Học bổng

Tặng vé máy bay khứ hồi, nhận học bổng 50% tại ĐH danh tiếng Vermont, Mỹ

 • Trị giá: 50%
 • Thứ Năm, 03 Tháng 07 2014 15:18
 • Lượt xem: 3.633

ĐH tốt nhất bang Vermont và cũng là trường lâu đời thứ 5 tại khu vực New England, cùng khu vực với nhóm trường Ivy League như ĐH Harvard, Yale, Dartmouth, Brown... 

Ưu đãi cho kỳ nhập học tháng 8/2014, ĐH Vermont dành tặng nhiều suất học bổng giá trị lên tới 50% cho các sinh viên xuất sắc, ngoài ra, phụ huynh của sinh viên nhập học tại Vertmont còn được tặng vé máy bay khứ hồi cùng 3 ngày 2 đêm ở tại khách sạn khi sang Vertmont cùng con em mình trong kỳ học mùa thu này

 Khuôn viên trường UVM xinh đẹp nằm tại thành phố nhỏ yên bình Burlington, bên bờ hồ Champlain lung linh và được bao quanh bởi dãy núi Adirondack và Green. Nằm trong trung tâm khu đi bộ của Church Street, Burlington mang đến một vẻ đẹp vừa hoài cổ lại vừa hiện đại với nét thanh lịch, chứa đựng bầu không khí độc đáo về văn hóa và thời thượng, không gian sôi động với những lựa chọn của các loại hình âm nhạc như jazz, rock, hiphop, reggae, nhạc cổ điển. Đây là môi trường trong lành, an toàn và năng động với nhiều nhà hát, khu triển lãm, nhà hàng, khu vui chơi, giải trí…. Burlington được tạp chí National Geographic Traveler bình chọn là “Thành phố nhỏ nhưng hoàn hảo” và Vermont được Americans Health Rankings bình chọn là “Bang khỏe mạnh nhất tại Mỹ”suốt 4 năm liên tục.

Thuộc top 50 trường đầu ngành tại Mỹ về nghiên cứu, nổi tiếng với những khóa học về Kinh doanh, Y tế, Sinh học, Môi trường, Kỹ thuật và nhiều lĩnh vực khác, UVM  giúp sinh viên dễ dàng tốt nghiệp với mức lương cao (87% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong năm đầu tiên). Danh tiếng và vị thế của trường tại một trong những nơi đẹp và an toàn nhất Hoa kỳ đã thu hút rất nhiều SV từ khắp nơi trên thế giới chọn làm điểm đến lý tưởng để học tập.

Ưu thế:

Xếp hạng 82 toàn nước Mỹ dành cho các ĐH tốt nhất và hạng 36 các trường Công lập tốt nhất tại Mỹ năm 2013 (theo US News Rankings).

Xếp hạng 18 trường ĐH công lập về cung cấp những khóa Thạc sĩ xuất sắc cho sinh viên Y, Luật và Kinh doanh tại Mỹ (theo The Wall Street Journal).

SV tốt nghiệp từ UVM được nhận vào học các chương trìnhThạc sĩ tại các ĐH danh tiếng: Cambridge, Oxford (Anh), Columbia, Cornell, Dartmouth, Georgetown, Havard, Tufts, ĐH Chicago ĐH Michigan (Mỹ).

85% SV tốt nghiệp có việc làm ngay trong năm tốt nghiệp.

19% SV của UVM đăng ký học Thạc sĩ sau khi tốt nghiệp 1 năm.

91% giảng viên có chức danh Tiến sĩ và sau Tiến sĩ.

Chất lượng đào tạo toàn diện được công nhận bởi tổ chức New England Association of School and Colleges (NEASC).

Khoa Kinh doanh của UVM được tổ chức Association to Advance Collegiate Schools of Business International (AACSB) công nhận.

Chương trình Kỹ thuật dành cho SV được tổ chức Accreditation Board of Engineering and Technology (ABET) công nhận.

Nằm trong top các trường dẫn đầu về mức Lương dành cho SV tốt nghiệp (theo Bloomberg Business Week).

Trường đầu tư cho công tác nghiên cứu hơn 130 triệu USD mỗi năm.

SV có thể lựa chọn hơn 100 chuyên ngành học đa dạng khác nhau gồm Kĩ thuật, Toán, Sức khỏe…

Trường hiện có 10.192 SV với gần 2% là SV quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Đây là ĐH công lập qui tụ các giảng viên giỏi trên thế giới, một trải nghiệm học tập xuất sắc, một môi trường ĐH năng động, là chìa khóa thành công cho SV khi ra trường, nơi hoàn hảo từ vị trí đến chất lượng đào tạo.

Chương trình Cử nhân quốc tế năm 1:

Chương trình thiết kế độc đáo giúp SV cải thiện khả năng tiếng Anh, đồng thời tham gia học các môn chính khóa để đạt 24-28 tín chỉ (tương đương số tín chỉ của năm 1 ĐH). Con đường này sẽ giúp SV chuyển tiếp thành công vào năm 2 của các ĐH Mỹ trong khi vẫn trải nghiệm trọn vẹn tại UVM. Riêng những SV tự tin khả năng tiếng Anh có thể vào thẳng năm 1 như SV bản địa.

Các ngành học chất lượng toàn diện

UVM là môi trường nghiên cứu hoàn hảo, mang lại cho SV những trải nghiệm bổ ích. Trường có 7 khoa Đại học và 1 khoa sau Đại học, Y khoa, Khoa Cử nhân tài năng dành cho những SV xuất sắc theo đuổi những chương trình mở rộng. Đây là môi trường học thuật uyên bác của các học giả, các nhà khoa học, các nghệ sĩ. Trường không ngừng phát triển nhờ vào tiềm năng và các nguồn lực của mình về nghiên cứu.

Đăng ký học bổng ngay tại đây

Hotline

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-n-q-du-hoc-canada
  Nguyễn N.Q - du học Canada
 • nguyen-t-tr-du-hoc-uc
  Nguyễn T.Tr - du hoc Úc
 • phan-b-a-le-cordon-bleu-phap
  Phan B.A - Le Cordon Bleu, Pháp
 • ho-thi-t-_dai-hoc-latrobe-uc
  Hồ Thị T._Đại học Latrobe, Úc