Du học Úc

Ngày hội thông tin du học cùng FPT

• Thứ Hai, 13 Tháng 05 2013 09:24

Chương trình “Ngày hội thông tin du học cùng sinh viên FPT” do Trường Đại học FPT và Trung tâm tư vấn du học Megastudy tổ chức từ 17h- 19h, ngày 14/5/2013 tại Hội trường tầng 7, tòa nhà FSB 02, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Nhằm mang đến thông tin chính xác, đầy đủ và cập nhật nhất về du học tại các nước cho các bạn sinh viên, ngày hội thông tin du học dành cho sinh viên FPT sẽ diễn ra thường xuyên. Vào ngày 14/5, chuỗi chương trình sẽ mở đầu với sự tham dự của đại diện các trường đến từ các nước Anh, Australia, và Mỹ.

- Bà Ngô Trinh- Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực châu Á, đại diện tập đoàn Study Group.

- Ông Hoàng Ngọc Tú- Giám đốc tuyển sinh tại Việt Nam, trường London School of Commerce.

- Bà Nguyễn Hồng Nga- Giám đốc trung tâm tư vấn du học Megastudy

Ngày hội thông tin du học cùng FPT

Nội dung buổi gặp gỡ ngoài việc giới thiệu thông tin về trường, kinh nghiệm sống và học tập tại Anh, Úc; các bước chuẩn bị hồ sơ du học, các vị khách mời cũng hy vọng sẽ giải đáp được hầu hết thắc mắc của sinh viên FPT. Đồng thời, Megastudy còn cập nhật thông tin hàng chục học bổng với giá trị khác nhau, có suất lên tới 1 tỷ VNĐ đang chờ đón các bạn. Điều đặc biệt nhất là các bạn học sinh tham gia sẽ được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn như móc chìa khóa Iron man đang làm mưa làm gió trên màn ảnh hiện nay, áo thun và rất nhiều cây bút thông minh. Vậy nên, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký tham dự FPTers nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (04)-39727101 hoặc website: http://megastudy.edu.vn/