Học bổng

Đại học New Hampshire (Mỹ) tặng Học bổng trị giá 12.690 USD

 • Trị giá: 50%
 • Thứ Năm, 29 Tháng 03 2012 14:07
 • Lượt xem: 3.980

Đại học New Hampshire của Mỹ sẽ dành tặng Học bổng trị giá 12.690 USD tương đương 50% học phí sẽ dành cho thí sinh có điểm trung bình học tập từ 8.0, tổi thiểu IELTS 5.5

Đại học New Hampshire (UNH) được thành lập vào năm 1866, nằm trong nhóm trường đại học Quốc gia hạng 1 (Tier 1) và được tạp chí US News & World Report xếp hạng 46 trong danh sách những trường công lập hàng đầu nước Mỹ (Top public universities năm 2012). Trường cùng với đại học Harvard và MIT được NASA tài trợ nghiên cứu về Đất, Biển và Không gian. Ngoài ra, trường UHN còn nằm trong top 300 trường đại học tốt nhất thế giới theo báo cáo ARWU năm 2010 do đại học Jiao Tong biên soạn. Đồng thời UNH là một trong những trường hàng đầu đào tạo về kinh doanh theo đánh giá của bảng xếp hạng Princeton Review 2010.

UNH tọa lạc tại thành phố Durham, thuộc bang New Hampshire và chỉ cách thành phố Boston khoảng một giờ lái xe. New Hampshire nằm trong khu vực thịnh vượng nhất miền Đông nước Mỹ, được công nhận là tiểu bang an toàn nhất và có tỷ lệ tội phạm thấp nhất nước Mỹ (theo Crime Across America)

Hiện trường đang có gần 15.596 sinh viên theo học, trong đó sinh viên bản xứ chiếm 90% và sinh viên quốc tế chiếm 10%. UNH hợp tác với Tập đoàn giáo dục Navitas cung cấp khóa học dự bị và chuyển tiếp IUTP (International University Transfer Program) ngay tại trường UNH cho các sinh viên quốc tế chưa đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh trực tiếp và mong muốn được vào học tại UNH về những khối ngành liên quan đến: quản trị kinh doanh, khoa học vi tính, mỹ thuật và khoa học xã hội (Chương trình IUTP tương đương năm thứ nhất của UNH)

Sinh viên tham gia chương trình chuyển tiếp trên sẽ được là sinh viên của UNH khi ghi danh chương trình IUTP. Các em được học tập và sinh hoạt trong khuôn viên trường UNH. Học viên sẽ được chuyển tiếp lên năm 2 đại học UNH sau khi hoàn tất chương trình IUTP và được học các khóa tiếng Anh để nâng cao trình độ tại Viện Anh ngữ của UNH như một phần trong chương trình IUTP.

Chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12, TOEFL 525 / iBT 69, IELTS 5.5 hoặc được làm bài test Anh văn tại văn phòng Megastudy để xác định trình độ đầu vào. Ngoài ra, học bổng trị giá 12.690 USD tương đương 50% học phí sẽ dành cho thí sinh có điểm trung bình học tập từ 8.0, tổi thiểu IELTS 5.5

Trường có gần 200 ngành đào tạo về: Khối kinh doanh (Kinh doanh, kinh doanh quốc tế, kế toán, tài chính, quản lý, marketing, kinh tế, quản trị nhà hàng khách sạn …); Khối kỹ thuật (Kỹ sư về tin học, xây dựng, toán, hóa học, điện, môi trường, cơ khí…); Khối xã hội (Truyền thông, báo chí, tâm lý, nghệ thuật, giáo dục …). Kỳ khai giảng của trường vào tháng 1, 5, 8. Bạn có thể liên hệ với trung tâm tư vấn du học Megastudy để biết thêm thông tin chi tiết.

Megastudy

Đăng ký học bổng ngay tại đây

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • bui-thi-n_du-hoc-ha-lan-dh-wittenborg
  Bùi Thị N_du học Hà Lan, Đh Wittenborg
 • nguyen-minh-d_du-hoc-canada
  Nguyễn Minh D_du học Canada
 • ha-quynh-n_visa-du-hoc-canada
  Hà Quỳnh N_visa du học Canada
 • nguyen-khac-h-a_visa-du-lich-canada-trai-he
  Nguyễn Khắc H.A_visa du lịch Canada (Trại hè)