Du học Úc

Du học Úc tại Cao đẳng Griffith, lựa chọn thông minh để chắc suất vào Đại học Griffith

• Thứ Bảy, 02 Tháng 12 2023 03:26

Trường Cao đẳng Griffith, Úc (QIBT) liên kết và nằm trọn trong khuôn viên trường Đại học Griffith – Trường đại học hiện đại, năng động và uy tín bậc nhất khu vực Châu Á, Thái Bình Dương. Do đó, lựa chọn du học Úc tại Griffith College, bạn sẽ được hưởng tất cả tiện ích và lợi thế của một trường đại học.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Griffith College là một trường công lập uy tín được thành lập năm 1997, gồm 2 cơ sở nằm trong cơ sở Mt Gravatt tại thành phố Brisbane và thành phố Gold Coast của đại học Griffith. Nhờ đó, sinh viên sẽ được hưởng các lợi thế như được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên và được sử dụng những trang thiết bị của ĐH Griffith….

Địa điểm tọa lạc

Tọa lạc tại Brisbane, một thành phố ven sông xinh đẹp, thủ phủ của tiểu bang Queensland, cung cấp cho sinh viên cơ hội khám phá nền văn hóa đa dạng cùng giao thông tiện lợi

Cơ sở vật chất

Ký túc xá Griffith University Village ở campus Gold Coast chỉ cách trường chưa tới 5 phút đi bộ chắc chắn sẽ là bạn choáng ngợp trước khuôn viên rộng lớn và các dãy nhà cho sinh viên với đầy đủ tiện nghi cần thiết để các bạn sống, học tập và giải trí. Có hẳn một tòa nhà nhiều tầng để xe hơi, khu căn tin phục vụ các món BBQ, các món Âu Á và hồ bơi cho sinh viên ở ký túc xá. Các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống sinh viên với các bạn đến từ các nước trên thế giới và rất an tâm khi luôn luôn có bộ phận hỗ trợ 24/24.

Các ngành đào tạo thế mạnh

Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Quản trị khách sạn và Thiết kế

Website chính thức của trường:  https://www.griffith.edu.au/college

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC ÚC TẠI GRIFFITH COLLEGE

• Là một trong những trường công lập có học phí phải chăng nhất tại Úc
  • Sĩ số lớp học nhỏ, chỉ từ 25-30 người giúp học viên có có cơ hội tương tác, trao đổi với giảng viên
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng giúp sinh viên tiếp cận nhanh nhất với những kiến thức mới.
  • Nằm ngay trong khuôn viên trường đại học, sinh viên được quyền sử dụng cơ sở vật chất của đại học Griffith bao gồm : thư viện, phòng máy tính, hiệu sách, trung tâm thể thao, dịch vụ chăm sóc y tế, nhà ở,..
  • Là chiếc cầu nối vững vàng giúp cho sinh viên quốc tế chuyển tiếp lên năm 2 đại học Griffith

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường cung cấp các chương trình học đa dạng giúp sinh viên chuyển tiếp dễ dàng lên đại học Griffith bao gồm: chương trình dự bị đại học, cao đẳng, bằng đại cương cho các chuyên ngành như:

Chương trình học

Cơ sở đào tạo

Khai giảng

Tiếng anh học thuật (MEAP)

Dự bị (Certificate IV)

2,6,10

Cao đẳng sinh học ( Biosciences)

2,6

Cao đẳng thương mại (Commerce)

2,6,10

Cao đẳng tội phạm và xử án (Criminology and Criminal Justice)

Brisbane

Cao đẳng kỹ thuật ( Engineering )

2,6,10

Cao đẳng thiết kế độ hoạ( Graphic Design)

2,6

Cao đăng chăm sóc sức khoẻ ( Health Care)

2,6

Cao đăng khoa học sức khoẻ (Health Science)

2,6

Cao đẳng quản lý khách sạn(Hotel Management)

2,6,10

Cao đẳng CNTT ( Information Technology)

2,6,10

Cao đẳng truyền thông (Media and Communication)

2,6,10

Cao đẳng liên kết về thương mại và kinh doanh (Associate Degree in Commerce and Business)

2,6,10

Những chương trình này được thiết kế phù hợp để học viên có thể đáp ứng yêu cầu đầu vào của đại học Griffith. Bên cạnh đó, với đội ngũ cố vấn viên và nhân viên chăm sóc tận tình, Cao đẳng Griffith giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập, thích nghi với môi trường sống và học tập tại Úc.

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO GRIFFITH COLLEGE

Chương trình

Điều kiện anh ngữ

Điều kiện học thuật

Dự bị

Hoàn thành chương trình lớp 11 với GPA 6.0/ 4 môn học

Cao đẳng

Tội phạm và tư pháp hình sự

Chăm sóc sức khỏe

IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)

Tốt nghiệp cấp 3 với GPA 5.5/4 môn học

Các ngành còn lại

Văn bằng liên kết

Tốt nghiệp cấp 3 với GPA 5.5/4 môn học

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline: 0904 683 036

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand