Học bổng

Học bổng du học Mỹ 2024 | Săn ngay suất học bổng 27.900 USD lên đến 50% tổng chi phí của Florida Preparation Academy

• Từ 02/02/2024 Đến 04/03/2024
  • Trị giá: 50%
  • Thứ Sáu, 01 Tháng 03 2024 02:13
  • Lượt xem: 53

Nằm tại Space Coast - cái nôi chuyên công nghệ của Florida cạnh với Kenedy Space Center và trụ sở chính của NASA, FPA với diện tích gần 5ha, là trường nội trú cấp 2 và 3 cung cấp chương trình học toàn diện và hỗ trợ học sinh quốc tế rất tốt trong khu vực đặc biệt là về chương trình hỗ trợ Tiếng Anh cho học sinh quốc tế và dịch vụ nội trú.

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

- Đối tượng: Học sinh từ lớp 6 – lớp 12, nhận một năm lớp 12

- Thời hạn nhận hồ sơ: từ 2/2/2024 đến 4/3/2024

• Ngày 4/3: Hồ sơ lên hệ thống Amerigo salesforce.
  • Ngày 8/3: Hoàn thiện hồ sơ (bảng điểm, passport, tiếng Anh, ...)
  • Ngày 16/3: Thông báo học sinh đạt học bổng.

- Đầu vào: Trường chấp nhận mọi loại bài test tiếng anh, bảng điểm 2 năm, LOR và phỏng vấn

- Điều kiện: Học sinh có điểm GPA > 8.5, Tiếng anh IELTS > 6.5 (hoặc tương đương), phỏng vấn 2 lần

- Quyền lợi: Học bổng sẽ duy trì hết các năm trung học. Học bổng tự động cho học sinh Việt Nam là US$ 10,000.

Lưu ý: Các bạn không nhận được học bổng USD 27,900 còn lại sẽ được nhận học bổng tự động là USD 10,000

II. FLORIDA PREPARATION ACADEAMY - TRƯỜNG TƯ THỤC NỔI TIẾNG NHẤT BANG FLORIDA, MỸ

Giới thiệu về trường:

Florida Preparatory Academy là một trường tư thục nội trú và homestay tùy chọn dành cho học sinh từ lớp 6 – 12 và sau đại học. Florida Prep với trọng tâm là dự bị đại học theo cơ cấu quân sự AFJROTC. Florida Preparation là một trong những trường nội trú lớn nhất Florida với hơn 150 sinh viên ở Homestays và 200 sinh viên nội trú, đại diện cho hơn 20 tiểu bang và 25 quốc gia trên thế giới đang du học trung học tại Mỹ.

Florida Preparatory Academy

(Melbourne, Florida, United States)

Điểm nổi bật của trường:

- Xếp hạng A – Niche. Com. Top 10 Boarding school in Florida

- Tỉ lệ giáo viên: 1:7

- 63% giáo viên có bằng Master và 11% giáo viên có bằng Master

- 12 môn AP, Trường mạnh về STEM, có chương trình đào tạo Hàng không đặc biệt

- Đầu ra đại học hàng năm rất tốt.

- Chương trình học kết hợp với các Trường Đại học Kỹ thuật Florida (Florida Institute of Technology) và Eastern Florida State College về các chuyên ngành: Máy tính, Toán học, Kỹ thuật, Hàng không

Đăng ký học bổng ngay tại đây