Du học Úc

Du học Úc: Học viện Holmesglen

 • Thứ Sáu, 23 Tháng 11 2018 16:55
 • Lượt xem: 13.566

Để đáp ứng nhu cầu của phần lớn du học sinh Úc muốn giảm bớt chi phí học tập, Megastudy tiếp tục giới thiệu thông tin của một trong những trường có học phí rẻ nhất nước Úc- Học viện Holmesglen. Holmesglen là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Australia đạt tiêu chuẩn Chứng nhận đảm bảo chất lượng Quốc tế ISO 9001.

Holmesglen là học viện lớn nhất bang Victoria và là một trong những trường đào tạo nghề lớn nhất nước Australia. Mỗi năm trường đào tạo hơn 600 khóa học thuộc 11 chuyên ngành khác nhau. Trường có hơn 50.000 sinh viên, trong đó có 4.000 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới theo học từ bậc trung học chuyên nghiệp tới trình độ cử nhân.

1.      TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Học viện Holmesglen được thành lập năm 1982 với tôn chỉ đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao nhằm phục vụ cho nền kinh tế Úc đang trên đà phát triển.

Môi trường học tập

Tọa lạc tại Melbourne – thành phố lớn thứ 2 của Úc, Học viện Holmesglen có 4 cơ sở đặt tại Chadstone, Moorabbin, Glen Waverley và City – St Kilda Rd Campus. Các cơ sở của trường đều nằm ở trung tâm thành phố, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên di chuyển và tìm kiếm công việc làm thêm trong thời gian du học Úc.

 Học tập tại Học viện Holmesglen sinh viên có thể tự do lựa chọn hình thức ăn ở như: Ký túc xá, homestay (ở chung với người bản xứ) hoặc thuê căn hộ để sống tự lập.

Để tạo được môi trường học tập hiệu quả, năng động và thân thiện, mỗi năm trường hay tổ chức các hoạt động ngoại khóa đến Sydney, Gold Coast… để sinh viên có cơ hội học hỏi đồng thời giao lưu, kết bạn với nhau. Thú vị hơn, sinh viên của Học viện Holmesglen còn được tham gia các hoạt động cuối tuần bao gồm trượt tuyết, khám phá thế giới động vật, học lướt sóng, câu cá hoặc những chuyến đi dài ngày đến Great Ocean Road của Victoria nổi tiếng. Hiện tại, trường đang tập trung phát triển cơ sở học tập tại vùng nông thôn gần Elidon tại trung tâm Victoria nhằm cung cấp nhiều tiện nghi để sinh viên có cơ hội phát triển và nâng cao kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm.

Cơ sở vật chất

Trường Holmesglen trang bị đầy đủ các phương tiện phục vụ cho học tập và sinh hoạt giải trí cho sinh viên: thư viện điện tử, các phòng họp nhóm, phòng hội nghị, mỗi phòng máy tính có trên 240 máy tính, căng tin tự phục vụ, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm Y tế, trung tâm tư vấn và hỗ trợ sinh viên… Trường có cả đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp dành cho các chương trình giảng dạy trên lớp và đội ngũ riêng chuyên biên soạn các chương trình ngôn ngữ riêng cho từng sinh viên mỗi nước cũng như thiết kế các chương trình ngoại khóa và hoạt động vui chơi giải trí cho sinh viên.

Thành tích nổi bật

Holmesglen là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Australia đạt tiêu chuẩn Chứng nhận đảm bảo chất lượng Quốc tế ISO 9001.

Phương pháp đào tạo

Các khóa học được xây dựng bao gồm các bài giảng, hướng dẫn, môi trường làm việc mô phỏng và cơ hội thực hành ở các cấp độ. Sinh viên được trải nghiệm một môi trường đào tạo thực nghiệm chuyên sâu trong khi vẫn có được bằng cấp cử nhân như khi học tại các trường đại học.

Thời khóa biểu học tập tại Học viện Holmesglen rất linh hoạt giúp sinh viên có thể lựa chọn giờ học phù hợp nhất. Sinh viên có thể đăng ký học toàn thời gian, bán thời gian, đào tạo từ xa, học vào buổi tối hoặc cuối tuần.

Chương trình đại học của trường Holmesglen đã mở ra một phương pháp giảng dạy sáng tạo với sự khác biệt rõ rệt so với các trường đại học. Ưu diểm chính của phương pháp dạy này là áp dụng phương pháp giảng dạy đi đôi với thực hành. Các khóa học được thiết kế bao gồm học giảng đường, học nhóm, học mô phỏng thực tế và cơ hội thực tập đối với một số chương trình học. Sinh viên được lợi ích khi học bậc đại học tại môi trường Holmesglen trong khi để đạt được bằng đại học thường chỉ có được khi học ở trường đại học.

2.      NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG HOLMESGLEN

 • Trường Holmesglen cung cấp các chương trình chuyển tiếp với Trường Đại Học danh tiếng như Đại học Monash, Đại học Deakin, Đại học Kỹ Thuật Swinburne, Đại học La Trobe, Đại học Charles Sturt
 • Chứng chỉ và bằng cấp cung cấp cho sinh viên những kỹ năng thực tế để sẵn sàng cho công việc trương lai. Các khóa học của chúng tôi cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực tế trong đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học an toàn.
 • Nằm trong danh sách trường SVP được ưu tiên và học phí rẻ nhất trong các trường SVP ở bậc đại học, thac sỹ
 • Học phí cạnh tranh so với các trường đại học tại Australia.
 • Khóa học liên thông đại học theo diện visa ưu tiên không yêu cầu bằng IELTS và không phải chứng minh tài chính.
 • Khóa học nghề bao gồm chương trình thực tập tại các đối tác của trường.
 • Được phép làm việc 40 giờ trong 2 tuần trong thời gian học lý thuyết.
 • Cơ hội ở lại Australia làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp.

 3.      CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Học viện Holmesglen đào tạo các khóa học đa dạng ngành nghề, sinh viên có thể đăng ký học từ chứng chỉ, cao đẳng nghề, đại học và khóa học chuyển tiếp đại học tại các trường đại học như Charles Sturt University, Deakin University, Metropolitan South Institute of TAFE (MSIT), Headmasters Advanced Academy Training.

- Chương trình phổ thông trung học: Lớp 11, lớp 12 và dự bị đại học.

- Các khóa học cao đẳng, đại học chuyên ngành: Nghệ thuật, truyền thông và thiết kế; Xây dựng và kiến trúc; Quản lý và kinh doanh (gồm kế toán, ngân hàng, marketing); Giáo dục mầm non; Cơ khí, công nghệ thông tin và truyền thông báo chí; Trang trí, thiết kế nội thất, đồ họa; Chương trình Anh ngữ (ELICOS); Khoa học y tế và dịch vụ cộng đồng; Trồng trọt và môi trường; quảng cáo, kiến trúc sư, xây dựng, kỹ thuật nha khoa, TESOL, quản trị sự kiện, thiết kế đồ họa, truyền thông đa phương tiện, du lịch, khách sạn, giáo dục mầm non…

- Các chương trình nghề có cơ hội định cư cao như làm tóc, làm bánh, nấu ăn, kế toán, điều dưỡng, chăm sóc vườn, chăm sóc hoa, y tá, y tế cộng đồng, kỹ thuật in ấn, massage vật lý trị liệu, sản xuất phim…

- Các chương trình cao đẳng hướng nghiệp theo sát nhu cầu thực tiễn của từng ngành nghề tại Australia. Holmesglen trang bị cho bạn những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Thời khoá biểu khá linh hoạt, giúp sinh viên chọn thời gian học phù hợp nhất. Sinh viên có thể đăng ký học toàn thời gian, bán thời gian, đào tạo từ xa, học vào buổi tối hoặc cuối tuần.

4. HỌC PHÍ THAM KHẢO                            

- Trung cấp và cao đẳng: 9.900 AUD - 11.300 AUD một năm (tương đương 210 triệu đồng - 240 triệu đồng một năm).

- Đại học và liên thông đại học: 13.500 AUD - 17.500 AUD một năm (tương đương 280 triệu đồng - 370 triệu đồng một năm).

- Thạc sĩ: 20.500 AUD một năm (tương đương 432 triệu đồng một năm).

- Chi phí ăn ở: Homestay ở với gia đình người Australia: 245 AUD một tuần (tương đương 5 triệu đồng một tuần); Căn hộ hoặc nhà chung cư: 120 AUS - 180 AUD một tuần (tương đương 2,5 triệu đồng - 3,7 triệu đồng một tuần).

- Chi phí ăn uống: 90 AUD - 110 AUD một tuần (tương đương 1,8 triệu đồng đến 2,3 triệu đồng một tuần).

- Chi phí đi lại: 28 AUD - 35 AUD một tuần (tương đương 600.000 đồng – 700.000 đồng một tuần).

Học phí có tính chất thay đổi theo từng năm học, để có thông tin cập nhật nhất, mời bạn tham khảo trên website chính thức của Học viện Holmesglen: www.holmesglen.edu.au

>>> Chia sẻ của các học viên từng theo học ở trường

Jane Nga Đỗ
“Tôi đến học tại Holmesglen theo học bổng của Chính phủ Úc. Tôi đã chọn Holmesglen để học Cao đẳng ngành công tác Xã hội bởi vì trường có danh tiếng và chất lượng trong đào tạo nghề. Tôi vẫn còn nhớ ngày đầu tiên. Mọi thứ đều mới mẻ và tôi không biết tôi nên làm gì. Tuy nhiên, các chủ nhiệm khóa học rất nhiệt tình cung cấp cho các bạn cùng lớp và tôi rất nhiều thôngtin hữu ích về trường.

Các giáo viên rất quan tâm và khuyến khích sinh viên chia sẻ kinh nghiệm về nền văn hóa của họ. Nó mang chúng tôi lại gần với nhau. Tôi đã có cơ hội để chia sẻ văn hóa và hiểu các nền văn hóa của các bạn cùng lớp của tôi.
Tôi thật sự rất thích các cơ hội việc làm tại Trung tâm Đa Văn Hóa và cơ sở Chăm Sóc Người Cao tuổi Kew Gardens. Thật thú vị khi được quan sát và thực hiện các công việc thực tế cũng như đạt được nhiều kinh nghiệm hữu ích cho công việc tương lai của tôi. Tôi giới thiệu thiệu trường Holmesglen với bạn các sinh viên khác để các bạn có thêm những cơ hội mới như Holmesglen đã mang đến cho tôi

Mình đã theo học khóa Cao Ðẳng Nâng Cao, chuyên ngành Marketing tại Học viện Holmesglen trong kỳ 2 năm 2012. Ðây thực sự là một trải nghiệm thú vị cho chính bản thân mình. Với xuất phát điểm không thuộc chuyên ngành Marketing, mình đã gặp khá nhiều khó khăn trong thời gian đầu gia nhập vào lớp Marketing nâng cao này. Tuy nhiên, mình đã nhận đuợc rất nhiều giúp đỡ và động viên nhiệt tình của các nhân viên Phòng Sinh viên Quốc tế, Dịch vu Tư vấn dành cho sinh viên trong truờng, và các nhân viên hành chính tại Khoa Kinh Doanh và Tài Chính mình đang theo học, những khó khăn ban đầu nhanh chóng đuợc giải quyết. Ðặc biệt là các giáo viên rất nhiệt tình giúp đỡ và dành nhiều thời gian để giúp mình hòa nhập và theo kịp các bạn trong lớp cũng như hoàn thành các bài tập lớn. Mình đặc biệt thích không khí thân thiện và cởi mở trong lớp học. Giáo viên và học sinh như là những đồng nghiệp cùng làm việc chung trong 1 dự án. Mình đã học rất nhiều, không chỉ là kiến thức, mà còn là các kỹ năng mềm để làm việc trong lĩnh vực Marketing này. Xin gởi lời cảm on chân thành đến tất cả giáo viên và nhân viên của Học viện Holmesglen về những hỗ trợ trong suốt 1 học kỳ vừa qua"

Linh Hoài Nguyễn

"Ðây thực sự là một trải nghiệm thú vị cho chính bản thân mình. Với xuất phát điểm không thuộc chuyên ngành Marketing, mình đã gặp khá nhiều khó khăn trong thời gian đầu gia nhập vào lớp Marketing nâng cao này. Tuy nhiên, mình đã nhận đuợc rất nhiều giúp đỡ và động viên nhiệt tình của các nhân viên Phòng Sinh viên Quốc tế, Dịch vụ tu vấn dành cho sinh viên trong truờng, và các nhân viên hành chính tại Khoa Kinh Doanh và Tài Chính mình đang theo học, những khó khăn ban đầu nhanh chóng đuợc giải quyết. Ðặc biệt là các giáo viên rất nhiệt tình giúp đỡ và dành nhiều thời gian để giúp mình hòa nhập và theo kịp các bạn trong lớp cũng như hoàn thành các bài tập lớn. Mình đặc biệt thích không khí thân thiện và cởi mở trong lớp học. Giáo viên và học sinh như là những đồng nghiệp cùng làm việc chung trong 1 dự án. Mình đã học rất nhiều, không chỉ là kiến thức, mà còn là các kỹ năng mềm để làm việc trong linh vực Marketing này. Xin gởi lời cảm ơn chân thành đến tất cả giáo viên và nhân viên của Học viện Holmesglen về những hỗ trợ trong suốt 1 học kỳ vừa qua."

Đừng chần chừ nữa! Nếu bạn có ý định du học Úc trong năm nay, hãy chọn Holmesglen là điểm dừng chân cho mình. Megastudy tin chắc rằng bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng phong phú.

 Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

 Hotline 24/7: 0904 683 036

Bình luận: Du học Úc: Học viện Holmesglen

 • Nguyễn thị Hà: Vui lòng liên hệ cho mình vì mình muốn tìm hiểu trường cho con đi du học. Thanks
  Vào lúc: 11/01/2023, 00:58:47 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào chị, Megastudy sẽ liên hệ với chị để tư vấn nhé!.
  Vào lúc: 11/01/2023, 09:01:39

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • duong-ngoc-han_du-lich-uc
  Dương Ngọc Han_du lịch Úc
 • h-t-kim-hoang_du-lich-vuong-quoc-anh
  H.T. Kim Hoàng_du lịch vương quốc Anh
 • nguyen-thuy-t_du-hoc-uc
  Nguyễn Thủy T_du học Úc
 • nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
  Nguyễn Linh Nhi_du học Úc