Du học Úc

Du học Úc tại 5 trường đại học bang Victoria miễn chứng minh tài chính năm 2018

• Thứ Sáu, 13 Tháng 07 2018 00:04

Bang Victoria là một trong những điểm đến học tập hàng đầu thế giới, mang đến nhiều lựa chọn và đa dạng chương trình học cho học sinh trên toàn thế giới. Sinh viên theo học tại các trường đại học bang Victoria được hưởng nền giáo dục đẳng cấp và chất lượng tốt.

Hơn thế nữa trong danh sách các trường miễn chứng minh tài chính năm 2018, bang Victoria có đến 5 trường đại học thuộc diện này. Đây là cơ hội thuận lợi để các bạn sinh viên có thể theo học ở đất nước chuột túi xinh đẹp. Dưới đây là danh sách 5 trường đại học bang Victoria miễn chứng minh tài chính năm 2018.

1. Monash University

Trường Đại học Monash – Úc được xếp hạng là trường Đại học tốt nhất tại Úc và đứng vào top 100 trường Đại học trên thế giới. Trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu sinh viên Úc cũng như trên 21.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 nước.

Thành tích nổi bật của trường:

- Ở bảng xếp hạng Timesgher Education World University Rankings (2016-2017), trường Đại học Monash có mặt trong nhóm 100 trường đại học hàng đầu thế giới với hạng 74.

- Còn tại bảng xếp hạng QS World University Rankings năm 2017, trường được xếp ở vị trí 65.

- Monash là trường đại học đầu tiên của bang Victoria và trực thuộc Go8 – nhóm 8 trường đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu nước Úc.

Chuyên ngành đào tạo

Trường đào tạo các chuyên ngành bậc Đại học và Sau Đại học gồm:

– Nghệ thuật và Thiết kế

– Nghệ thuật

– Kinh doanh và Kinh tế

– Giáo dục

– Kỹ thuật

– Công nghệ thông tin

– Luật

– Y học, Điều dưỡng và Khoa học sức khoẻ.

– Dược

– Các ngành khoa học

>>> Du học Úc: Đại học Monash - top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới

2. Swinburne University of Technology

Đại học Công nghệ Swinburne có 3 cơ sở đào tạo tại Melbourne: Hawthorn, Croydon, Wantirna - và một cơ sở quốc tế tại Sarawak, Malaysia. Trường có hơn 53.000 sinh viên, trong đó 8.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học.

Thành tích nổi bật của trường:

- Top 401-500 các trường đại học tốt nhất thế giới (theo xếp hạng Học thuật các trường đại học trên thế giới - ARWU)

- Vị trí 74 trên 150 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (theo The World University Ranking)

- Top 100 của các trường đại học quốc tế hàng đầu trên thế giới (theo The World University Ranking)

>>> ĐH Swinburne - Điểm đến của các nhà Vô địch Đường lên Đỉnh Olympia

3. Daekin University

Trường Đại học Deakin là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Úc. Trường có 4 chi nhánh (campus) nằm tại bang Victoria, Úc: 2 khu thuộc thành phố Geelong, 1 tại Warrnambool và khu campus còn lại thuộc thủ phủ Melbourne – thành phố đáng sống nhất thế giới.

- Đứng trong số 3% đại học hàng đầu thế giới theo THE và xếp hạng Đại học QS*

- Đứng thứ 23 trên thế giới về ngành Giáo dục và Đào tạo trong xếp hạng Ngành QS 2014

- Thuộc 100 trường hàng đầu thế giới về Chính trị học trong xếp hạng Ngành QS 2014

- Thuộc 150 trường hàng đầu thế giới về Kế toán và Tài chính, Tâm lý học, Sử học và Khảo cổ học, Xã hội học, Luật và Nghiên cứu pháp lý trong xếp hạng Ngành QS 2014

>>>  Trường Đại học Deakin – Deakin University

4. The University of Melbourne

Viện Đại học Melbourne luôn đứng đầu trong số các trường đại học tốt nhất tại Úc và trong nhóm các trường đại học tốt trên thế giới, đặc biệt là trong các ngành khoa học sinh học, y khoa và công nghệ thông tin.

Thành tích nổi bật:

- Xếp thứ 27 trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới (Theo The Good University Guide).

- Là một trong những trường đại học thuộc nhóm G8 (Go8), Hội các trường đại học nghiên cứu đa ngành hàng đầu của Úc.

- Xếp hạng thứ 429 năm 2015-2016) trong bảng xếp hạng các trường đại học uy tín của QS World University Ranking.

-  Xếp hạng thứ 33 trong bảng xếp hạng THE World University Ranking (2015–16)

- Xếp thứ 1 tại Úc, đại học Melbourne là ngôi trường đại học mơ ước của các sinh viên trong và ngoài nước.

>>>  Du học Úc tại Đại học Melbourne: Đại học đẳng cấp thuộc Top G8

5. RMIT University (The Royal Melbourne Institute of Technology)

Trường RMIT (The Royal Melbourne Institute of Technology) là một trường đại học có trụ sở chính tọa lạc tại trung tâm thương mại của thành phố Melbourne, Úc. RMIT nổi tiếng là một trường đại học quốc tế về kinh doanh, kỹ thuật và thiết kế và cung cấp các chương trình học đa dạng cho sinh viên quốc tế.

>>> Du học Úc: Đại học RMIT

>>> Danh sách các trường miễn chứng minh tài chính du học Úc 2018