Tổng hợp học bổng du học Hà Lan mới nhất 2019

• Trị giá: 80%
  • Thứ Bảy, 29 Tháng 12 2018 08:37

Học sinh Việt Nam lựa chọn du học Hà Lan ngày càng nhiều bởi lý do gì? Học phí THẤP, học bổng CAO, thủ tục đơn giản hay chính sách Visa thuận lợi. Có thể nói sức hút lớn nhất vẫn xuất phát từ những xuất học bổng số lượng LỚN và giá trị KHỦNG từ quốc gia này. Cùng Megastudy cập nhật ngay thông tin học bổng mới nhất 2019 từ các trường Đại học tại Hà Lan.

DANH SÁCH HỌC BỔNG

Hà Lan có chính sách cấp học bổng vô cùng hào phóng cho du học sinh quốc tế theo học tại đây. Học bổng du học Hà Lan được cấp cho nhiều đối tượng khác nhau, điều kiện xin học bổng cũng rất “vừa sức” với học sinh, sinh viên Việt Nam. Dưới đây là danh sách các trường hiện đang có chương trình học bổng với giá trị tương đối cao cho các kỳ nhập học năm 2019 sắp tới.

HỌC BỔNG DU HỌC HÀ LAN 2019

Hanze University of Applied Sciences

Vrije Universiteit Amsterdam

HB Orange Tulip cho thạc sỹ

>>> Hạn apply học bổng là 15/04 đến 01/05 tuỳ trường, nhưng nếu apply học bổng diên Holland hay orang tulip thì deadline có thể vào tháng 2/2019. Nộp hồ sơ càng sớm càng có cơ hội lựa chọn trường có thứ hạng cao và học bổng giá trị nhất.

ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC HÀ LAN 2019

• Học sinh không không mang quốc tịch thuộc cộng đồng chung Châu Âu
  • Học sinh đang dự định theo học chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ toàn thời gian tại một trong các trường đại học Hà Lan tham gia gói học bổng Holland Scholarship.
  • Học sinh đáp ứng được các yêu cầu cụ thể của từng trường mà bạn chọn học.
  • Học sinh chưa từng theo học tại một trường đại học Hà Lan.

TẠI SAO BẠN NÊN DU HỌC TẠI HÀ LAN 2019?

Ngoài việc có chính sách học bổng vô cùng hào phóng cho sinh viên quốc tế, có rất nhiều lý do khác khiến học sinh nên lựa chọn học tập tại đất nước cối xay gió này. Nhiều trường hợp học sinh đã bắt đầu những giai đoạn đầu tiên trong việc chuẩn bị hồ sơ du học Úc, Mỹ, Anh Quốc… cũng từ bỏ và chuyển hướng sang du học Hà Lan bởi những lý do không phải ai cũng biết sau đây:

• Chi phí khi du học Hà Lan thấp nhất Châu Âu. Chính phủ Hà Lan luôn có những chính sách hỗ trợ tài chính nhằm tạo ra cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn cho sinh viên từ các nước đang phát triển với nền giáo dục đại học Hà Lan. Giáo dục đại học Hà Lan được trợ cấp từ chính phủ nên học phí tại đây khá thấp so với các nước xung quanh
  • Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, chương trình đào tạo chuẩn Châu Âu, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
  • Visa Schengen tự do đi lại các nước Châu Âu, thủ tục đơn giảng, KHÔNG chứng minh tài chính. Đặc biệt, sau khi có Visa học sinh được cấp giấy phép cư trú cho toàn bộ khóa học, không cần phải làm thủ tục gia hạn Visa như những năm trước đây
  • Có chính sách làm thêm cho du học sinh quốc tế khá cởi mở, cho phép học sinh làm thêm 10h/tuần và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ lễ
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp được phép ở lại Hà Lan 1 năm để làm việc, tích lũy thêm kinh nghiệm
  • Các trường đại học tại Hà Lan có chương trình học chuyển tiếp vô cùng linh hoạt. Trong thời gian du học, học sinh có thể chọn 1 năm, hoặc 1 kỳ học tại Anh, Pháp, Đức, Ailen… theo chương trình trao đổi sinh viên của trường. Sinh viên đang học năm 2 hoặc năm 3 tại Việt Nam cũng có thể học chuyển tiếp 1,2 năm tại Hà Lan để nhận bằng cử nhân danh giá. Các chương trình linh hoạt này giúp sinh viê tiết kiệm được kha khá thời gian để có được trên tay bằng cử nhân quốc tế.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline: 0904 683 036

Đăng ký học bổng ngay tại đây