Học bổng

Du học Úc 2022 tại University of Newcastle với học bổng khóa dự bị lên tới 800 triệu đồng

• Từ 01/09/2021 Đến 30/09/2022
  • Trị giá: >800 triệu VNĐ
  • Thứ Sáu, 24 Tháng 09 2021 10:39
  • Lượt xem: 607

Đại học New Castle tại Úc được đánh giá là một trường đại học có môi trường học tập hiện đại và chương trình giảng dạy cải tiến nhất nhì nước Úc tại bang Newsouth Wales. Năm 2022 sẽ là thời điểm lý tưởng cho những bạn lựa chọn khóa học dự bị tại đây bởi cơ hội nhận học bổng lên trị giá lên tới hơn 800 triệu đồng.

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

1. Tên học bổng

Học bổng ASEAN Excellence Scholarship

2. Giá Trị

Học bổng này có giá trị là AU$10,000 cho mỗi năm học. Dựa vào thời lượng chương trình học, học sinh có thể sẽ nhận học bổng lên đến AU$50,000.

3. Điều Kiện áp dụng

• Là công dân Vietnam.
  • Áp dụng cho các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ.
  • Áp dụng cho các sinh viên học các chương trình pathway từ trường College of International Education và các sinh viên học chương trình tiếng Anh (ELICOS).

4. Yêu Cầu

• Học bổng này được xét tự động khi học sinh nộp hồ sơ.
  • Đạt thành tích học tập trước đó tương đương ATAR ≥ 75 đối với chương trình cử nhân; GPA ≥ 5.25/7.0 đối với chương trình thạc sĩ.

II. VỀ COLLEGE OF INTERNATIONAL EDUCATION

1. Giới thiệu chung

Trường Cao đẳng Quốc tế, Đại học Newcastle là cơ sở giảng dạy dự bị đại học chính thức, đào tạo sinh viên theo học tại Đại học Newcastle. Theo học tại trường, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận hơn 130 chương trình cử nhân và cao học của một trường đại học hàng đầu thế giới, Đại học Newcastle.

Tại trường, sinh viên quốc tế sẽ được hưởng lợi từ các lớp học quy mô nhỏ với tỷ lệ giảng viên trên sinh viên lý tưởng, hỗ trợ một kèm một tiếng Anh cùng các kỹ năng học thuật khác, giúp sinh viên có được sự tự tin cần thiết để hoàn thành xuất sắc việc học ở trường. Đây là một học viện quốc tế đúng nghĩa với khoảng 37.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Sinh viên của trường sẽ được sử dụng cơ sở vật chất vượt trội và đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ, toà nhà và tiện ích của Đại học Newcastle ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Với bảy thư viện khác nhau, hơn 150 câu lạc bộ và nhóm hội sinh viên, dịch vụ việc làm và hội thảo học thuật, trường là địa điểm hoàn hảo cho một nền giáo dục dự bị đại học không đâu sánh bằng.

Trường toạ lạc tại Newcastle, thành phố lớn thứ 7 của Úc, nổi tiếng với bến cảng nhộn nhịp, những bãi biển trải dài và đường bờ biển tuyệt đẹp. Thành phố có cộng đồng quốc tế sôi động, đủ lớn để mang đến đa dạng các cửa hàng, lựa chọn ẩm thực đa văn hoá và giải trí về đêm, và cũng đủ nhỏ để giữ được bầu không khí thân thiện và an toàn.

Chỉ cách Sydney 2 giờ lái xe, Newcastle là địa điểm lý tưởng để bắt đầu khám phá tất cả những trải nghiệm tươi đẹp của Úc.

2. Các khóa học

• Y học và nghiên cứu y học
  • Kỹ thuật
  • Quản lý và thương mại