nên làm gì? Và mức học phí cũng như thời gian học tại trường là bao nhiêu? Đây là em tự đi học chứ nơi làm việc em không giới thiệu ( thí sinh tự do). Nếu em muốn xin học bổng học thạc sĩ của trường liệu có được không? Điều kiện là gì? Em tốt nghiệp đại học cử nhân tiếng anh chuyên ngành sư phạm đạt loại khá. Mong chị giải đáp thắc mắc giùm em ah. Em cám ơn chị.
  Vào lúc: 15/06/2014, 20:39:27 - Trả lời

  hoanlt@megastudy.edu.vn: Chào em. Trường hợp của em em vui lòng liên hệ trực tiếp với chị qua email hoặc 043.972.7101 để chị tư vấn trực tiếp cho em. Điểm số của em cũng như các hoạt động xã hội của em tại đại học như thế nào vì đây là điều kiện để các trường xét học bổng. Ngoài ra học về thạc sĩ phương pháp giảng dạy tiếng Anh yêu cầu trình độ tiếng Anh cao em nhé. Tốt nhất là em nên có Ielts.
  Vào lúc: 23/06/2014, 14:15:46
 • nghia: co so chinh cua truong la j the a.va cho em hoi no o tp nao vs
  Vào lúc: 21/04/2014, 11:33:34 - Trả lời

 • Nguyen van toan: Chào chị cho em hỏi múc học phí cho Chương trình đào tạo tiếng Anh 1 năm là bao nhiêu ạ
  Vào lúc: 11/04/2014, 21:40:32 - Trả lời

 • Nguyễn Thị Mỹ Linh: Chào chị. Chị cho e hỏi. E vừa tốt nghiệp cao đẳng ngành tiếng anh thương mại. Điểm tb của e chỉ đạt 6.8. E có thể đk du học ngành nào đc và e có thể đưa chồng sang úc được k ạ
  Vào lúc: 31/03/2014, 20:48:12 - Trả lời

  hoanlt@megastudy.edu.vn: Chào em em có thể đăng ký du học ngành tài chính, quản trị kinh doanh hoặc du lịch khách sạn. Thủ tục bảo lãnh chồng đi cùng rất phức tạp. Em nên gọi điện đến số 043.972.7101 hoặc gửi email qua hoanlt@megastudy.edu.vn để chị tư vấn trực tiếp cho em nhé. Cảm ơn em.
  Vào lúc: 01/04/2014, 13:49:15
 • nguyễn thi vân dung: xin hỏi trường đại học Ballarat có sơ sở tai Sydney ko ? học phí năm 2014 của trường về nghành CNTT hoăc Khoa học máy tính bao nhiêu 1 năm và thời gian học là mấy năm. Xin cám ơn
  Vào lúc: 02/03/2014, 16:07:43 - Trả lời

  hoanlt@megastudy.edu.vn: Chào em. Trường có cơ sở ở Sydney nhé. Chi tiết chương trình chị sẽ gửi cho em nhé. Cảm ơn em.
  Vào lúc: 04/03/2014, 15:00:09
 • ngô anh dũng: hiện giờ thì em sắp tốt nghiệp đại học chưa có bằng tiếng anh nào và đang muốn tìm 1 trường liên kết hay 1 khóa học tiếng anh để lấy chứng chỉ ở Úc kéo dài từ 1-2 năm. xin tư vấn giúp em cụ thể về các khóa học tiếng anh, chi phí cũng như điều kiện được hoc nhé!
  Vào lúc: 30/01/2014, 09:48:14 - Trả lời

  hoanlt@megastudy.edu.vn: Chào em. Xin visa để học tiếng Anh ở Úc rất khó. Em có thể xin visa đi du lịch sau đó học tiếng Anh 3 tháng ở Úc. Cảm ơn em.
  Vào lúc: 04/03/2014, 15:00:55
 • Trịnh Thị Phương: Em chào chị! em đang có nguyện vọng học Thạc sĩ ngành Du lịch khách sạn tạo ĐH Ballarat. NHưng em ko đến từ TP Hồ Chí Minh. Vì vậy, em có thể học ngành này ở những trường nào khác tại Úc vậy chị? Và chị có thể cho em biết điều kiện(bảng điểm) để học tại đó là như thế nào ạh Em chân thành cám ơn!
  Vào lúc: 13/01/2014, 06:55:39 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em, ngành DLKS tại Úc khá nhiều trường đào tạo, yêu cầu đầu vào là IELTS 6.0 hoặc 6.5 (tùy trường) và em tốt nghiệp từ 1 trường Đại học được công nhận tại Việt Nam.Vì thế, ch có thể liên hệ tư vấn cho em cụ thể hơn qua email để chi tiết hơn cho em nhé. Thân
  Vào lúc: 16/01/2014, 15:32:47
 • Nguyễn Mạnh Quân: Chào chị,cho em hỏi là mình hoàn thành chương trình dự bị đại học xong có được chuyển thẳng lên đh năm 2 k chị?và tổng chi phí để du học dự bị đại học đầu tiên hết bao nhiêu v chị?
  Vào lúc: 03/01/2014, 22:08:33 - Trả lời

  hoanlt@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu như em học hết lớp 11 tại VN và học dự bị tại Úc 1 năm thì được chuyển vào năm 1 ĐH, còn nếu em hoc xong lớp 12 tại VN và học khóa dự bị là cao đẳng 1 năm thì được chuyển vào năm 2 đại học nhé. Chi phí bao gồm học phí (khoảng 20.000 đô Úc) và chi phí ăn ở (khoảng 16.000 - 18.000 đô Úc) cho 1 năm đầu tiên.
  Vào lúc: 07/01/2014, 10:53:34
 • Thu: Em tốt nghiệp ngành Tài chính ngân hàng ĐH Kinh tế Quốc dân, thì em có thể học Thạc Sỹ ngành Khoa học Tự nhiên hay ngành Giáo dục ở trường Ballarat được không ạ? hay bắt buộc phải học ngành Kinh doanh ạ? vì thực sự em có đam mê với khoa học tự nhiên hơn. Để nhập học vào tháng 7/2014 thì hạn cuối em phải hoàn thiện hết hồ sơ thủ tục là khi nào? Chi phí là bao nhiêu ạ?
  Vào lúc: 27/12/2013, 23:26:19 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Ke tu 01/01/2014,ĐH Ballarat doi ten thanh Federation University, goi tat la FED Uni hien nay chi, tam thoi chi nhan hoc sinh o Saigon thoi em a, neu em o SG co the apply vao truong va chon bat ky nganh hoc gi em muon. neu ko em co the chon nhieu truong khac nhu Victoria University, James Cook, Charles Sturt... deu la nhung truong ĐH thuoc level 1 tai UC
  Vào lúc: 30/12/2013, 10:49:19
 • tran thi muoi: Chào chị, em muốn đăng ký học mater of accounting của trường CQU, nhưng em học đại học hoa sen xếp vào section 2 thì có được học khoá 12 môn của chương trình mater of accounting của trường CQU không? em cám ơn chị ^^
  Vào lúc: 23/11/2013, 22:37:47 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Theo quy định của đại sứ quán Úc đối với đầu vào các trường thì không được đâu em nhé. Em sẽ phải học lại một phần khóa cử nhân hoặc dự bị thạc sỹ. Em hãy liên hệ với chị Hà theo địa chỉ email này hoặc gọi 04-39727100 để được tư vấn thêm. Megastudy làm hồ sơ du học Úc miễn phí.
  Vào lúc: 25/11/2013, 11:12:27
 • Dương Đạt THành: cho em hỏi,học xong 11 ở Việt nam có đc học dự bị đại học ko ạ,và học trường công lập ở úc thì mọi trường có cho phép học sinh làm thêm ko ạ
  Vào lúc: 19/11/2013, 23:41:07 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Nếu đã hết lớp 11 rồi thì em có thể đi học chương trình dự bị đại học ở Úc được rồi. Em có thể đi làm thêm 20 tiếng/tuần theo quy định của Đại sứ quán Úc. em hãy liên lạc với chị Hà theo địa chỉ havtt@megastudy.edu.vn hoặc gọi 04-39727100 để được tư vấn thêm nhé. Megastudy làm hồ sơ du học Úc miễn phí cho học sinh Việt Nam.
  Vào lúc: 21/11/2013, 13:22:57
 • hồng: c ơi tổng chi phí để đi du học úc trường Đại học Ballarat trong kỳ đầu tiên hết bao nhiêu vậy chị ?
  Vào lúc: 04/11/2013, 14:39:53 - Trả lời

  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Lần đầu đóng tiền học phí đặt cọ cho Ballarat là khoảng 17000 Đô la Úc em nhé.
  Vào lúc: 05/11/2013, 10:37:56
 • phương: chào chị, em hiện đang học lớp 12. em muốn đi du học tại trường này với ngành học là y tá thì yêu cầu những cái gì ạ. và học phí là bao nhiêu?
  Vào lúc: 26/10/2013, 13:05:39 - Trả lời

  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Trường có 2 khóa là Diploma in Nursing (1,5 năm) sau đó chuyển tiếp vào Bachelor in Nursing (3 năm). Yêu cầu đầu vào của ngành này rất cao. Em phải tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam với điểm phẩy 7.0 trở lên, ielts 7.0. Học phí 20,600 AUD/năm. Nếu em quan tâm đến chương trình thì em hãy liên lạc với chị Phương theo địa chỉ phuonghtt@megastudy.edu.vn hoặc gọi 04-39727101 để được tư vấn thêm nhé. megastudy làm hồ sơ du học Úc miễn phí.
  Vào lúc: 28/10/2013, 09:47:18
 • Minh Thương: ĐIỂM TỐT NGHIỆP THPT CỦA EM CHỈ ĐC LOẠI TB THÌ CÓ ĐI DU HỌC ÚC ĐC KHÔNG Ạ ?
  Vào lúc: 26/10/2013, 07:40:20 - Trả lời

  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Điểm trung bình cũng đi du học Úc được nếu em chọn trường và chọn ngành phù hợp với bản thân. Nếu em quan tâm đến chương trình thì em hãy liên lạc với chị Phương theo địa chỉ phuonghtt@megastudy.edu.vn hoặc gọi 04-39727101 để được tư vấn thêm nhé. megastudy làm hồ sơ du học Úc miễn phí.
  Vào lúc: 28/10/2013, 09:48:10
 • Đoàn Bửu Toàn: Chị ơi cho em hỏi...Cao đẳng y tế tại trường này học phí là bao nhiêu
  Vào lúc: 12/10/2013, 22:45:37 - Trả lời

  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em, trường không có chương trình cao đẳng y tế em ạ.
  Vào lúc: 14/10/2013, 09:46:06
 • Vũ Thanh Tuấn: cho e hỏi với !!! e tốt nghiệp trung học phổ thông và ra trường được 2 năm rồi , hiện tại thì em chưa đi học trường nào cả . vậy nếu bây giờ e muốn đi du học tại trường Ballarat thì e có cần phải có chứng chỉ IELTS không ạ ???
  Vào lúc: 07/10/2013, 15:10:39 - Trả lời

  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Nếu có chứng chỉ ielts thì em sẽ dễ dàng được trường chấp nhận nhập học và xin visa cũng đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng nếu không có, khi làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường em phải được một số điểm nhất định thì mới được nhận. Em hãy liên hệ với chị Phương bằng cách email hoặc gọi 04-39727101 để được tư vấn thêm nhé
  Vào lúc: 07/10/2013, 15:48:06
 • Nguyễn Tấn Lượng: Cho em hỏi em vừa tốt nghiệp cao đẳng điểm trung bình môn là 6.54 và điểm toeic em chỉ khoang 500 vậy em phải làm gì de có thể học nghành quản trị kinh doanh tại đây???? Trung bình tổng luôn tiền chi phí sinh hoạt va tiền học thì em tốn bao nhiêu ạ? Xin Cảm Ơn!!!!
  Vào lúc: 07/10/2013, 00:15:01 - Trả lời

  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em, để được học ngành quản trị kinh doanh tại trường thì em hãy nộp hồ sơ đăng ký nhập học cho trường Ballarat nhé. Khi đăng ký học trường Ballarat, bọn chị sẽ cho em làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường tại văn phòng để giúp em xác định cụ thể thời gian cần phải học chương trình tiếng Anh. Học phí của Ballarat là 17300 AUD/năm, tiền sinh hoạt phí khi học tại Melbourne khoảng 18000 AUD/năm. Em hãy liên lạc với chị Phương theo địa chỉ email phuonghtt@megastudy.edu.vn hoặc gọi 04-39727101 để được tư vấn thêm nhé. Megastudy giúp em làm hồ sơ đi Úc miễn phí 100%.
  Vào lúc: 07/10/2013, 09:54:15
 • Dũng: Cho e hỏi hiện tại e đang học lớp 11 trường thpt cái bè học lực khá avăn mức trung bình-khá. Vậy e đi du học có được k? Và e muốn học ở melbourne thì trường nào rẻ nhất ạ xin cảm ơn
  Vào lúc: 27/09/2013, 22:14:48 - Trả lời

  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em. Em có thể đi du học được. Nhưng vì trình độ tiếng Anh của em chưa tốt nên em sẽ phải học khóa tiếng Anh khá dài và tốn chi phí đấy. Em có thể lựa chọn trường tiếng Anh khoảng 245 AUD/tuần và một khóa học cử nhân khoảng 16000AUD/năm là mức rẻ nhất. Em hãy liên hệ với chị Phương bằng cách đăng ký ở mục liên hệ ở website này nhé.
  Vào lúc: 28/09/2013, 15:03:02
 • nguyễn thị hoa: Em tốt nghiệp đại học công nghiệp hà nội chuyên ngành kế tóan, điểm TB là 8.1 và IELTS của e là 6.5 ko có môn nào dưới 6. Vậy e muốn học chương trình học thạc sỹ tại trường ballarat thì có thể học đc những chuyên ngành nào và mức học phí là bao nhiêu ạ. Em xin cảm ơn
  Vào lúc: 26/09/2013, 11:09:02 - Trả lời

  phuonghtt@megastudy.edu.vn: em hãy gửi hồ sơ của em đến cho chị phương theo địa chỉ email phuonghtt@megastudy.edu.vn để chị Phương hỏi trường cụ thể về trường hợp của em. Một số trường đại học ở Việt nam không được các trường ở Úc công nhận và có thể phải học lại cử nhân hoặc học dự bị thạc sỹ. Để biết cụ thể hơn việc đại học Công nghiệp có được công nhận hay không, em hãy gửi hồ sơ đến cho bọn chị đã nhé.
  Vào lúc: 26/09/2013, 14:17:17
 • nguyen thi yen duy: em co bang dai hoc qtkd nhung la bang cua truong dan lap, em muon di du hoc chi co the tu van cho em nganh nao khong em can nganh phu hop va co muc hoc phi thap. em cam on
  Vào lúc: 25/09/2013, 20:40:24 - Trả lời

  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Nếu em có bằng đại học của các trường Dân Lập thì sẽ không xin vào các khóa thạc sỹ của Úc được đâu. Em phải lựa chọn học lại khóa cử nhân hoặc khóa dự bị thạc sỹ. Còn ngành học là do em lựa chọn thôi. Em có thể chọn luôn ngành Quản trị kinh doanh mà em đã học ở bậc đại học cũng được
  Vào lúc: 26/09/2013, 10:15:30
 • NGỌC TRẦN: Vui lòng cho mình biết thông tin chính xác nếu muốn du học về anh ngữ khoảng 1 năm tại Đai học Ballarat? Cám ơn và trân trọng kính chào Quý Thầy Cô.
  Vào lúc: 22/09/2013, 17:40:01 - Trả lời

  phuonghtt@fsb.edu.vn: Chào em, chương trình tiếng Anh tại Ballarat học phí là 280 Aud/tuần. Em sẽ làm bài kiểm tra để xác định trình độ tiếng Anh hiện tại tại văn phòng Megastudy và xác định thời gian cụ thể phải học tiếng Anh tại Ballarat. Em hãy liên hệ với chị Phương theo địa chỉ email: phuonghtt@fsb.edu.vn hoặc gọi 04 - 39727101 để đăng ký, tư vấn và sắp xếp lịch làm bài kiểm tra miễn phí này nhé.
  Vào lúc: 23/09/2013, 09:02:41
 • Thắng: Trường ballarat có thuộc diện visa level không ạ?
  Vào lúc: 08/07/2013, 08:50:58 - Trả lời

  Megastudy: Trường Ballarat có thuộc diện xét streamline visa SVP em nhé.
  Vào lúc: 08/07/2013, 10:58:55
 • trần nguyên hồng phú: xin tư vấn giúp em về việc du học
  Vào lúc: 03/11/2012, 10:57:00 - Trả lời

  Megastudy: Hi Phú, Để giải đáp những băn khoăn của em về du học Úc, em vui lòng xem thông tin tham khảo trong bài viết tổng hợp sau về du học Úc tại đây http://www.megastudy.edu.vn/du-hoc-%C3%9Ac/giai-dap-thac-mac-du-hoc-uc-a184.html. Nếu cần hỗ trợ tư vấn em hãy gọi đến số đt trung tâm 04 39727 101. Chúc em may mắn.
  Vào lúc: 06/12/2012, 15:16:32

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • tran-thi-mai-h-_du-hoc-singapore
  Trần Thị Mai H._du học Singapore
 • tran-duc-h_du-hoc-singapore
  Trần Đức H_du học Singapore
 • nguyen-thi-dieu-c-visa-du-lich-uc-tham-than
  Nguyễn Thi. Diệu C. - visa du lịch Úc (thăm thân)
 • tran-dang-d-visa-du-hoc-my
  Trần Đăng D. - Visa du học Mỹ