Học bổng Canada 2022 tại THPT Willowdale

• Trị giá: 2000 CAD
  • Thứ Hai, 27 Tháng 12 2021 10:07
  • Lượt xem: 828

Trường trung học Willowdale (WHS) là một trường tư thục bán trú nằm ở thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada. Trường đào tạo chương trình học từ lớp 9 đến lớp 12. Hiện trường đang cấp nhiều suất học bổng trị giá 2000 CAD cho tất cả học sinh Việt Nam nộp đơn năm 2022.

1. Thông tin học bổng

- Giá trị: 2,000 CAD

- Đối tượng: Dành cho tất cả học sinh mang quốc tịch Việt Nam nộp đơn vào THPT Willowdale năm học 2022 – 2023

- Điều kiện học bổng: học sinh đóng học phí 1 năm (8 tín chỉ) trước 28/2/2022

2. Vì sao nên du học THPT Canada tại Willowdale High School (WHS)?

• WHS cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, lớp học đa dạng về số lượng, thư viện, phòng IT, phòng Lab, cafeterial cũng như bãi đậu xe rộng rãi, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh của trường.
  • 100% giáo viên giảng dạy ở WHS đều có bằng giáo viên OTC (Ontario Teacher Certificate) với chất lượng cao. Hơn nữa, với quy mô lớp nhỏ - Tỷ lệ giáo viên: học sinh là 1:12, giáo viên sẽ có điều kiện quan tâm đến từng học sinh trong lớp một cách sát sao và tận tâm hơn.
  • Có nhiều kỳ nhập học trong năm tạo điều kiện linh hoạt về thời gian cho du học sinh: 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông
  • Bên cạnh chương trình học thông thường, nhà trường còn cân đối sắp xếp các tổ chức hoạt động ngoại khóa và khuyến khích tham gia các Câu lạc bộ giúp các em có một đời sống tinh thần phong phú cũng như có khả năng phát triển các kĩ năng mềm của bản thân.
  • Willowdale High school xây dựng mối quan hệ rất chặt chẽ với các trường đại học hàng đầu của Canada như: University of Toronto, Western University, York University… Điều này là một lợi thế cho học sinh theo học tại đây, học sinh sẽ có rất nhiều thông tin bổ ích, cần thiết về các khóa học cũng như thông tin về học bổng của các trường Đại học hàng đầu Canada

3. Chương trình học tại Willowdale High School

Trường THPT Willowdale Ontario có 2 chương trình học:

• Chương trình học AP (Advanced Placement) với 30 tín chỉ cho bậc trung học.
  • Chương trình liên kết đại học (ULP) dành cho học sinh lớp 12 do trường Willowdale cộng tác với Western Town College. Với chương trình liên kết này, trường cam kết khi kết thúc khóa học, học sinh chắc chắn sẽ nhận được ít nhất là một lá thư chấp thuận từ đại học Western mà không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS hay TOEFL

Ngoài ra, trường THPT Willowdale Ontario còn tổ chức các khóa học tiếng Anh ESL tạo điều kiện cho các bạn học làm quen với môi trường học tập và trau dồi, nâng cao khả năng Ngoại ngữ của mình. Các khóa học này cũng được thiết kế linh hoạt dưới hình thức các chương trình trại hè (SUMMER CAMP) dã ngoại, hoạt động ngoại khóa cùng các câu lạc bộ như câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ sách, câu lạc bộ hùng biện, câu lạc bộ nhà kinh tế trẻ nhằm giúp các em có một đời sống tinh thần phong phú cũng như phát triển các kỹ năng mềm của bản thân.

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc