Học bổng 20% học phí tại ĐH Charles Sturt (Úc)

• Trị giá: 20%
  • Thứ Năm, 08 Tháng 05 2014 11:17

Học bổng trị giá 20% học phí dành cho 8 môn học đầu tiên tại Charles Sturt University Study centre cho những học sinh có kết quả học tập xuất sắc GPA 7.0 và 3 môn toán, lí, hóa >8.0

Đại Học Charles Sturt (CSU) là một trường đại học luôn có những bước cải tiến tích cực với nhiều giải thưởng được trao tặng cũng như có một uy tín quốc tế tốt nhờ hiệu quả xuất sắc thông qua phương pháp tiếp cận sáng tạo với giáo dục bậc cao.

Tất cả các khóa học của CSU được giảng dạy bởi những chuyên gia tận tụy có kinh nghiệm thực tế và trong ngành nghề phù hợp. Những khóa học này được xây dựng kết hợp với đại diện của nhiều ngành nghề để bảo đảm rằng bạn được chuẩn bị sẵn sàng cho nhiều cơ hội tuyển dụng.

Trung Tâm Học Tập CSU nằm ở hai thành phố chính của Úc: Melbourne và Sydney.  Các Trung Tâm Học Tập CSU được mở ra với sự hợp tác của Study Group - một tập đoàn giáo dục toàn cầu với những trung tâm lớn đặt tại 5 quốc gia, bao gồm những cơ sở nổi tiếng như Embassy, Martin College và Taylors College.

Với sự hợp tác này, CSU và Study Group cam kết mang lại cơ hội học tập chất lượng cao tại các Trung Tâm Học Tập CSU. Website này cung cấp thông tin về những khóa học tổ chức tại các Trung Tâm Học Tập CSUnày.

Các khóa học được giảng dạy tại Trung Tâm Học Tập CSU

Các Trung Tâm Học Tập CSU đem tới cho bạn nhiều khóa học đại học và sau đại học về Kinh Doanh và Công Nghệ Thông Tin. Những khóa học này sẽ giúp bạn mở rộng kỹ năng và cải thiện triển vọng nghề nghiệp.

Ưu điểm khi học tại Đại Học Charles Sturt

1.    Văn bằng uy tín – được công nhận rộng rãi trên khắp thế giới

Các địa điểm tại trung tâm thành phố: Các Trung Tâm Học Tập CSU nằm ở những khu vực trung tâm thành phố của Melbourne và Sydney

2.    3 kỳ nhập học mỗi năm : Tháng 2, Tháng 7 và Tháng 11

3.    Sĩ số học sinh thấp

Bạn sẽ được hưởng ưu thế của những lớp học và cả lớp dạy kèm với sĩ số thấp của chúng tôi vì bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và quan tâm tới từng cá nhân từ đội ngũ nhân viên và giáo viên của trường.

4.    Các chương trình tiếng Anh và học chuyển tiếp lên các văn bằng CSU được giảng dạy tại campus.

5.    Những cơ hội tuyển dụng cao sau khi tốt nghiệp: CSU là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Các khóa học của chúng tôi được xây dựng kết hợp với đại diện của nhiều ngành nghề để bảo đảm các kỹ năng của sinh viên tốt nghiệp đáp ứng các nhu cầu của ngành nghề.

6.    Cân bằng giữa cuộc sống và học tập

Một chương trình học chính quy bao gồm kết hợp cả các bài giảng, lớp học dạy kèm và thời gian tự học có thể chiếm tổng cộng khoảng 35 giờ mỗi tuần - tương đương với một công việc toàn thời gian. Tại các Trung Tâm Học Tập CSU, phần lớn các lớp học sẽ nằm trong khung thời gian bốn tiếng đồng hồ cho phép bạn có sự cân bằng giữa học tập, làm việc và thời gian rảnh rỗi.
Các khóa học chính:

•    Cử nhân:  Accounting/ Business/ IT

•    Thạc Sĩ:  Accounting/ Business/ IT

Chi tiết liên hệ

Công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế Megastudy

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HKC, số 285 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 39727101

Email: info@megastudy.edu.vn

Website: www.megastudy.edu.vn

Đăng ký học bổng ngay tại đây