Học bổng

Học viện TAIE: Đăng ký ghi danh, nhận ngay học bổng

 • Từ 14/02/2022 Đến 04/07/2022
 • Trị giá: CAD 300
 • Thứ Tư, 16 Tháng 02 2022 22:20
 • Lượt xem: 458

Học viện Quốc tế TAIE là một trong những trường nội trú quốc tế lớn nhất tọa lạc ngay trung tâm thành phố Toronto. Học viện cung cấp các chương trình giáo dục toàn diện bao gồm các môn học Phổ thông Trung học dàn trải cũng như các khóa đào tạo Anh ngữ như Ngôn ngữ thứ Hai (ESL) từ sơ cấp đến cao cấp.

I. Về Học viện Quốc Tế TAIE (TAIE International Institute)  

1. Thông tin chung

TAIE International Institute được thành lập vào năm 1998, là trường tư thục nội trú lớn nhất tọa lạc tại Downtown Thành phố Toronto, cung cấp chương trình học Trung học và chương trình dự bị Đại học cho học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. TAIE International Institute nằm cách các trường Đại học và Cao Đẳng nổi tiếng như University of Toronto, Ryerson University, George Brown College, … chỉ vài phút đi bộ. Thêm vào đó, TAIE được trang bị các cơ sở vật chất tiên tiến bậc nhất, giúp học sinh có thể phát huy tối đa hiệu quả của những khóa học lý thuyết cũng như thực hành trên lớp.

Website chính thức: https://www.taie.ca/ 

2. Tại sao nên lựa chọn TAIE International Institute? 

Đào tạo tốt cùng các chương trình dự bị đại học chất lượng

Học sinh tại Học viện Quốc tế TAIE liên tục đạt thành tích tốt về điểm số trong quá trình xét tuyển vào các trường đại học danh tiếng ở Canada và trên toàn thế giới, 100% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường thuộc hệ thống đại học nổi tiếng. Thành tích này như 1 minh chứng cho sự quyết tâm của học sinh và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tận tâm của trường.

Dịch vụ chăm sóc sinh viên

TAIE luôn khuyến khích và hỗ trợ học sinh của mình thông qua nhóm Student Success toàn diện của trường. Trường tận tâm xây dựng mối quan hệ với sinh viên và khuyến khích họ tham gia, kết nối với đội ngũ giáo viên và nhân viên hỗ trợ. Đội ngũ cố vấn của học viện TAIE luôn theo dõi kết quả học tập và sức khỏe của học sinh để can thiệp khi cần thiết.

Với quy mô lớp học nhỏ, TAIE tạo sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên, giúp sinh viên dễ tiếp cận hơn.

Chương trình giảng dạy đa dạng

Sinh viên của TAIE có thể chọn từ hơn 25 môn học khác nhau bao gồm khoa học, nhân văn, nghệ thuật và nhiều môn học khác mà không có bất kỳ hạn chế nào. Trường cũng tự hào cung cấp một loạt các câu lạc bộ và hoạt động độc đáo.

Vị trí & môi trường học tập lý tưởng

TAIE tọa lạc tại một trong những khu vực đáng mơ ước nhất của Toronto bên cạnh Đại học Ryerson, Đại học Toronto và Trung tâm Eaton. Nó cũng nằm ở vị trí lý tưởng để sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận hàng loạt bảo tàng, nhà hát, khu mua sắm, phòng trưng bày nghệ thuật và thư viện.

Học viện Quốc tế TAIE có trang thiết bị hiện đại, cung cấp nhiều máy móc thông minh trong lớp học phục vụ cho sinh viên.

>>> Du học Canada tại TAIE International Institute – trường trung học chất lượng cao tại Toronto

II. Cập nhật thông tin ghi danh của TAIE năm 2022 

 • Chương trình hỗ trợ tuyển sinh và biểu phí mới nhất: 

-          Miễn phí ghi danh CAD 300.

-          Hỗ trợ hoàn phí thi Duolingo cho các bạn học sinh đã đạt visa và nhập học thành công tại TAIE.

-          Và nhiều suất học bổng đa dạng (dựa trên GPA của học sinh)

 • Đối tượng áp dụng: Học sinh Việt Nam từ lớp 9 đến lớp 12
 • Thời gian áp dụng: từ 14/02/2022 – 01/07/2022
Đăng ký học bổng ngay tại đây

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-nam-a-_visa-du-hoc-canada
  Nguyễn Nam A._visa du học Canada
 • nguyen-minh-n_thpt-ais-uc
  Nguyễn Minh N_THPT AIS, Úc
 • huynh-thi-kim-h_visa-du-lich-anh
  Huỳnh Thị Kim H_visa du lịch Anh
 • nguyen-q-h_visa-uc-tham-than
  Nguyễn Q.H_visa Úc thăm thân