Học bổng

Du học Ai Len: Học bổng 25% học phí tại ĐH Dublin

 • Trị giá: 25%
 • Thứ Ba, 21 Tháng 01 2014 10:13
 • Lượt xem: 3.046

Đại học Dublin vừa quyết định cấp học bổng trị giá 25% học phí của chương trình đại học và thạc sĩ cho năm học 2014. Ngoài ra sinh viên học dự bị đại học được cấp học bổng 10-15% học phí.

Đại học Dublin Ailen – UCD xếp hạng trong Top 1% các trường đại học tốt nhất của thế giới (World Universities Ranking 2011-2012) . Đặc biệt, trường kinh doanh Michael Smurfit của UCD nằm trong Top 20 trường hàng đầu của Châu Âu, xếp vị trí 78 trong bảng xếp hạng các trường đại học kinh doanh của thế giới (theo Financial Times 2011).  UCD vừa quyết định cấp học bổng trị giá 25% học phí của chương trình đại học và thạc sĩ cho năm học 2014. Ngoài ra sinh viên học dự bị đại học được cấp học bổng 10-15% học phí.

Ailen nổi tiếng thế giới có nền giáo dục xuất sắc được quốc tế công nhận, môi trường học tập an toàn, thân thiện, luôn chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Du học ở Ai len với môi trường tiếng Anh bản ngữ và chất lượng giáo dục tương đương ở Anh, Mỹ, Úc và đặc biệt học phí và chi phí sinh hoạt thấp.

Tại sao chọn học ở UCD:

- Trường Đại học University College Dublin (UCD) được thành lập năm 1854, là trường đại học lớn nhất của Ailen với gần 25.000 sinh viên trong đó có 5000 sinh viên quốc tế đến từ 122 quốc gia trên thế giới. UCD là trường đại học đứng đầu Ailen về số lượng sinh viên đăng ký học Thạc sĩ.

- UCD sở hữu khu học xá đẹp nhất  Ailen, đồng thời cũng được đánh giá là khu học xá ở trung tâm đô thị lớn nhất ở Châu Âu bao gồm đầy đủ các trang thiết bị cho học tập, các viện nghiên cứu, thư viện, khu nhà ở của sinh viên, khu thể thao,…

- UCD cung cấp rất 70 chương trình đại học và hơn 350 chương trình sau đại học với rất nhiều chuyên ngành phong phú từ các khóa học: xã hội nhân văn, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên, vật lý và hiệu suất, đến các lĩnh vực chuyên môn bao gồm kiến trúc, kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, luật, y học, điều dưỡng, vật lý trị liệu, và chẩn đoán hình ảnh…

- UCD là trường đại học duy nhất của Ai-len để cung cấp các chương trình về nông nghiệp, khoa học thực phẩm, an toàn thực phẩm và thú y.

-UCD Michael Smurfit Graduate School of Business -, một trong những trường kinh doanh lớn của thế giới về chương trình sau đại học, nằm trong Top 20 trường hàng đầu của Châu Âu).

UCD phân chia thành 7 trường với rất nhiều các chương trình đào tạo bậc đại học và thạc sĩ:

1.Trường Đại học Nông nghiệp, Khoa Học Thực Phẩm & Thú y
2. Trường Nghệ thuật & Nghiên cứu
3. Trường Ngôn ngữ & Văn học
4. Trường Kinh doanh & Luật
5. Trường Kỹ thuật & Kiến trúc
6. Trường Cao đẳng Y tế Khoa học
7. Trường Đại học Khoa học Nhân văn

Sinh viên tốt nghiệp đại học tại các trường đại học và có điểm IELTS 6.5 (không điểm nào thấp hơn 6.0) đủ tiêu chuẩn nộp hồ sơ xin học các khóa học thạc sĩ tại UCD. (Xét cụ thể sẽ dựa theo từng hồ sơ).

Sinh viên đã tốt nghiệp PTTH ở Việt nam, đã học hết năm I hoặc năm II đại học tại Việt nam và có IELTS 6.5 được xét tuyển vào chương trình đại học. Những học sinh tốt nghiệp phổ thông với học bạ khá trở lên, có IELTS 4.0 có thể đăng ký khóa học dự bị tiếng Anh và dự bị đại học tại UCD.

Khai giảng: tháng 1 và tháng 9 hàng năm

Chi tiết liên hệ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC FPT MEGASTUDY

Tầng 2, 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04 3972 7101 hoặc 04 3972 7100
Fax: 04 3972 7101
Email: info@megastudy.edu.vn

 

Đăng ký học bổng ngay tại đây

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • bui-hoang-phuc_visa-canada
  Bùi Hoàng Phúc_Visa Canada
 • nguyen-thi-tham_humber-college-canada
  Nguyễn Thị Thắm_Humber College, Canada
 • vu-thi-hang-nga_du-hoc-ha-lan
  Vũ Thi Hằng Nga_du học Hà Lan
 • le-q-a-visa-du-hoc-anh
  Lê Q.A - Visa du học Anh