Học bổng

HOT: Học bổng Úc từ Deakin Universtiy & Deakin College 2022 không giới hạn số lượng

• Từ 01/04/2022 Đến 31/12/2022
  • Trị giá: 20 - 100%
  • Thứ Tư, 27 Tháng 04 2022 09:31

Deakin University là một trong những trường Đại học danh tiếng của Úc, nằm trong Top 1% các trường Đại học hàng đầu Thế giới (theo xếp hạng Shanghai Ranking). Năm 2022, trường cấp học bổng từ 20% lên tới 100% cho các khóa Cử nhân, Thạc sĩ và học bổng tới 8000 AUD cho khóa Dự bị Đại học thông qua Deakin College

I. THÔNG TIN HỌC BỔNG

1. Học bổng Deakin Vice – Chancellor

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế với giá trị 50 – 100% học phí

Học sinh cần GPA 9.5 trở lên cho năm lớp 11 và 12 để được xét học bổng này

2. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng trị giá 20 – 25% dành cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện đầu vào các khóa cử nhân, không giới hạn số lượng

3. Học bổng khóa Foundation/ Diploma

Với những sinh viên nộp hồ sơ tại Deakin College, các bạn có cơ hội nhận học bổng 750$/ tín chỉ, tùy từng ngành mà tổng giá trị học bổng vào khoảng từ 6000 – 5000 AUD.

Học sinh chỉ cần đủ điều kiện học tại Deakin College sẽ tự động được xét học bổng này.

II. BẠN BIẾT GÌ VỀ DEAKIN?

1. Deakin University

Đại học Deakin thành lập năm 1970 là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Australia do chính phủ tài trợ với hơn 70.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Deakin là thành viên trong “Ủy ban phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học Australia” và “Hiệp hội các trường đại học liên bang”. Deakin liên kết chặt chẽ với nhiều đại học và các học viện trên thế giới.

• Đứng trong số 3% đại học hàng đầu thế giới theo THE và xếp hạng Đại học QS*
  • Top 1% các trường Đại học uy tín Thế giới theo ShanghaiRankings World University Rankings
  • Đứng thứ 31 trên thế giới về ngành Giáo dục và Đào tạo trong xếp hạng Ngành QS 2021
  • Thuộc 100 trường hàng đầu thế giới về Chính trị học trong xếp hạng Ngành QS 2014
  • Thuộc 93 trường hàng đầu thế giới về Kế toán và Tài chính, Tâm lý học, Sử học và Khảo cổ học, Xã hội học, Luật và Nghiên cứu pháp lý trong xếp hạng Ngành QS 2021
  • Thuộc 200 trường hàng đầu thế giới về phương tiện truyền thông và truyền thông học trong xếp hạng Ngành QS 2014
  • Đứng thứ 3 trên thế giới về Quản lý Thể thao trong xếp hạng các khóa thể thao sau đại học năm 2014 của Kinh doanh Thể thao Quốc tế
  • Đại học hạng 5 sao do tổ chức xếp hạng đại học danh tiếng Quacquarelli Symonds (QS) trao tặng năm 2013
  • Viện ngôn ngữ tiếng anh (DUELI) và trường xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên, đứng thứ nhất ở Victoria và đứng thứ 3 nước Úc (khảo sát Sinh viên Tốt nghiệp tại Úc)
  • Top 50 các đại học trẻ trên Thế giới (QS Rangking 2021)
  • 11 năm liên tiếp đứng Top 1 tại bang Victoria về mức độ hài lòng của sinh viên sau khi tốt nghiệp (theo khảo sát của Australian Graduate Survey và Graduate Outcomes Servey, QILT)

Trường Đại học Deakin đào tạo 550 khóa thuộc các ngành khác nhau ở bậc đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh với các ngành học chính:

• Kiến trúc và môi trường xây dựng
  • Truyền thông phương tiện và nghệ thuật sáng tạo
  • Xã hội, con người và khoa học xã hội
  • Y
  • Kinh doanh và luật
  • Điều dưỡng và sản khoa
  • Giáo dục
  • Điều dưỡng và dinh dưỡng
  • Kỹ thuật
  • Tâm lý học
  • Sức khỏe
  • Khoa học và môi trường
  • Thể thao

2. Deakin College

Trở thành sinh viên của Deakin University – Trường đại học công lập 5 sao tại Úc là điều không hề đơn giản chút nào. Nếu bạn vừa tốt nghiệp THPT và chưa có đủ trình độ tiếng Anh, thành tích học tập không khá thì giấc mơ du học Úc trường Deakin University thực sự rất khó trở thành hiện thực. Tuy nhiên, khó không có nghĩa là phải bó tay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo học khóa dự bị tại Deakin College như một bước đệm để chuyển tiếp lên bậc đại học một cách thuận lợi – Đây là con đường liên thông ngắn nhất và hiệu quả nhất để tốt nghiệp Đại học Deakin chỉ trong vòng 3 năm (tương đương với học sinh vào thẳng Deakin University).

Đặc biệt, sinh viên quốc tế có thể học một chương trình đủ tiêu chuẩn sau đại học (Kinh doanh và luật) tại trường. Đây là chương trình dành cho sinh viên quốc tế sau đại học chuyển tiếp vào năm đầu tiên của Đại học Deakin.

Các chuyên ngành có chương trình học dự bị tại Deakin College:

• - Thương mại
  • - Công nghệ thông tin
  • - Kỹ sư
  • - Khoa học sức khỏe
  • - Quản lý
  • - Thông tin và Truyền thông
  • - Khoa học

Các bạn có thể học tối đa 30 tuần tiếng anh (tương đương trình độ hiện có là ielts 4.0) tại trung tâm tiếng Anh của ĐH Deakin (Dueli) trước khi nhập học vào Deakin College. Đồng thời với chương trình dự bị, các bạn sẽ được bổ sung các môn nền tảng về nhóm chuyên ngành sau này bạn muốn lên đai học ví dụ như về kinh doanh, giáo dục, kỹ sư, khoa học – công nghệ, hay y khoa, … Những chuẩn bị bước đầu này sẽ là trang bị kỹ năng và kiền thức vững vàng nhất để vào năm nhất các bạn du học sinh không bị bỡ ngỡ ở giảng đường đại học.

Deakin College có 4 Campus nằm tại bang Victoria, Úc, là một trường cao đẳng công lập nằm ngay trong khuôn viên trường đại học Deakin, sử dụng cơ sở vật chất & đội ngũ giảng viên của đại học Deakin. Do đó, theo học tại Deakin College, bạn được hưởng tất cả những tiện nghi và chất lượng hàng đầu của Đại học Deakin. Bạn cũng hoàn toàn có quyền tự hào rằng mình là một phần của Deakin University hiện tại và là sinh viên của trường trong tương lai không xa.

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc