Học bổng cùng Đại học Macquarie, Australia

• Trị giá: 5000A$, 100%
  • Thứ Tư, 25 Tháng 07 2012 14:46

Được biết đến như là một trong những đại học hàng đầu tại xứ sở Kangaroo - Macquarie được tạp chí The Times xếp hạng thứ 167 trong danh sách 200 trường Đại học hàng đầu thế giới.

Thành lập vào năm 1964, Macquarie là trường đại học lớn thứ 3 tại Sydney, xếp thứ 9 tại Australia và thứ 167 trong số các trường đại học hàng đầu thế giới (theo tạp chí “The Times Higher Education”). Macquarie là một trong những trường đại học cung cấp nhiều loại học bổng và trợ cấp nhất tại Australia. Đồng thời, khuôn viên trường được bình chọn là một trong những khuôn viên đẹp nhất tại sứ sở chuột túi này.

Ngoài ra, Macquarie là trường đại học duy nhất được xếp hạng cao liên tiếp 8 năm về “sinh viên tốt nghiệp có mức lương khởi điểm cao nhất” và nằm trong nhóm đứng đầu các trường của Úc về Nghiên cứu và các đầu tư vào nghiên cứu

Hiện Macquarie có khoảng 30 nghìn sinh viên bản xứ và khoảng 7 nghìn sinh viên quốc tế đang theo học hàng trăm chuyên ngành đào tạo ở các bậc đào tạo đại học, thạc sĩ, thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ của trường.

Macquarie liên kết và trao đổi chương trình giảng dạy với hơn 100 trường Đại học lớn trên thế giới. Đặc biệt, chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của trường được Economist Intelligence Unit (EIU) của Anh xếp hạng thứ 40 chương trình đào tạo MBA trên thế giới, đứng hàng đầu tại Úc và Châu Á.

1. Học bổng

Trường đại học Macquarie University hiện đang có 10 suất học bổng Macquarie University International Scholarships (MUIS) và (MUIS Merit) dành riêng cho sinh viên Việt Nam

Học bổng 100% học phí hoặc bán phần trị giá $5,000 tại đại học Macquarie

Thời hạn đăng ký:

Đợt 2 từ ngày 01/10/2012 đến ngày 31/10/2012.

Điều kiện:

- Điểm trung bình từ 7.5 trở lên

- Điểm IELTS tương đương 6.0 trở lên

- Bài luận xin học bổng (1 trang): Vì sao bạn xứng đáng nhận được học bổng này (áp dụng cho học bổng 100%)

- 2 thư giới thiệu của giáo viên của bạn tại trường hoặc giám đốc nơi bạn làm việc.

2. Chương trình đào tạo:

- Dự bị đại học ngành: Kinh doanh, Truyền thông đại chúng, Công nghệ thông tin

- Đại học chuyên ngành: Nghệ thuật trong truyền thông, Thương mại và kế toán chuyên nghiệp, Quản trị kinh doanh.

- Dự bị thạc sĩ chuyên ngành: Kinh doanh, Marketing, Hệ thống thông tin và công nghệ

- Thạc sĩ chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin, Kế toán

Kì nhập học

Học phí (/năm)

Dự bị đại học

1 – 1.5 năm

5.5

Cử nhân

Kinh doanh, Thương mại, Kế toán

6.0

IT, Truyền thông

6.0

Chứng chỉ sau đại học

Kinh doanh quốc tế

T1,2, 8

IT

T2, 7

T1,2,8

2.5 năm

6.5

Nếu sinh viên chưa có điểm IELTS theo yêu cầu có thể đăng ký khoá học Tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh như CME or trung tâm Anh ngữ ACL- Sydney:

- Tiếng Anh thông dụng: 360 AUD/1 tuần

- Tiếng Anh học thuật: 350 AUD/ 1 tuần

Các khoá học tiếng anh khai giảng hàng tháng

3. Chi phí ước tính:

Sinh viên có thể chon các hình thức nhà ở phù hợp với mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi. Người Giám hộ có thể là chủ nhà.

+ Ở trong khu học xá của trường: A$120 – 360

+ Ở cùng gia đình người Úc: A$ 240 (gồm ăn sáng, tối và ăn 3 bữa vào ngày cuối tuần); A$ 180 (không gồm tiền ăn).

+ Bảo hiểm y tế: A$370 (năm 1), A$705 (năm 2)

4. SIBT – Con đường thông minh vào Đại học Macquarie

4.1. Học viện Thương mại và Công nghệ Sydney cung cấp chương trình chuyển tiếp vào đại học Macquarie:

- Học viện được đặt ngay trong khuân viên trường đại học Macquaire.

- Chương trình dự bị đại học chuyển tiếp vào năm thứ nhất đại học dành cho học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam

- Chương trình năm thứ nhất đại học các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Thương mại, Truyền thông, Máy tính, Kỹ thuật điện tử và Nghệ thuật dành cho học sinh hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam

- Hoàn thành chương trình năm thứ nhất học sinh được đảm bảo vào năm thứ hai tại Đại học Macquarie.

4.2. Chương trình học bổng tại SIBT:

- Học bổng 50% học phí khóa học Diploma

- Học bổng 25% học phí khóa Foundation

Đối tượng: Hoàn thành chương trình lớp 11 trở lên tại Việt Nam, học lực khá trở lên

Những ưu điểm mà chương trình của SIBT mang lại:

- Đảm bảo vào năm thứ 2 chương trình Cử nhân tại Đại học Macquaire.

- Có các chương trình tăng tốc giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí.

- Sĩ số lớp học thấp nên sinh viên được quan tâm chu đáo.

- Kỳ nhập học linh hoạt.

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand