Du học Úc

Trải nghiệm du học Úc tại Tasmania nơi độ ô nhiễm không khí bằng 0

• Thứ Năm, 28 Tháng 07 2022 15:53
  • Lượt xem: 747

Vốn được thiên nhiên ưu đãi với môi trường tự nhiên trong lành, Tasmania ngày càng được quan tâm khi là địa điểm du học nhiều thuận lợi tại Úc. Với môi trường học tập đa quốc gia, du học sinh quốc tế còn có cơ hội việc làm và định cư tại đây.

1. Tổng quan

Tasmania là bang đảo duy nhất nằm ở phía Nam nước Úc, cách Melbourne 1 giờ bay và Sydney 2 giờ bay. Là một bang hải đảo của Thịnh vượng chung Úc, nằm cách 240 kilômét (150 mi) về phía nam của Úc đại lục, tách biệt qua eo biển Bass.

Nơi đây được biết đến là vùng đất nằm ngoài sự biến đổi của môi trường.Hòn đảo lớn thứ 26 trên thế giới này tách biệt hoàn toàn khỏi lục địa Úc như một vùng đất đầy bí ẩn, với hệ sinh thái có một không hai.

Tasmania sẽ là địa điểm du học Úc lý tưởng cho những bạn vừa yêu thích được học tập ở môi trường quốc tế, vừa yêu thích cảnh quang thiên nhiên hoang dã.

Tìm hiểu du học Úc TẠI ĐÂY

2. Không khí sạch nhất thế giới

Tasmania hoàn toàn tách biệt khỏi lục địa Úc, là nơi hiếm hoi thoát khỏi những ảnh hưởng từ các hoạt động của con người. Các kết quả đo đạc chất lượng môi trường sống trên đảo cho thấy, không khí tại đây sạch nhất thế giới. Nguồn không khí trên đảo (đặc biệt tại thung lũng Tassie) tinh khiết đến mức được đóng hộp và xuất khẩu ra thế giới với giá từ 20-30 USD/hộp.

3. Môi trường văn hóa đa quốc gia

Một đặc điểm nổi bật của môi trường du học tại Úc nói chung và cũng là thế mạnh của Tasmania đó chính là môi trường đa sắc tộc. Tuy số lượng cư dân nhập tịch tại bang còn hạn chế, nhưng số lượng du học sinh quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên thế giới đang ngày càng làm đa dạng thêm văn hóa tại đây.

4. Cơ hội trao dồi tiếng Anh

Với số lượng sinh viên bản ngữ nhiều, bang đảo Tasmania là nơi có điều kiện tốt để cho các du học sinh có cơ hội sử dụng giao tiếp tiếng Anh tối đa cho việc học hỏi, tìm hiểu kỹ hơn về văn hóa cũng như là phong tục tập quán của cư dân nơi đây.

5. Chất lượng giáo dục hàng đầu

Bang đảo Tasmania tự hào là nơi có nền giáo dục và giảng dạy ưu tú. Với giáo trình giảng dạy đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia về chất lượng giáo dục, mang đến cho sinh viên bản địa cũng như là sinh viên quốc tế sự tiến bộ hơn so với các bạn đồng trang lứa và mở ra con đường đến với thành công sau này. Nền giáo dục ở bang đảo Tasmania này đang dẫn đầu trong xu thế hoàn thiện thế mạnh cá nhân và tư duy của sinh viên.

Bên cạnh đó, bang Tasmania có nhiều công việc làm thêm dành cho sinh viên. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên tích lũy kinh nghiệm và cũng là cơ hội để kiếm thêm thu nhập, trang trải học phí. Ngoài ra, chính quyền bang Tasmania còn có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn hỗ trợ sinh viên quốc tế, qua đó giúp các du học sinh tiết kiệm được một phần chi phí học tập.

Ngoài chất lượng giáo dục xuất sắc, học tập tại tiểu bang này, sinh viên còn có cơ hội cao định cư tại Úc.

Tasmania - bang hải đảo xứng đáng là điểm đến du học Úc thế hệ mới

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc
    Nguyễn Trọng L_visa du học Úc