Hàng loạt học bổng du học Úc 2020 - 2021 hấp dẫn từ University of Newcastle

• Trị giá: Up to 100%
  • Thứ Bảy, 11 Tháng 07 2020 15:25
  • Lượt xem: 517

Trong năm 2020, University of Newcastle, Úc cung cấp hàng loạt học bổng có giá trị dành cho sinh viên quốc tế theo học bậc Cử nhân và cả bậc Thạc sỹ với ưu đãi hấp dẫn đến 100%. Sinh viên tốt nghiệp tại University of Newcastle được đánh giá là những cá nhân kiệt xuất trên thế giới bởi công tác đào tạo của trường đảm bảo rằng sinh viên học tập cả trong và ngoài giảng đường. Hơn 90% chương trình bậc đại học của trường sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội được sắp xếp việc làm.

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

Trong năm 2020, Đại học Newcastle cung cấp hàng loạt học bổng đến đến 100% cho cả bậc cử nhân và bậc Thạc sỹ:

1. FEBE International Undergraduate Scholarship – AUD5,000/năm

• Dành cho các học sinh đăng ký bậc Cử Nhân các chuyên ngành: Engineering, Architecture, Technology, Information Technology

• Được nhận vào thẳng Bachelor và có GPA lớp 12 từ 8.5 trở lên

• Website: newcastle.edu.au/scholarships/ENGB_012

2. FEBE International Engineering and Technology Postgraduate Coursework Scholarship – AUD2,000 – AUD6,000/năm

• Dành cho các học sinh đăng ký bậc Thạc Sĩ các chuyên ngành Engineering, Technology, Informational Technology

• Đạt GPA đại học từ 4.5/7.0 trở lên

• Website: newcastle.edu.au/scholarships/ENGB_059

3. FEBE International Architecture and Built Environment Postgraduate Coursework Scholarship – AUD2,000 – AUD6,000/năm

• Dành cho các học sinh đăng ký bậc Thạc Sĩ chuyên ngành Kiến Trúc và Xây Dựng

• Đạt GPA đại học từ 5.0/7.0 trở lên

• Website: newcastle.edu.au/scholarships/ENGB_058

4. FEBE Golden Jubilee Commemorative International Scholarship – AUD140,000 cho toàn bộ chương trình học (tương đương 100% học phí)

• Dành cho 2 học sinh có thành tích học tập tốt nhất đăng ký chương trình Cử Nhân chuyên ngành Engineering, Architecture, Technology, Information Technology

• 2 suất/năm

• Website: newcastle.edu.au/scholarships/ENGB_042

5. Academic Excellence Scholarships Recognising Outstanding Performance in Undergraduate Studies – AUD10,000

• Dành cho sinh viên đang theo học tại trường có thành tích học tập tốt trong năm qua

• Website: newcastle.edu.au/scholarships/UNI_027

II. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

University of Newcastle là cơ sở đào tạo hàng đầu, có danh tiếng về chất lượng giảng dạy và học tập xuất sắc cũng như các chương trình học thuật lý thú và bắt kịp thời đại. Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ, sinh viên tốt nghiệp sẽ có đầy đủ hành trang để tạo ra sức ảnh hưởng trên toàn cầu.

Tọa lạc tại một quốc gia đa văn hóa và nổi tiếng với khí hậu ấm áp và phong cảnh hùng vĩ, chương trình đào tạo tập trung vào sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trường luôn được đánh giá cao. Sự kết hợp này giúp University of Newcastle trở thành điểm đến yêu thích của sinh viên quốc tế, nhất là khi trường không ngừng thích ứng với những tiêu chuẩn thiết yếu của một cơ sở giáo dục hiện đại mang tầm vóc quốc tế.

>>> Đại học Newcastle, Úc - Top 10 Đại học tốt nhất nước Úc

>>> Tổng hợp các ngành học tại Úc

>>> Du học Úc: Học trường Top với cơ hội sở hữu học bổng ... - Megastudy

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Đăng ký học bổng ngay tại đây