Học bổng

5 suất học bổng dành cho chương trình thạc sĩ Singapore trị giá $10,000

 • Trị giá: 10.000$
 • Thứ Ba, 09 Tháng 04 2024 10:14
 • Lượt xem: 115

Với hơn 30 năm giáo dục xuất sắc ở Singapore, UCD tiếp tục cung cấp các chương trình Cử nhân chất lượng hàng đầu, được quốc tế công nhận để giúp sinh viên hoàn thành các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mình. UCD hiện đang cung cấp 5 suất học bổng hệ Thạc sĩ trị giá 10.000$ dành cho sinh viên quốc tế.

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

Học bổng UCD Kaplan Singapore

Học bổng nhằm mục đích hỗ trợ họ học đại học hoặc sau đại học với Đại học Dublin (UCD) tại Học viện Giáo dục Đại học Kaplan (KHEA) ở Singapore.

- Giá trị học bổng: 10.000$/ứng viên (gồm 5 suất)

- Đối tượng: cấp cho sinh viên tốt nghiệp Diploma hoặc Bachelor’s Degree  đến từ Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Local Transfer, Malaysia và Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc trong chương trình học Diploma và Cử nhân tại quốc gia của ứng viên.

- Yêu cầu đủ điều kiện dành cho Việt Nam: ứng viên đăng ký chương trình Thạc sĩ học tại UCD phải có bằng cấp Cử nhân tương đương với Class Honours cấp 2 trở lên

II. UNIVERSITY COLLEGE DUBLIN (UCD)

Thành công với Bằng Kinh doanh của University College Dublin (UCD), một trường đại học được xếp hạng trong Top 1% các trường đại học trên toàn thế giới và là một trong số ít các trường kinh doanh ưu tú có được Chứng nhận Triple-Crown 2 bởi 3 trung tâm xuất sắc về Kinh doanh và Học thuật, cụ thể là AMBA (Anh), EQUIS (Châu Âu) và AACSB (Mỹ).

Đăng ký học bổng ngay tại đây

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-trong-t-n_visa-du-hoc-uc
  Nguyễn Trọng T.N_visa du học Úc
 • chu-binh-c_visa-du-hoc-canada
  Chu Bình C_visa du học Canada
 • nguyen-t-tuyet-t_du-lich-uc
  Nguyễn T Tuyết T_du lịch Úc
 • le-nam-t_visa-du-lich-uc
  Lê Nam T_visa du lịch Úc