Du học Úc

Du học Úc tại Alliance College (AHTS Training and Education)

• Thứ Hai, 08 Tháng 05 2023 15:56

Alliance College được biết đến với tên gọi AHTS, là một trường đào tạo Du lịch khách sạn hàng đầu tại Úc. Sau hơn 40 năm thành lập, trường đã là bệ phóng sự nghiệp cho hơn 14,000 sinh viên đến từ Úc lẫn quốc tế.

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Đại diện Megastudy trong buổi gặp gỡ trường AHTS (tiền thân của Alliance College) tại Adelaide

Alliance College không chỉ cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển kỹ năng của mình tại cùng một địa điểm trên khắp quán cà phê dành cho sinh viên, nhà bếp đào tạo và trung tâm chức năng của Alliance, mà còn cả các vị trí bên ngoài từ quán cà phê, quán bar, nhà hàng ăn uống cao cấp và nhà máy rượu vang đến khách sạn, resort 5 sao tại các vùng trên khắp nước Úc. Các cơ sở nằm ở trung tâm có thể dễ dàng đi đến bằng xe buýt, xe điện, xe lửa và các phương tiện giao thông công cộng khác ở Adelaide và Sydney.

1. Địa điểm tọa lạc

Khuôn viên chính của trường nằm ở trung tâm thành phố Adelaide, sinh viên có thể dễ dàng đến trường bằng hệ thống giao thông công cộng như xe buýt, xe điện và tàu hỏa. Alliance College còn cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển tất cả các kỹ năng của mình với các cơ sở vật chất học tập hiện đại như quán cà phê sinh viên tại chỗ, nhà bếp thực hành và trung tâm tổ chức sự kiện.

Alliance College còn có campus tại Sydney, giúp cho sinh viên có thêm lựa chọn để học tập.

2. Các lĩnh vực đào tạo thế mạnh

Alliance College cung cấp 5 khóa học chính trong lĩnh vực du lịch & lữ hành, khách sạn, cờ bạc, cấp giấy phép rượu, vệ sinh thực phẩm, chế biến cafe

Website chính thức của trường:  https://alliancecollege.edu.au/

II. NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC ÚC TẠI ALLIANCE COLLEGE

• Trường liên kết và tạo cơ hội cho sinh viên làm việc tại hàng ngàn quán cà phê và quán bar, nhà hàng và nhà hàng cao cấp, nhà máy rượu vang và sự kiện đến các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao, ở các khu vực trên khắp nước Úc và nước ngoài.
  • Khuôn viên trường nằm ở trung tâm thành phố tạo điều kiện cho sinh viên có thể dễ dàng di chuyển khắp mọi nơi bằng xe buýt, xe điện và xe lửa
  • Trường tự hào có cơ sở vật chất vượt trội với quán cà phê sinh viên tại chỗ, nhà bếp đào tạo và trung tâm tổ chức sự kiện ngay trong trường
  • Alliance College - Đào tạo và Giáo dục rất tự hào là Trường Khách sạn được Công nhận Quốc gia đầu tiên của Úc theo hệ thống Giáo dục và Đào tạo Dạy nghề Úc

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường Alliance College cung cấp đa dạng các chứng chỉ, giấy chứng nhận trong các chương trình đào tạo. Cụ thể như sau:

Tên khóa học

Thời gian học

Chi phí

Yêu cầu đầu vào cơ bản

Địa điểm học

Kỹ thuật ô tô

78 tuần

24,100$

• 5.5 IELTS (không kỹ năng nào dưới 5).

• Từ 16 tuổi và đã hoàn thành chương trình lớp 10.

Adelaide

52 tuần

Tùy thời điểm

• 5.5 IELTS (không kỹ năng nào dưới 5).

• Từ 17 tuổi và đã hoàn thành chương trình lớp 11.

Adelaide & Sydney

Nghề mộc

104 tuần

34,400$

• 5.5 IELTS (không kỹ năng nào dưới 5).

• Từ 18 tuổi và đã hoàn thành chương trình lớp 10.

Adelaide

Nấu ăn thương mại

52 tuần

15,700$

• 5.5 IELTS (không kỹ năng nào dưới 5).

• Từ 16 tuổi và đã hoàn thành chương trình lớp 10.

Adelaide & Sydney

Các chương trình tiếng Anh chuyên sâu

5 - 12 tuần

Tùy chương trình

Tùy thuộc chương trình

Tùy chương trình

Bên cạnh đó, trường còn có các khóa học ngắn hạn như Pha chế, Điều hành Bar, Đánh giá Rượu vang và Thực phẩm & đồ uống.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Bình luận: Du học Úc tại Alliance College (AHTS Training and Education)

• Trần Hoài: mình thắc mắc ở mục 2 lớn có 5 ngành chính như thế sao ở mục 3 lại là các khoá học dào tạo những ngành khác
    Vào lúc: 08/07/2023, 15:15:09 - Trả lời

info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, trước đây trường Alliance College có tên gọi là AHTS, khi đó trường chỉ có 5 ngành chính, tuy nhiên hiện tại trường đã đổi thành Alliance College và có thêm 1 số các ngành nghề khác được cập nhật tại phần III bạn nhé.
    Vào lúc: 10/07/2023, 02:12:25

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand