Nhận ngay học bổng “khủng” từ Đại học CityU

• Trị giá: 10%-100%
  • Thứ Ba, 06 Tháng 11 2012 10:11

Trường City University of Seatle (Mỹ) tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3000$. Đặc biệt, City U không yêu cầu SAT, GMAT hoặc GRE.

Du học cùng CityU

Đại học CityU hoạt động tại 28 địa điểm của tiểu bang Washinton cùng 12 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Với mục tiêu đem đến các chương trình giáo dục tùy chọn, chất lượng cao và thực tế qua phương thức giảng dạy trực tuyến hay học tập trên lớp dành cho bất kỳ ai mong muốn được học hỏi.

Hiện có hơn 300 sinh viên quốc tế đang theo học tại Đại học CityU với nhiều chính sách ưu đãi dành cho du học sinh nước ngoài và đặc biệt là các chương trình học bổng hấp dẫn giúp cho các du học sinh có điều kiện tốt nhất để học tập và nghiên cứu.

Ông Denny Đặng đại diện cao cấp của Đại học CityU tại Việt Nam chia sẻ: CityU hoạt động phi lợi nhuận và sẽ đầu tư tất cả cho sự phát triển giáo dục tại các quốc gia mà CityU có mặt. CityU mang tầm vóc quốc tế và phương pháp đào tạo thực tiễn. Vì vậy, trong năm, trường CityU sẽ dành tặng 20 suất học bổng với tổng trị giá lên tới $60.000 dành cho các du học sinh Việt Nam.

Các chương trình học của CityU

Chương trình đào tạo tại Đại học: Thời gian học  từ 2- 4 năm

-    Cử nhân Quản lý

-    Cử nhân Kế toán