Học bổng KHỦNG 50% khóa MBA – Học viện Amity Singapore 2018

• Từ 01/05/2018
  • Trị giá: 50%
  • Thứ Ba, 03 Tháng 04 2018 11:12

Cập nhật Chương trình học bổng KHỦNG trị giá 50% học phí dành cho tất cả sinh viên đang ký học MBA tại Trường Amity Singapore khóa nhập học tháng 5/2018.

1.     Bạn đã biết gì về Học viện Amity

Trường Kinh Doanh  AMITY Global Singapore  trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế đứng đầu châu Á. Với mức học phí hợp lý cùng với cơ hội đạt học bổng cao, AMITY Global Business school đang là cái tên được rất nhiều học sinh Việt Nam có ước mơ du học đang muốn nhắm đến

Trường có trụ sở tại nhiều quốc gia: Anh, Mỹ (NY – California) Dubai, Maritus và Trung quốc. Cung cấp các khóa học chất lượng về Quản lý, QTKD, chứng chỉ Điều hành doanh nghiệp và Kế toán Quốc tế.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, thư viện điện tử và đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và kinh doanh, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập. AMITY cung cấp các khóa học mang tính lý thuyết và thực tiến mang lại hiệu quả cao .

2.     Thông tin chi tiết về Học bổng 2018

Yêu cầu đầu vào chương trình học bổng Amity Singapore

Chương trình học bổng dành cho tất cả sinh viên đang ký học MBA tại Trường Amity Singapore khóa nhập học tháng 5/2018.

• Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học MBA
  • Nhập học tháng 5/2018
  • Hạn nộp hồ sơ: 1/5/2018
  • Trị giá học bổng: 50% học phí

Học sinh chỉ phải đóng 11770 SGD cho toàn bộ khóa học MBA với bằng do trường Đại học Northampton cấp.

Thông tin thêm về khóa học MBA của Amity Singapore

Chương trình MBA tại trường Amity Singapore liên kết với trường đại học Northampton UK – Top 7 MBA tại Singapore

Đây là chương trình học tiên tiến kết hợp việc giảng dạy với các buổi thuyết trình, trò chơi và các tình huống thực tế giúp học sinh có được các kiến thức tổng quát và thực tiến nhất thông qua

• Môi trường học tập đẩy mạnh tranh luận, phản biện
  • Các môn học thúc đẩy sinh viên nghiên cứu các lý thuyết và thực hành theo hướng tiếp cận mới
  • Các dự án thực tiễn để thúc đẩy tư duy kinh doanh
  • Các bài tập phân tích kinh doanh/ tài chính

Chỉ sau một năm học, sinh viên nhận được bằng thạc sỹ danh giá do trường đại học Northampton cấp và “cánh cửa” bước đến những công việc có mức lương “hoành tráng” và các cơ hội nghề nghiệp ” rộng mở”.

3.     Lý do nên chọn du học tại Học viện Amity

Trường AMITY Global Business School chuyên đào tạo các ngành học kinh tế với các chuyên ngành như Chiến lược kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán … AMITY Singapore là thành viên của tập đoàn giáo dục AMITY nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều trung tâm giáo dục tọa lạc ở khắp nơi như Mỹ, Anh, Ấn Độ … Với cơ sở tại Singapore, trường đã tạo điều kiện cho nhiều bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội được học tập và tiếp thu các chương trình học chất lượng và những kiến thức kinh tế hiện đại tại quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển như Singapore.

Các thành tích nổi bật của Học viện Amity

• Top 10 học viện tư thục năm 2012 bởi Edupoll Rating – Singapore.
  • Top 30 chương trình thạc sỹ MBA lớn nhất tại Singapore bởi Singapore Business Review 2014 & 2015.
  • Top đầu các trường cao đẳng bởi Accreditation Service for International College – ASIC, Anh Quốc.
  • Bằng cấp có giá trị quốc tế- Liên kết cấp bằng với trường đại học Northampton.
  • Trung tâm tuyển dụng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Thầy cô giáo là những người có vị trí cấp cao và có kinh nghiệm thực tế.

AMITY Singapore còn liên kết với trường đại học Northampton Anh Quốc, một trong những trường đại học nổi tiếng và uy tín trên thế giới để mang đến nền giáo dục đúng chuẩn Anh Quốc, đào tạo cả bậc Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sĩ.

Cả AMITY và trường đối tác luôn tạo cơ hội học tập cho các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn trải nghiệm môi trường học quốc tế cũng như những kiến thức mới được cập nhật thường xuyên, giúp các bạn chuẩn bị thật tốt cho hành trình tương lai của mình.

Hotline 24/7: 0904 683 036

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand