Học bổng

Cafe du học: Học bổng Canada năm 2013

 • Trị giá: 10%-100%
 • Thứ Ba, 11 Tháng 06 2013 14:37
 • Lượt xem: 9.548

Hàng năm, các trường Đại học của Canada đều dành rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế. Để giúp các bạn trẻ năm rõ thông tin và cập nhật học bổng năm 2013 tại Canada, Megastudy tổ chức tuần lễ tư vấn du học Canada và chương trình Cafe du học, với sự tham dự của đại diện các trường có mặt tại Việt Nam vào 9h30 ngày 8/6/2013.

Đăng ký tham gia tại ĐÂY.

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada vì thế nền giáo dục nơi đây luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Canada là quốc gia đầu tư nhiều hơn cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong OECD và khối G-7.

1. Tại sao lựa chọn du học Canada

- Môi trường sống tốt nhất thế giới: Canada được xếp hạng 1 trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994 (theo đánh giá của Liên Hiệp Quốc và The Economist Intelligence Unit). Tỷ lệ tội phạm tại Canada được xem là thấp nhất thế giới nên rất an toàn cho du học sinh.

- Văn hóa đa dạng: Canada là quốc gia của dân nhập cư và luôn quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy.

- Thiên nhiên tươi đẹp: Học sinh đến Canada là đến với một trong những nơi có môi trường thiên nhiên tươi đẹp nhất thế giới: từ bờ biển British Columbia tươi tốt, dăy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ ở Alberta, bầu trời bao la của vùng bình nguyên, cho đến xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích ở Great Lakes và St. Lawrence, cùng với những ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của vùng Đại Tây Dương.

- Ngôn ngữ: Canada là đất nước “song ngữ” có hai ngôn ngữ chính thức, tiếng Anh và tiếng Pháp. Đại đa số (75%) cư dân nói tiếng Pháp của Canada sinh sống tại tỉnh Québec ở phía đông Canada.

- Cơ hội định cư cao: sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học, sau đại học được phép ở lại Canada làm việc tối đa 3 năm.

2. Học phí và sinh hoạt phí:

Chi phí cho 1 năm học

Học phí/năm

trung bình 10,000 C$

Phí của sinh viên

500 C$

Ăn ở

6,500 C$

Sách vở

1,000 C$

Tiền tiêu vặt

2,000 C$

Tổng cộng:

20,000.00 C$

3. Học bổng:

3.1.  Học bổng 100% học phí trường Fairleigh Dickinson

Fairleigh Dickinson University, thành lập năm 1942, là trường Đại học phí lợi nhuận được thành lập với mục đích đào tạo cho công dân trên toàn thế giới thông qua nền giáo dục toàn cầu với 3 cơ sở trường nằm tại New Jersey (Mỹ), Wroxton (Anh) và Vancouver (Canada). Chương trình học với 3 học kì 1 năm giúp học sinh có thể hoàn thành bằng cử nhân trong thời gian nhanh hơn.

Học bổng: dành cho sinh viên  mới nhập học, từ 13.123 - 65.617 US$.

3.2.  Học bổng 5.000C$ tại Học viện Công nghệ Humber

Humber là một trong những học viện lớn nhất  và được biết đến nhiều nhất Canada,  đào tạo đa dạng với nhiều ngành nghề với 150 chương trình toàn thời gian trong hơn 40 lĩnh vực khác nhau.

Học bổng:

- Học bổng trị giá $CAD1.500- 5.000 dành cho học sinh có thành tích học tập tốt, có thể gia hạn tiếp tục các năm sau nếu điểm trung bình cao hơn 80% trong lúc học tại trường.

- 20 suất học bổng khuyến học (một lần) trị giá $CAD1.000.

 

Cafe du học: Học bổng Canada năm 2013

3.3.  Học bổng 5.000C$ trường York University

Đại học York, nằm ở trung tâm thành phố Toronto, Ontario được đánh giá là trường Đại học lớn thứ ba tại Canada và có chương trình đào tạo Sau đại học lớn thứ hai tại Ontario với hơn 50 chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ và các khóa đào tạo chuyên nghiệp. Sinh viên chưa đủ điều kiện nhập học có thể đăng ký các khóa dự bị của trường.

Học bổng: 5.000C$ cho sinh viên nhập học, dựa trên nhu cầu xin hỗ trợ tài chính.

3.4.  Học bổng đến 20% học phí trường Ontario International College

Ontario International College (OIC) là trường trung học tư thục nằm tại Toronto, Canada với nhiều khoá học được soạn giảng đặc biệt dành riêng cho những học sinh quốc tế đam mê học tập. Kể từ khi thành lập cho tới nay, OIC đã khẳng định được vị trí của mình trong việc giúp học sinh được nhận vào những trường đại học hàng đầu Canada và Mỹ.

Học bổng: 20% học phí tại hai Campus Toronto và Vancouver. Deadline học bổng là 31/7/2013

3.5.  Học bổng 20% học phí của Đại học ROYAL ROADS

Trường Đại học Royal Roads tọa lạc ở thành phố Victoria- nơi phố có khí hậu ôn hòa nhất Canada, thủ phủ của tỉnh British Columbia. Trường được xây dựng trong một khuôn viên xanh 227 hecta bên bờ biển yên bình và trong lành. Điểm nhấn là tòa lâu đài hơn 100 tuổi. Victoria là thành phố cảng sôi động với nhiều hoạt động giải trí, nhiều nhà hàng và khu mua sắm. Nơi đây cũng nổi tiếng với các tòa nhà có lối kiến trúc Anh Quốc.

Học bổng: 20% học phí dành cho sinh viên học Cử nhân.

3.6.  Học bổng 50% học phí trường Simon Fraser University

Simon Fraser University (SFU) là trường đại học công lập chuyên về nghiên cứu với cơ sở chính tọa lạc tại Burnaby Mountain. Trong những năm qua SFU liên tục được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu Canada. Fraser International College (FIC) là chương trình của Navitas cung cấp cho sinh viên học năm đầu tiên tại trường SFU.

Học bổng: 10- 50% học phí cho sinh viên đạt điểm trên 8.0 năm nhất Đại học.

3.7.  Học bổng 2.000C$ trường Mount St Vincent

Mount St Vincent, Halifax là trường đại học lâu đời của Canada và là trường cung cấp chương trình giáo dục duy nhất tại thành phố Halifax. Trường tự hào là từng là nơi đào tào của Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton và rất nhiều chính khách khác.

Học bổng: khuyến học từ 500 – 2.000C$ cho sinh viên học Đại học (có điểm trung bình >8/10 và nộp hồ sơ sớm)

3.8.  Học bổng 10.000C$ trường Trinity Western University

Trinity Western University được thành lập từ năm 1962, toạ lạc tại thành phố Langley thuộc tỉnh British Columbia. Với tổng số 72% sinh viên của trường là Canada và Mỹ và chỉ có 18% là sinh viên quốc tế nên đây là môi trường thuận lợi cho SV phát triển ngoại ngữ, hòa nhập môi trường mới nhanh chóng và hiệu quả.

Học bổng: 20-50% học phí cho bậc Đại học và học bổng lên đến 10,000C$ cho chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế iMBA.

3.9. Học bổng 1.000C$ tại trường Đại học Sheridan:

Được thành lập vào năm 1967 trường cao đẳng Sheridan là một trong số ít những trường tại Canada đào tạo chuyên sâu về ngành công nghiệp phim ảnh lúc bấy giờ. Trường được mệnh danh là “Havard đào tạo về thiết kế đồ họa và làm film hoạt hình”. 

Học bổng: sinh viên quốc tế nhập học kỳ tháng 9/2013 hoặc tháng 1/2014 sẽ được nhận học bổng 1000 C$ dựa trên điểm trung bình môn GPA của bậc học gần nhất. Sinh viên nhập học khóa Tiếng Anh EAP sẽ được nhận học bổng 500 C$.

3.10. Ưu đãi học phí lớn Đại học Manitoba:

Trường đại học Manitoba là đại học đầu tiên được thành lập ở khu vực bờ Tây Canada. Cộng đồng sinh viên trường gồm hơn 26,000 sinh viên, 8000 giảng viên và nhân viên, cùng mạng lưới hơn 185,000 cựu sinh viên. Hội Cựu sinh viên ĐH Manitoba có nhiều thành viên nằm trong danh sách Fortune 500 công ty hàng đầu

Ưu đãi của trường:

-          Chính phủ của bang sẽ mua bảo hiểm y tế cho những sinh viên đến theo học tại Manitoba

-          Trường đại học Manitoba cung cấp chương trình Co-op giúp sinh viên đi thực tập từ 1 đến 3 học kỳ trong quá trình học. 85% sinh viên chương trình Co-op được chính nhà tuyển dụng cho chương trình này tuyển sau khi tốt nghiệp.

-          Sau khi tốt nghiệp tại ĐH Manitoba, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội xin được việc làm trong thành phố. Ngoài ra, chính sách ưu đãi thuế thu nhập cho phép bạn nhận lại đến 60% học phí đã đóng trong thời gian học (tối đa C$25,000). Chính sách này áp dụng cho người sống và làm việc tại Manitoba. Xem thêm tại gov.mb.ca/tuitionrebate/index

Chương trình cafe du học Canada sẽ được tổ chức vào 9h30 thứ bảy, ngày 8/6/2013 tại Cafe Zodi, tầng 12, số 156 Triệu Việt Vương, Hà Nội.

Đăng ký tham gia và nhận học bổng tại ĐÂY.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (04)-39727101 hoặc website: http://megastudy.edu.vn/

Đăng ký học bổng ngay tại đây

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • vo-thanh-h-du-hoc-uc
  Vo Thanh H. - du học Úc
 • nguyen-le-my-p-eubusiness-duc
  Nguyễn Lê My P - Eubusiness, Đức
 • nguyen-t-v_visa-uc
  Nguyễn T.V_Visa Úc
 • tran-thi-l_visa-my
  Trần Thị L_Visa Mỹ