Săn học bổng Úc 2013 cùng Megastudy

• Từ 04/09/2013 Đến 04/10/2013
  • Trị giá: 20-100%
  • Thứ Tư, 04 Tháng 09 2013 09:54

Học bổng từ 20- 100% học phí tại các trường lớn của Úc. Bạn quan tâm đến du học Úc và muốn tìm học bổng, hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ tham dự nhé!

2013 - Thời điểm vàng du học Úc

Trước đây, cơ hội du học Úc trở nên xa vời đối với nhiều du học sinh vì lý do không thể chứng minh tài chính, điều kiện quan trọng nhất trong quy trình xét visa du học. Tuy nhiên, từ năm 2012 trở thành “thời điểm vàng”, cơ hội tốt nhất dành du học sinh xin visa du học Úc mà không cần chứng minh tài chính.

Tháng 3/2012, dự luật thay đổi chính sách visa Úc bắt đầu có hiệu lực đã mở ra nhiều cánh cửa mới cho du học sinh Việt Nam. Những thay đổi quan trọng bao gồm:

• Sinh viên có thể đăng ký học tiếng Anh tại Úc mà không bắt buộc có chứng chỉ tiếng Anh IELTS hay TOEFL
  • Sinh viên du học chỉ cần chứng minh có đủ toàn bộ số tiền cho khóa học chứ không cần chứng minh thu nhập bình quân/tháng như trước đây.
  • Giảm yêu cầu về tiền gửi tiết kiệm cho các loại visa học tiếng Anh, nghề và các khóa không chứng chỉ từ 60.000-70.000 AUD xuống dưới 36.000 AUD.
  • Sinh viên tốt nghiệp bậc cử nhân trở lên sẽ được cấp visa làm việc từ 2-4 năm và không bắt buộc phải làm việc cho ngành nghề cố định nào.

Bài viết tổng hợp những thắc mắc của phụ huynh và học sinh liên quan đến du học Úc, xin vui lòng tham khảo tại ĐÂY

HỌC BỔNG DU HỌC ÚC NĂM 2013

Đăng ký nhận học bổng tại ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (04)-39727101 hoặc website: http://megastudy.edu.vn/