Học bổng

Học bổng tới 350 triệu khóa dự bị Học viện Công nghệ Illinois Chicago (Illinois Institute of Technology – ITT)

• Trị giá: 350.000.000 VNĐ
  • Thứ Tư, 07 Tháng 11 2018 15:13

Học viện Công nghệ Illinois là trường đại học tư thục, đào tào chuyên sâu các ngành công nghệ với hơn 8000 sinh viên theo học các chương trình đại học và nghiên cứu sinh sau đại học. Trường cũng luôn được đánh giá cao với số lượng sinh viên đang quốc tế theo học. Cùng với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, Học viện Công nghệ Illinois chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ITT

- Học bổng tối đa $ 15,000 (350 Triệu VNĐ) cho các Chương trình Đại học thường niên

- Học bổng $ 8,000 (185 Triệu VNĐ) cho các chương trình sau đại học.

Chương trình Đại học

IIT sẽ KHÔNG còn yêu cầu SAT / ACT cho các Chương trình Đại học. Thay vào đó, học sinh sẽ được yêu cầu tham gia Bài kiểm tra 20 phút để đảm bảo họ có đủ kết quả về toán và khoa học cho nghiên cứu trong tương lai của mình trong IIT.

+ Tiếng anh: IELTS 6.5 or TOEFL Composite 80.

+ GPA: 3.0 (Trên thang điểm 4.0 của Mỹ)

+ Thư giới thiệu

Chương trình Sau đại học

+ Tiếng anh: IELTS 6.5 or TOEFL Composite 80.

+ Điểm GPA bằng cử nhân 4 năm tối thiểu 3.0

+ Thư giới thiệu

+ GRE (bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng trong việc xét điều kiện nhập học sau đại học) là bắt buộc.

NHỮNG NÉT NỔI BẬT TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ ILLINIOS

- Học viện Công nghệ Illinois (Illinois Institute of Technology) đứng thứ 96 trong tổng số 4,627 trường đại học xếp theo bảng xếp hạng Các Trường học Có Giá trị Tốt nhất (US News and World Report), đồng thời # 5 tại Hoa Kỳ về Tài chính

- Illinois tọa lạc tại Chicago – nơi được mệnh danh là Thành phố tốt nhất thế giới (Time Out’s 2018 City Life Index). Bạn sẽ được trải nghiệm một số món ăn ngon nhất thế giới, các địa chỉ mua sắm và viện bảo tàng. Mỗi tuần ở Chicago đều có các sự kiện sôi động, biểu diễn nhạc sống và kịch sân khấu hàng đêm, cũng như các công viên và khu vườn xinh đẹp. Không chỉ vậy KTX trường thuộc Top 10 KTX đẹp nhất ở Mỹ.

Học viện Công nghệ Illinois có 8 trường Cao đẳng trực thuộc

+ Armour College Of Engineering

+ Chicago-Kent College Of Law

+ College Of Architecture

+ Lewis College Of Human Sciences

+ College Of Science

+ Institute Of Design

+ School Of Applied Technology

+ Stuart School Of Business

- Ngành đào tạo thế mạnh là Khoa học, Công nghệ và Kỹ thuật với các chương trình giáo dục tập trung vào các công nghệ mới nổi và hợp tác liên ngành.

- Với đại diện từ hơn 90 quốc gia trong trường, ITT mang đến một cộng đồng văn hóa đa dạng, sôi động để sinh viên phát triển về cả những kĩ năng cá nhân cũng như kiến thức học thuật.

Hotline 24/7: 0904 683 036

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand