Học bổng cực hấp dẫn từ ngôi trường tư thục danh giá hàng đầu nước Úc

• Trị giá: 50%
  • Thứ Tư, 21 Tháng 02 2024 03:39
  • Lượt xem: 438

Nếu bạn có kế hoạch lên đường du học Úc vào năm nay thì đây chính là thời điểm vàng để bạn “săn” những suất học bổng có giá trị siêu hấp dẫn với những môi trường giáo dục chất lượng cao. Bạn vẫn chưa tìm cho mình suất học bổng ưng ý, MegaStudy đem đến cho bạn suất học bổng đến từ ngôi trường tư thục chất lượng hàng đầu Úc - Bond University.

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

1. Học bổng International Undergraduate Excellence

- Giá trị học bổng: 50% học phí cho sinh viên quốc tế hệ đại học có thành tích học tập cao (trừ ngành Y).

- Yêu cầu đầu vào: Có bằng cấp THPT tương đương ATAR 95.00 hoặc điểm IB Diploma từ 38 trở lên.

- Các kỳ học: bắt đầu từ tháng 1, tháng 5 và tháng 9

Lưu ý: Học bổng sẽ được duy trì trong suốt quá trình học nếu sinh viên giữ vững được thành tích học tập đạt yêu cầu.

2. Học bổng The International Stand Out

- Giá trị học bổng: 25% học phí dành cho sinh viên quốc tế hệ đại học và sau đại học có thành tích học tập cao

- Yêu cầu:

• Hệ đại học: Có bằng cấp THPT tương đương ATAR 90.00 hoặc điểm IB Diploma từ 32 trở lên
  • Hệ sau đại học: Có thành tích trong thời gian học đại học hoặc đã hoàn thành chương trình học tại Bond University hoặc các chương trình tiếng Anh.

Lưu ý: Các học bổng không áp dụng cho các sinh viên quốc tế đã dành được học bổng hoặc tài trợ của Bond University trước đó.

II.  TẠI SAO NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TẠI BOND UNIVERSITY

1. Thông tin trường

- Năm 1989, trường Đại học Bond được thành lập tại vùng Robina, thành phố Gold Coast thuộc bang Queensland của nước Úc.

- Là trường đại học phi lợi nhuận đầu tiên của Úc với 3 học kỳ mỗi năm được khai giảng vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9.

- Có môi trường học tập  thân thiện và gần gũi,  Bond University đã có hơn 20.000 sinh viên theo học, trong đó có khoảng 5.000 du học sinh đến từ 80 quốc gia trên thế giới.

Bond University

Tham khảo thông tin trường tại website chính thức.

2. Ngôi trường có xếp hạng cao về chất lượng đào tạo

- Có 10 lĩnh vực nhận được điểm cao nhất trong Cẩm nang các trường đại học tốt nhất nước Úc (Theo Good Universities Guide, 2008)

- Năm 2009, trường tiếp tục nhận được đánh giá 5 sao cho 9 lĩnh vực – thành tích xuất sắc nhất trên bảng xếp hạng.

- Đến năm 2016, Bond University được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy và học tập ở chương trình Đại học trong 10 năm liên tiếp (Theo Good Universities Guide)

Khuôn viên của Bond University

3. Tại sao nên chọn học tại Bond University?

- Ngôi trường có vị trí địa lý thuận lợi cho sinh viên di chuyển, trải nghiệm văn hóa và giải trí

- Cơ sở vật chất hiện đại, đồ sộ đáp ứng được mọi nhu cầu học tập và giảng dạy

- Chất lượng đào tạo hàng đầu với môi trường học tập tốt nhất và đội ngũ giảng viên chuyên môn cao

- Có hệ thống giáo dục ở 120 quốc gia trên thế giới.

- Đặc biệt, có những suất học bổng giá trị thu hút sinh viên xuất sắc quốc tế

Đăng ký học bổng ngay tại đây