Du học Úc

Du học Úc ngành du lịch khách sạn tại đại học Griffith

• Thứ Bảy, 02 Tháng 12 2023 03:21

Griffith là một trong những trường đại học ở nước Úc đi tiên phong phát triển ngành du lịch khách sạn và giữ vững phong độ cho đến nay. Ngành du lịch khách sạn của trường xếp thứ 2 trên thế giới.

>> 3 ngành học nổi bật tại đại học Griffith

>>Tổng quan về đại học Griffith

Griffith là một trong những trường đại học đầu tiên ở Úc phát triển và xây dựng ngành Du lịch và Quản lý Khách sạn và giữ vững phong độ là trường đại học tốt nhất ở Úc về ngành này. Đây là ngôi nhà chung của hơn 42 000 sinh viên đến từ 131 quốc gia trên khắp thế giới. Là một trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới, một trong 10 trường đại học hàng đầu của Úc. Đại học Griffith được coi là trường đại học sáng tạo nhất của Úc và cũng là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất lĩnh vực du lịch khách sạn tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Chương trình đào tạo ngành Du lịch khách sạn tại Griffith

Chương trình giảng dạy ngành du lịch khách sạn tại Griffith hướng tới cho học sinh đạt được một sự hiểu biết sâu sắc về ngành du lịch, nhấn mạnh bởi các nguyên tắc bền vững. Đồng thời, học sinh sẽ phát triển toàn diện các kỹ năng kinh doanh cốt lõi trong các lĩnh vực du lịch như quản lý tài chính, lãnh đạo, tiếp thị và quản lý chiến lược, quản lý quan hệ lao động trong bối cảnh văn hóa đa dạng.

Griffith có mối quan hệ chặt chẽ với các chuỗi khách sạn đẳng cấp quốc tế ở Đông Nam Queensland và các nhà khai thác du lịch hàng đầu thế giới, đây sẽ là cơ hội có một không hai để học sinh được giao lưu, học hỏi kiến thức từ các diễn giả và tích lũy kinh nghiệm vàng trong công việc thực tế.

Các chuyên ngành cụ thể trong lĩnh vực đào tạo du lịch khách sạn tại Griffith bao gồm:

• Quản lý du lịch
  • Quản lý khách sạn
  • Quản lý sự kiện
  • Quản trị nhân sự
  • Tiếp thị
  • Bất động sản và tài sản
  • Quản lý thể thao

Những lý do nên học ngành Du lịch khách sạn tại Griffith

-    Chất lượng đào tạo ngành du lịch khách sạn đẳng cấp thế giới

Chất lượng đào tạo ngành du lịch khách sạn của đại học Griffith đã được công nhận, không chỉ ở nước Úc mà còn cả trên thế giới.

Ngành Du lịch, Thể thao và Quản lý Khách sạn tại Griffith giành được Giải thưởng Du lịch Queensland 10 lần kể từ năm 1993 và hiện nay trường là thành viên của Queensland Tourism Hall of Fame và được trao giải thưởng Australian Tourism Award có uy tín trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo Du lịch.

Theo QS Rankings by Subject Hospitality & Leisure Management (2017) ngành du lịch khách sạn của trường xếp thứ 9 toàn thế giới. Đây là môi trường học tập quốc tế chất lượng cho bạn sinh viên muốn theo đuổi ngành nghề hấp dẫn này.

-   Cơ hội nhận 2 bằng cử nhân danh giá

Khi theo học chương trình cử nhân ngành du lịch khách sạn bạn có thể đăng ký học thêm một chương trình nữa hay còn gọi là chương trình học bằng kép với các ngành như ngành Quản trị kinh doanh (business), marketing… Sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhận được 2 bằng cử nhân danh giá được công nhận trên toàn cầu.

Ngoài ra, sinh viên khi theo học ngành du lịch khách sạn ở đại học Griffith cũng cơ hội đến thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới như: Dubai, Rome, Florence và Venice.

-   Cơ hội việc làm đầy triển vọng sau tốt nghiệp

Trong suốt quá trình học tập tại Griffith, sinh viên sẽ được thử trong một loạt các vai trò quản lý khách sạn và du lịch quốc tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sự tôi luyện từ thực tế giúp học sinh có cơ hội được tiếp xúc sớm với nghề, thậm chí có cơ hội được hợp tác và phát triển với chính nơi mình thực tập. Học sinh không còn phải lo lắng về chuyện phải chạy đôn chạy đáo đi tìm nhà tuyển dụng, vì Griffith đã mang cơ hội việc làm đến ngay cạnh các em.

Sớm được tiếp xúc với công việc, cùng với cơ hội học văn bằng 2 hoàn thiện thêm chuyên môn nghề nghiệp, Griffith giúp sinh viên của mình nhân đôi cơ hội việc làm và cơ hội thành công trong tương lai.

Yêu cầu đầu vào ngành du lịch khách sạn của Griffith

• Hoàn thành chương trình THPT, có điểm trung bình lớp 12 là 8/10 (trong đó 4 môn chính không dưới 8)
  • Tối thiểu là 6,5 điểm IELTS (Academic) không có điểm số dưới 6.0

HOẶC tối thiểu 575 điểm TOEFL

HOẶC điểm TOEFL (iBT) trên internet là 79 (không có điểm phụ dưới 19)

Đặc biệt, đối với những học sinh không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh trên, Griffith vẫn sẽ mang đến cơ hội học tập dành cho bạn. Học sinh sẽ được tham gia các khóa học tiếng Anh dự bị tại Học viện Anh ngữ Griffth cho đến khi đạt trình độ bước vào khóa chính. Các khóa học này sẽ được tổ chức tại Campus Brisbane và Gold Coast. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những học sinh muốn du học ngành Du lịch khách sạn nhưng tiếng Anh kém.

Các kì nhập học

• Học kì I bắt đầu vào tháng 2
  • Học kì II bắt đầu vào tháng 7

>>>  Du học Úc: giải quyết các trở ngại về thủ tục

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline:  0904 683 036

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc