CẬP NHÂT NGAY: Học bổng 2019 từ Saxion - Đại học ứng dụng số 1 Hà Lan

• Trị giá: $$$
  • Thứ Hai, 19 Tháng 11 2018 16:32

Bạn có thuộc đối tượng ưu tiên xét học bổng 2018 – 2019 của Đại học Saxion – Trường ứng dụng hàng đầu tại Hà Lan? Những thông tin học bổng mà Megastudy cập nhật dưới đây sẽ mở ra cơ hội sở hữu học bổng du học KHỦNG cho những bạn nhanh tay nhất!

Trường Đại học Saxion là một trong những tổ chức lớn nhất của giáo dục đại học ở Hà Lan, với gần 27.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 55 quốc gia khác nhau đang theo học các chương trình Dự bị, chương trình Cử nhân và Thạc sỹ ở 44 chuyên ngành khác nhau. Văn bằng Cử nhân và Thạc sỹ của Hà Lan được thế giới công nhận và hầu hết những người đẫ tốt nghiệp ở đây đều đã có việc làm ổn định trong nước cũng như ngoài nước.

Là một trường đại học khoa học ứng dụng, Saxion tập trung cao về các kỹ năng thực hành và nghiên cứu ứng dụng. Hầu hết các chương trình học tại Saxion bao gồm 1 học kỳ ( 5 tháng ) thực tập tại 1 công ty trong hoặc bên ngoài của Hà Lan, và sinh viên sẽ làm đề tài tốt nghiệp tại công ty mình thực tập. Đây là sự chuẩn bị tuyệt vời cho tương lai, cho dù sinh viên có ý định tốt nghiệp và đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên cao học.

>>>  Đại học Saxion trường đại học ứng dụng hàng đầu Hà Lan

Trở thành du học sinh Hà Lan tại Đại học Saxion là mơ ước của rất nhiều học sinh Việt Nam, còn gì tuyệt vời hơn khi không những có thể biến giấc mơ này trở thành hiện thực, bạn còn sở hữu thêm một xuất học bổng danh giá từ trường. Đó là điều hoàn toàn có thể nếu bạn nhanh tay nắm bắt những thông tin học bổng mới nhất dưới đây.

>>>  Hà Lan - Điểm dến du học không thể bỏ qua tại Châu Âu

>>>  Đại học Khoa học ứng dụng - Xu hướng du học mới tại Hà Lan

>>>  Hà Lan - Điểm dến du học không thể bỏ qua tại Châu Âu

>>>  Đại học Khoa học ứng dụng - Xu hướng du học mới tại Hà Lan

1.     Holland Scholarship (HS)

Học bổng này có ý nghĩa tuyệt vời và sinh viên rất tài năng từ bên ngoài kinh tế châu Âu Khu vực (EEA) muốn theo dõi bằng cử nhân hoặc thạc sĩ ở Hà Lan.

Giá trị học bổng: Euro 5,000

Đối tượng áp dụng

Chương trình học bổng áp dụng cho du học sinh quốc tế không có quốc tịch EU, chưa từng học tại một trong những cơ sở của Saxion, Hà Lan trước đó và chưa từng nhận được bất kỳ học bổng nào khác cho cùng một năm học tại trường. Cụ thể áp dụng với các đối tượng sau:

-         Chương trình cử nhân

-         Thạc sĩ ứng dụng công nghệ nano

-         Thạc sĩ Phát triển Dệt may Sáng tạo

Điều kiện nhận học bổng

-         Điểm trung bình 7,5 hoặc cao hơn dựa trên danh sách điểm bạn sử dụng để ghi danh tại Saxion;

-         IELTS 6,5 trở lên (hoặc tương đương IELTS)

-         Thư giới thiệu

Thời hạn nộp học bổng

Nộp đơn xin học bổng từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 15 tháng 4 (Kết quả sẽ được thông báo bằng email trong vòng 30 ngày sau thời hạn)

2.     Saxion Talent Scholarship (STS)

Giá trị học bổng: Euro 2,500

-         Quốc tịch của bạn không phải là EU

-         Du học sinh quốc tế apply chương trình cử nhân toàn thời gian tại Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion

-         Đáp ứng các yêu cầu cụ thể của chương trình học mà bạn chọn

-         Chưa từng nhận được bất kỳ học bổng nào khác cho cùng một năm học tại trường

-         Bạn thanh toán toàn bộ phí tuiton.

Điều kiện nhận học bổng

-         Điểm trung bình cao hơn mức trung bình dựa trên danh sách điểm bạn sử dụng để ghi danh tại Saxion

-         IELTS 6.0 trở lên (hoặc tương đương IELTS);

-         Thư động lực.

Thời hạn nộp học bổng

Nộp đơn xin học bổng từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 15 tháng 4

3.     Orange Talent Scholarship (OTS)

Giá trị học bổng:  Euro 3,900

Đối tượng nhận học bổng

Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion (UAS) cung cấp OTS cho các ứng viên cử nhân từ Brazil,

Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Mexico, Nga, Việt Nam, Nam Phi, Ấn Độ tham gia các chương trình học sau:

-         Đăng ký tham gia chương trình cử nhân với tư cách là một sinh viên mới chưa từng tham gia bất ký chương trình học nào tại Saxion trước đó

-         Đáp ứng các yêu cầu cụ thể của chương trình học mà bạn chọn;

-         Chưa từng nhận được bất kỳ học bổng nào khác cho cùng một năm học và học tập

Điều kiện nhận học bổng

-         Điểm trung bình 7,5 hoặc cao hơn dựa trên danh sách điểm bạn sử dụng để đăng ký tại Saxion

-         IELTS 6,5 trở lên (hoặc tương đương IELTS);

4.     Saxion Excellent Scholarship (SES)

SES là học bổng cho Saxion sinh viên đã vượt qua năm thứ nhất của chương trình cử nhân và muốn tiếp tục học trong năm học tiếp theo (thứ 2, thứ 3 hoặc Năm thứ 4) tại Saxion UAS.

Giá trị học bổng:  Euro 2,500

-         Quốc tịch của bạn không phải là EU / EEA

-         Bạn tham gia vào chương trình cử nhân Saxion.

-         Bạn tiếp tục chương trình học của bạn tại Saxion (2, 3, 4 năm).

-         ECTS từ 90% trở lên

Thời hạn nhận học bổng

Nộp mẫu đơn xin học bổng từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 30 tháng 9

Thông tin đầy đủ về cách thức và địa điểm xin học bổng, trong khuôn khổ thỏa thuận văn hóa giữa Hà Lan và Việt Nam, hoặc hầu hết thông tin về các học bổng khác được cập nhật tại Đại sứ quán Hà Lan hoặc từ Tổ chức Giáo dục Hà Lan NUFFIC. Hoặc bạn có thể liên hệ với Megastudy để hiểu thêm về học bổng và quy trình biến giấc mơ sở hữu học bổng du học Hà Lan 2018 – 2019 thành hiện thực!

>>>  Thủ tục visa du học Hà Lan 2019

>>>  Du học Hà Lan cần những điều kiện gì?

>>>  Danh sách các trường Đại học cao đẳng uy tín tại Hà Lan

>>>  Các ngành học được đánh giá cao tại Hà Lan

Hotline 24/7: 0904 683 036

Đăng ký học bổng ngay tại đây