Học bổng

Du học Irleand 2020 – 2021 cùng học bổng lên đến hơn 80 triệu đồng tại Dublin City University

 • Từ 13/08/2020 Đến 31/12/2021
 • Trị giá: > 80 triệu
 • Thứ Năm, 13 Tháng 08 2020 14:19
 • Lượt xem: 706

Trường Dublin City University (DCU) là một trường Đại học danh tiếng nằm tại thủ đô của Ireland. Hiện tại, trường Đại học Dublin City University cấp học bổng lên đến hơn 80 triệu đồng cho những bạn có thành tích học tập tốt.

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

1. Học bổng đầu vào

- Giá trị học bổng: Từ 1000 – 2000 Euro

- Đối tượng: Sinh viên quốc tế nộp hồ sơ đăng ký học tại Dublin City University

- Yêu cầu hồ sơ:

Học bổng sẽ được tự động xét cho mọi hồ sơ dự trên học lực, Ielts & bài tiểu luận (essay 300 – 500 từ bắt buộc đối với mọi hồ sơ khi đăng ký tại Dublin City University). Trường không đưa ra yêu cầu cụ thể mà sẽ do từng khoa lựa chọn nên bạn nào cũng có cơ hội, và dĩ nhiên những hồ sơ có điểm học tập cao và các hoát động xã hội/ ngoại khóa nhiều sẽ có cơ hội lớn hơn.

2. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế đang học tại trường

- Giá trị học bổng: Từ 2000 – 3000 Euro

- Đối tượng: Sinh viên quốc tế đang theo học tại Dublin City University

- Yêu cầu hồ sơ:

Học bổng sẽ được tự động xét cho mọi sinh viên trên GPA & hoạt động tại trường, hiện tại học bổng này được xét đều mỗi năm

II. VỀ ĐẠI HỌC DUBLIN CITY UNIVERSITY

1. Thành tích nổi bật

+ Theo Times Higher Education Supplement trường nằm trong top 100 các trường Đại học trên thế giới theo và top 50 các trường Đại học dưới 50 tuổi trẻ nhất, hiện đại và tân tiến nhất của Ireland theo bảng xếp hạng QS World Ranking.

+ Sinh viên của trường DCU đạt được nhiều giải thưởng quốc tế (các cuộc thi lập trình, công nghệ thông tin của Ireland)

+ Top 1 Ireland về tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp; Top 19 Thế giới theo QS Employability Ranking 2020

+ DCU là trường Đại học phát triển nhanh nhất trong số 8 trường đại học công lập Ireland

+ Top 98 toàn cầu về sức ảnh hưởng Kinh tế & Xã hội dựa trên các chỉ tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc (THE Impact Ranking 2020)

+ Khoa Business: 4 khóa Master được xếp vào Top 30 chương trình Thạc sĩ Kinh tế tốt nhất Thế giới (Eduniversal, 2016)

+ Khoa Communication: Top 200 Thế giới (QS Major Rankings 2020).

2. Các chương trình đào tạo tiêu biểu

Tại đại học DCU cung cấp hơn 200 chương trình học với đa dạng các lĩnh vực. Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng với tính chất hướng nghiệp cho sinh viên, tất cả các ngành học của DCU đều tạo điều kiện tuyệt đối cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế thông qua chương trình thực tập thực tế (INTRA). 

Chương trình cử nhân 

- Chuyên ngành kinh doanh (3-4 năm)

 Kế toán & Tài chính; Marketing; Thương mại điện tử; Quản trị nhân lực; MBA; Quản lý kinh doanh; Kinh tế; Luật. Điều đặc biệt là khi học chuyên ngành này sinh viên năm 3 có cơ hội tham gia các chương trình thực tập tại các tập đoàn quốc tế toàn cầu như KPMG, Deloitte, Citibank, Mastercard, Fujitsu…

- Chuyên ngành Khoa kỹ thuật và máy tính( 4 năm trong đó 4- 8 tháng thực tập): Kỹ sư cơ điện, quản trị hàng không; Cơ khí và chế tạo; Y sinh; Công nghệ truyền thông; Tin học ứng dụng; Tin học doanh nghiệp. Với chương trình học gắn liền với khoa học ứng dụng, công nghệ kỹ thuật, toán và công nghệ truyền thông. Sinh viên năm 3 có cơ hội thực tập tại các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Google, IBM, Intel, CISCO, Facebook…

- Chuyên ngành Khoa khoa học xã hội và nhân văn :Báo chí (Overview), Truyền thông đa phương tiện (Overview), Quan hệ quốc tế (Overview);Xã hội văn hóa; Ngôn ngữ ; Kinh doanh toàn cầu; Kinh doanh quốc tế; Luật dân sự; Kinh tế; Chính trị và  luật,..

- Chuyên ngành sư phạm: mầm non; khoa học sư phạm,....

- Chuyên ngành khoa học và sức khỏe ( 4 năm - 6 tháng thực tập): Khoa học Hóa học và Lý; Công nghệ sinh học; Sức khỏe con người; Y tá; Toán học,..

Chương trình thực tập cho sinh viên Đại học (DCU’s Internship programme)

Chương trình thực tập là một phần không thể thiếu của chương trình đại học tại DCU.  Khi sinh viên đăng ký với DCU chương trình thực tập, DCU sẽ kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng, đồng thời hướng dẫn và giúp đỡ sinh viên các kĩ năng cần thiết cho quá trình hướng nghiệp như: viết CV, phỏng vấn, đàm phán chuyên nghiệp

Ngoài ra một điểm khác biệt của trường sẽ đảm bảo sinh viên làm việc trong chương trình thực tập được trả lương ngang bằng với mức lương tối thiểu của Ireland.

>> Tìm hiểu về hệ thống giáo dục Ireland

>> Du học Ireland: Sự khác nhau giữa các trường học viện (Institute of Technology) và Đại học (University)

Đăng ký học bổng ngay tại đây

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • tran-thi-mai-h-_du-hoc-singapore
  Trần Thị Mai H._du học Singapore
 • tran-duc-h_du-hoc-singapore
  Trần Đức H_du học Singapore
 • nguyen-thi-dieu-c-visa-du-lich-uc-tham-than
  Nguyễn Thi. Diệu C. - visa du lịch Úc (thăm thân)
 • tran-dang-d-visa-du-hoc-my
  Trần Đăng D. - Visa du học Mỹ