Du học Úc

Học dự bị tại Đại học Canberra – Ghi danh dễ dàng vào trường đại học hàng đầu Úc

  • Thứ Tư, 22 Tháng 05 2019 10:54
  • Lượt xem: 87

Tin vui dành cho những bạn chưa đáp ứng đủ các yêu cầu đầu vào tại University of Canberra, Úc. Hiện tại trường đã cung cấp các khóa Pathway cho du học sinh chưa đủ điều kiện vào khóa chính, cùng Megastudy tìm hiểu khóa học đặc biệt này nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA DỰ BỊ TẠI ĐẠI HỌC CANBERRA

Lộ trình học khóa dự bị tại đại học Canberra:

Chương trình học tại UC college

Các chuyên ngành đào tạo và học phí:

Diploma

Y tế, khoa học, kinh doanh, truyền thông, thiết kế, IT, mạng thông tin

Học phí 26,000 AUD/ 18 tháng

Foundation

Tất cả các chuyên ngành

Học phí 22,000 AUD/ năm

Chứng chỉ cao học

Quản trị kinh doanh, kinh doanh, quảng lý

Học phí: 11,600AUD / 6 tháng

 YÊU CẦU ĐẦU VÀO ĐỐI VỚI SINH VIÊN VIỆT NAM

  • Khóa Foundation: Hoàn thành lớp 11, IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0), GPA 5.5
  • Khóa Diploma: Hoàn thành lớp 12, IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0) cho khóa extended và 6.0 cho khóa nomal, GPA 5.5
  • Chứng chỉ cao học: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)   

TẠI SAO NÊN DU HỌC ÚC TẠI ĐẠI HỌC CANBERRA

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thủ đô Canberra, thành phố của các cơ quan hành chính và ngoại giao của Australia, Đại học Canberra giữ vị trí quan trọng tại điểm giao thoa giữa doanh nghiệp và cơ quan chính phủ. Các khóa học của trường đều được khảo sát thực tế trước khi đưa vào giảng dạy nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Trường còn có những chương trình thực tập kết hợp lý thuyết giúp sinh viên tự tin hơn sau khi ra trường

Ranking của University of Canberra:

  • Xếp hạng 1,2% trên thế giới.
  • Nằm trong số 100 trường đại học trẻ hàng đầu trên thế giới và tỉ lệ 89% về việc làm sau đại học cho học sinh với mức lương khởi điểm cao hơn so với mức lương trung bình tại Úc.

[ĐẶC BIỆT] Chính phủ Úc gần đây đã tuyên bố cho phép sinh viên quốc tế học tập tại Canberra có thêm một năm ở lại làm việc sau khi hoàn thành khóa học. Như vậy, bạn sẽ được phép ở lại làm việc hợp pháp tại Úc tổng cộng ba năm sau khi tốt nghiệp Đại học Canberra.

Ngoài ra, Chính phủ Úc cũng công bố Canberra thuộc khu vực ‘regional’, điều này đồng nghĩa với việc những lao động quốc tế có tay nghềtại đây sẽ có nhiều cơ hội và triển vọng trong việc được phép ở lại Úc định cư và làm việc hợp pháp (bắt đầu từ tháng 11 năm 2019)

>>> Xem thêm về Đại học Canberra TẠI ĐÂY

>>>  Học bổng du học Úc 2019 dành cho TẤT CẢ sinh viên quốc tế tại Đại học Canberra

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Hotline 24/7: 0904 683 036

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

  • l-h-giang_visa-du-lich-canada
    L.H.Giang_Visa du lịch Canada
  • n-p-anh_visa-du-hoc-he-canada
    N.P.Anh_Visa du học hè Canada
  • l-p-uyen_visa-du-hoc-he-canada
    L.P.Uyên_Visa du học hè Canada
  • c-t-h-yen_visa-du-hoc-my_truong-fls-english
    C.T.H.Yến_VISA du học Mỹ_trường FLS English