Du học Úc

Du học Úc: Trường Cao đẳng Quốc tế, Đại học Newcastle

• Thứ Năm, 21 Tháng 07 2022 14:28
  • Lượt xem: 900

Cao đẳng quốc tế Newcastle (NIC) là thành viên của tập đoàn giáo dục Navitas, một tập đoàn giáo dục được công nhận quốc tế với nhiều cơ sở đào tạo khác nhau trên toàn thế giới

I. THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường cao đẳng quốc tế Newcastle (Newcastle International College – NIC)  là thành viên của tập đoàn giáo dục Navitas, cung cấp mô hình giáo dục toàn cầu cho hơn 80000 sinh viên hằng năm thông qua 120 tổ chức ở 31 quốc gia. NIC tự hào là một phần của tập đoàn Navitas và liên kết với trường đại học Newcastle. NIC được đặt trong khuôn viên trường đại học Newcastle tại Callaghan, bang New South Wales, Úc, chỉ cách thành phố Newcastle 12 km.

NIC hợp tác với University of Newcastle thiết kế chương trình liên kết từ NIC vào University of Newcastle. NIC cung cấp cho sinh viên quốc tế chương trình Dự bị đại học vào trường đại học Newcastle - 1 trong 7 trường Đại học hàng đầu tại Úc và được xếp hạng trong nhóm 3% các trường đại học hàng đầu thế giới.

Website chính thức:  https://www.nic.nsw.edu.au/

>>> Du học Úc: Đại học Newcastle

II. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CAO ĐẲNG QUỐC TẾ NEWCASTLE?

• Chương trình học tại Cao Đẳng Quốc Tế Newcastle liên thông với chương trình học tại Đại học Newcastle. Chương trình học dự bị liên thông với hơn 60 chương trình đại học, bao gồm cả ngành y. Chương trình cao đẳng của NIC tương đương với năm đầu của chương trình cử nhân.
  • Thời gian học ngắn hạn và là con đường liên thông nhanh nhất đến một trong số những trường đại học tốt nhất của Úc. Hoàn thành bằng Cử nhân trong vòng 2 năm 8 tháng thay vì 3 năm
  • Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường.
  • Chương trình học cung cấp nhiều lựa chọn nghề nghiệp và sinh viên trường sau khi tốt nghiệp có tỷ lệ việc làm cao
  • Trường cung cấp đầy đủ máy in, máy scan và các máy tính được kết nối Internet. Các khu giảng đường hiện đại kết nối Internet và thiết bị máy chiếu/video cung cấp môi trường giảng dạy có tính tương tác.
  • Trường còn có hệ thống phòng lab, phòng thực hành cho phép sinh viên thực hành các lĩnh vực theo học, đảm bảo sinh viên nâng cao kiến thức và có trải nghiệm thực tế chuẩn bị cho công việc trong tương lai.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình

Kỳ nhập học

Thời gian học

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Chứng chỉ IV

Tháng 2, 6, 10

2-3 kì

• Hoàn thành lớp 11 với điểm TBC tối thiểu: 5.0
  • IELTS 5.5

Chương trình Cao Đẳng

Tháng 2, 6, 10

2-3 kì

• Hoàn thành lớp 12 với điểm TBC tối thiểu: 6.0
  • IELTS 6.0

Lưu ý:

• Học xong chương trình Chứng chỉ IV, sinh viên có thể theo học chương trình Cử Nhân các ngành như Kinh doanh - Luật, Kỹ thuật, Xây dựng, Giáo dục và Nghệ thuật, Dược và Y khoa tại Đại học Newcastle hoặc các chương trình Cao Đẳng tại trường Cao Đẳng Quốc tế Newcastle.
  • Sinh viên hoàn tất các khóa học chương trình Cao đẳng tại NIC được học thẳng năm 2 đại học theo các chương trình như:

- Kinh Doanh Quốc Tế, Tiếp thị, Quản lý chuỗi cung ứng, Du lịch, Kế Toán, Kinh tế học và Tài chính (sau khi hoàn thành khóa Cao Đẳng Kinh Doanh và Thương Mại)

- Điện, Máy tính, Cơ khí, Viễn thông (sau khi hoàn thành khóa Cao Đẳng Kỹ sư )

- Thông tin Kinh doanh, Truyền thông và Công nghệ (sau khi hoàn thành khóa Cao Đẳng Công nghệ thông tin hoặc Cao Đẳng Truyền thông và Công nghệ)

IV. HỌC BỔNG

Trường NIC muốn hỗ trợ chọ sinh viên đạt được mục tiêu học tập của chính mình, do đó trường cung cấp học bổng cho các sinh viên xuất sắc. Sinh viên sau khi học tại trường đạt được kết quả xuất sắc sẽ được miễn học phí cho học kỳ tiếp theo.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.