Du học Úc

Hệ thống các trường THPT công lập ở bang Victoria, Úc

• Thứ Ba, 08 Tháng 05 2018 10:35

Du học ngay từ bậc trung học phổ thông, đi sớm trưởng thành sớm những năm gần đây được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn để tiếp cận một trường quốc tế từ sớm, phát triển khả năng ngoại ngữ và tự lập hơn. Megastudy sẽ giới thiệu cho các bạn tổng quan về hệ thống các trường THPT công lập ở bang Victoria, Úc – nơi có chất lượng đào tạo tốt.

>>> Nuôi dưỡng thành công tại các trường THPT công lập bang Victoria, Úc

>>> Điểm danh các trường THPT uy tín tại Úc

Nằm ở phía đông nam của nước Úc rộng lớn, bang Victoria được biết đến với thành phố Melbourne là thành phố chính khá nổi tiếng trên thế giới sở hữu nhiều đặc trưng rất riêng. Có thể nói rằng, bang Victoria như một bức tranh tổng hợp sống động với rất nhiều màu sắc, từ quang cảnh thiên nhiên hoang dã, đến các công trình kiến trúc đặc sắc đan xen, cùng các yếu tố văn hóa nổi trội. Du học đến một trong các trường THPT ở bang Victoria là cơ hội để học tập trong môi trường chất lượng và khám phá văn hóa, du lịch.

Các trường THPT uy tín ở bang Victoria, Úc

Nguồn: https://bettereducation.com.au

1. Trường Haileybury College

Với các khu học xá tại Keysborough, Berwick và Brighton, Cao đẳng Haileybury là một trong những trường học tốt nhất ở Úc. Trường có hệ thống giáo dục chất lượng và đa dạng phù hợp với từng lứa tuổi. Đặc biệt, trường luôn có các suất học bổng tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế tham gia học tập và phát triển.

2. Trường Camberwell Grammar School

Trường Camberwell High School bang Victoria là trường trung học công lập dành cho cả nam sinh lẫn nữ sinh lớp 7 đến lớp 12 trong vùng nội thành miền Đông Melbourne. Được thành lập vào năm 1941, Du học Úc trường Camberwell High School bang Victoria đã có tiếng từ lâu về sự ưu tú trong giáo dục và một chương trình sinh hoạt ngoại khóa phong phú. Trong số các cựu học sinh của trường, nhiều người là những công dân xuất chúng trong các lãnh vực học đường và giáo dục, thể thao, chính trị, âm nhạc, kịch nghệ sân khấu và thương mại.

3. Trường Korowa Anglican Girl School

Trường tọa lạc tại Glen Iris, thuộc vùng ngoại ô thành phố Melbourne, bang Victoria. Korowa Anglican Girl School luôn được công nhận là trường xuất sắc về mọi phương diện, trường cung cấp một không gian học tập ấm cúng và hấp dẫn, cam kết đem đến cho tất cả các em nữ sinh nền giáo dục tốt nhất trong một môi trường học hỏi an toàn và đầy động lực thúc đẩy các học sinh nổ lực để phát triển. Trường có liên kết chặt chẽ với tất cả các trường đại học tại Victoria, trung tâm hướng nghiệp toàn diện của trường luôn sẵn sàng cố vấn và hỗ trợ các học sinh bất kỳ lúc nào.

Website trường: https://www.korowa.vic.edu.au/

Tại sao nên chọn các trường THPT ở bang Victoria để du học?

- Chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới, hàng năm các trường đón nhận hơn 135.000 sinh viên trên toàn thế giới đến học.

- Bằng tốt nghiệp từ các trường trung học công lập bang Victoria được đánh giá cao, có giá trị nộp lên các trường đại học nổi tiếng ở Úc.

- Chương trình giảng dạy và hỗ trợ Anh ngữ ưu việt giúp học sinh quốc tế nhanh chóng cải thiện kỹ năng Anh ngữ để vào các khóa học chính.

- Nhiều chính sách hỗ trợ cá nhân cho học sinh quốc tế giúp họ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường sống, làm quen và tự lập với cuộc sống mới. Ngoài ra, nhà trường luôn sát cánh cùng học sinh trong quá trình học giúp các em đạt thành tích tốt.

- Học sinh có nhiều lựa chọn về trường học và khóa học trong hệ thống.

- Trường luôn giữ liên lạc với gia đình để cập nhật thông tin của học sinh.

- Chương trình do chính phủ quản lý nên an toàn và được tín nhiệm. Chính phủ bang cam kết dành mọi đặc quyền cho học sinh tiểu học và trung học tiếp nhận một nền giáo dục ưu việt và mở rộng thành công cơ hội trong tương lai.

- Bằng cấp luôn được các đại học trên thế giới công nhận.

- Melbourne luôn đứng đầu danh sách bình chọn là một trong các thành phố đáng sống nhất thế giới với các dịch vụ hàng đầu như: giáo dục, chăm sóc sức khỏe, môi trường sống, cơ sở hạ tầng và nhiều dịch vụ hỗ trợ ưu việt khác.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về hệ thống các trường THPT uy tín ở bang Victoria, Úc. Nếu cần thêm thông tin chi tiết về từng trường, mức học phí, học bổng,... liên hệ Megastudy để được tư vấn.

Hotline 24/7: 0904 683 036

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand