Học bổng lên đến 80% tại Đại học Radboud, Hà Lan

• Từ 29/12/2016 Đến 01/04/2017
  • Trị giá: 80%
  • Thứ Năm, 29 Tháng 12 2016 09:47

Hà Lan là quốc gia có nền giáo dục phát triển và cởi mở. Hàng năm, các trường tại Hà Lan dành rất nhiều suất học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên quốc tế và Đại học Radboud cũng không ngoại lệ. Năm 2017, Radboud có một số học bổng vô cùng hấp dẫn với trị giá lên đến 80% dành riêng cho sinh viên Việt Nam!

Hà Lan là một quốc gia phát triển thịnh vượng trong cộng đồng chung Châu Âu. Với nền giáo dục chất lượng chuẩn quốc tế được xếp hạng 10 thế giới. (có 8 trường Đại học nằm trong tốp 1% và 12 trường nằm trong tốp 2% trường đại học hàng đầu toàn cầu – Theo bảng xếp hạng qiáo dục Times Higher Education 2015/2016). Chi phí sinh hoạt hợp lý và chính phủ cấp nhiều suất học bổng tạo điều điện cho mọi sinh viên có cơ hội học tập tại quốc gia ưu tú này. Du học Hà Lan đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế nói chung trong đó có Việt Nam.

Hà Lan hiện có hơn 14 trường đại học nghiên cứu cung cấp các khóa học bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Trong số đó, 10 trường đại học nằm trong top 100 trường tốt nhất thế giới, 4 trường còn lại nằm trong top 200. Nhờ vào điều này, Hà Lan đã vươn lên vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng các nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới sau Anh và Mỹ theo Times Higher Education 2012-2013.

Radboud là một trong những trường đại học hàng đầu của Hà Lan với thế mạnh ở nhiều ngành cả bậc cử nhân và thạc sĩ, cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế. Trong kì nhập học 2017, sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được những học bổng sau từ Đại học Radboud:

1. 30 Suất học học bổng 80% (cho năm đầu) cho hơn 20 khóa học dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc sỹ.

+ Sinh viên đạt học bổng này cũng sẽ được miễn phí đăng ký làm visa và bảo hiểm trị giá khoảng 700EUR

+ Học bổng xét dựa trên như: Kết quả học tập, Thư giới thiệu, Motivation, Các thành tích, giải thưởng

+ Thông tin chi tiết, tham khảo website: www.ru.nl/scholarships.

2. Học bổng Orange Tulip tương đương 80% học phí cho tất cả cả các khóa học học Master

+ Sau khi có học bổng sinh viên còn phải trả €2,006 (tương đương học phí dành cho sinh viên Châu Âu). Sinh viên đạt học bổng này cũng sẽ được miễn phí đăng ký làm visa và bảo hiểm trị giá khoảng 700EUR.

+ Học bổng xét dựa trên như: Kết quả học tập tốt, Thư giới thiệu, Motivation, Các thành tích, giải thưởng..

3. 16 suất học bổng hơn 70% cho khóa học cử nhân các ngành nằm trong danh sách.

+ Sau học bổng, sinh viên chỉ phải trả học phí tương đương học phí dành cho sinh viên Châu âu là €2,006

+ Tham khảo: http://www.ru.nl/english/education/bachelor’-programmes/financial-matters/scholarships-and-grants/

HẠN NỘP HỒ SƠ XÉT HỌC BỔNG: 01/04/2017

Số lượng học bổng có hạn bởi vậy hãy nhanh tay liên hệ với Megastudy TẠI ĐÂY hoặc gọi ngay 04.39 727 100 - 0904 68 30 36  để được tư vấn chi tiết về nắm bắt cơ hội đạt học bổng.

Radboud là một trong những trường đại học hàng đầu ở Hà Lan với các thành tích xếp hạng:

+ Top 143 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2013

+ Top 131 trường đại học tốt nhất thế giới theo Times Higher Education 2012-2013

+ Hạng 140 trong bảng “Academic Ranking of World Universities” năm 2013 của Thượng Hải Jiao Tong University.

+ Tháng 10 năm 2010, hai giáo sư của trường đã đạt giải Nobel vật lý, đó là Giáo sư Andre Geim và nghiên cứu sinh Konstantin Novoselov nhận được giải thưởng Nobel Vất lý cho nghiên cứu của họ về loại siêu vật liệu ‘Graphene’ – loại vật liệu mỏng nhất trên thế giới. Kết quả quốc tế này đã đưa trường Radboud nhanh chóng tăng thứ hạng trên thế giới từ top 204 năm 2010 xuống còn top 131 năm 2013.

+ Trong lần xuất bản năm 2014 của ‘Thông tin hướng dẫn về các trường đại học Hà Lan’ – Keuzegids Universiteiten (chỉ dẫn về các trường đại học), đại học Radboud Nijmegen được bình chọn tổng thể là trường đại học tốt nhất ở Hà Lan. Trường cũng được đánh giá vượt trội hơn hẳn so với các trường đại học khác nói chung.

Tầng 9, Phan Anh Building, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: info@megastudy.edu.vn

Hotline:  0932 36 78 42

Đăng ký học bổng ngay tại đây