Học bổng HOT 2019 từ Virginia Commonwealth University, Mỹ

• Trị giá: $10000
  • Thứ Sáu, 19 Tháng 04 2019 16:10

3 xuất học bổng du học Mỹ 2019 hiếm hoi từ Virginia Commonwealth University giá trị lên đến 10 000 USD. Nhanh tay apply trước tháng 6/2019

Là một trong những quốc gia đứng đầu nền giáo dục thế giới, Mỹ chẳng cần đến các chương trình học bổng giá trị cao vẫn có thể thu hút sự quan tâm của hàng ngàn du học sinh quốc tế. Đó là lý do tại sao học bổng du học Mỹ lại hiếm hoi đến thế và cũng là lý do tại sao bạn không nên bỏ qua bất cứ cơ hội học bổng nào từ các trường đại học Mỹ.

Megastudy giới thiệu đến các bạn 3 chương trình học bổng du học Mỹ mới nhất 2019 từ Trường Virginia Commonwealth University.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG

Undergraduate Direct Entry Scholarship

• Giá trị học bổng cho sinh viên nhập học trực tiếp: $10.000, có thể gia hạn lên đến 4 năm.
  • Hạn chót nộp đơn: ngày 1 tháng 6 năm 2019.
  • Điều kiện: sinh viên có GPA 3.5+ nhưng không yêu cầu SAT (trừ các chương trình Kỹ thuật Cơ khí và Kỹ thuật Hạt nhân)

Undergraduate GSSP Scholarship

• Giá trị học bổng: 5.000 đô la cho mỗi sinh viên
  • Hạn chót nộp đơn: ngày 15 tháng 6 năm 2019
  • Điều kiện:  Không yêu cầu SAT (trừ các chương trình Kỹ thuật Cơ khí và Kỹ thuật Hạt nhân)

Graduate GSSP Scholarship

• Giá trị học bổng: $ 3.000 cho mỗi sinh viên
  • Hạn chót nộp đơn: ngày 15 tháng 6 năm 2019
  • Điều kiện:  Không yêu cầu GMAT và / hoặc GRE cho cả mục nhập và tiến trình.

Ngoài các chương trình học bổng đặc biệt trên, VCU còn mang cơ hội tiếp cận giáo dục đại học với chi phí hợp lý đến cho mọi học sinh quốc tế. Học viên quốc tế bậc đại học có nguyện vọng cũng có cơ hội nhận các học bổng dựa trên thành tích học tập. Học bổng được trao cho các ứng viên đăng ký vào học kỳ mùa thu có kết quả học tập vượt trội.

VÀI NÉT VỀ VIRGINIA COMMONWEALTH UNIVERSITY (VCU)

Virginia Commonwealth University (VCU) là một trong những trường đại học có chất lượng cao nằm tại thành phố Richmond, thuộc bang Virginia nước Mỹ. VCU nằm trong top 100 trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Hoa Kỳ. Trường nổi tiếng là cơ sở đào tạo nghệ thuật bậc sau đại học số 1 trong nước thu hút một lượng lớn học viên từ khắp mọi nơi trên thế giới với số lượng trên 1.400 học viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.

Các ngành đào tạo tại VCU:

• Khoa Nghệ thuật với chương trình đào tạo nghệ thuật và thiết kế công cộng số 1 tại Hoa Kỳ
  • Khoa Kinh doanh
  • Khoa Nha
  • Khoa Giáo dục
  • Trường Danh dự
  • Khoa Chính phủ và Công vụ L. Douglas Wilder
  • Khoa Truyền thông và Văn hóa Richard T. Robertson
  • Khoa Y, Khoa Điều dưỡng, Khoa Dược
  • Khoa Công tác Xã hội và Khoa Nghiên cứu Thế giới

Ngoài các trường và khoa đã nêu, VCU còn có các viện và trung tâm nghiên cứu chuyên môn, nơi các giảng viên với nhiều lĩnh vực chuyên ngành có thể hợp tác cùng nhau để giải quyết các vấn đề cấp thiết trong những lĩnh vực rất cụ thể và phức tạp.

Website chính thức của trường: https://www.vcu.edu/

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc
    Nguyễn Trọng L_visa du học Úc