Cuộc thi săn học bổng Mỹ 100% từ Elmhurst College

• Trị giá: 100%
  • Thứ Ba, 16 Tháng 10 2018 16:25

Elmhurst College rất vui mừng được thông báo cuộc thi học bổng dành riêng cho học sinh tại Việt Nam. Tham gia cuộc thi học bổng này, học sinh có cơ hội trở thành ứng cử viên cho một trong những học bổng KHỦNG giá trị lên đến 100% học phí.

THÔNG TIN CHI TIẾT HỌC BỔNG

• International World Scholar Scholarship (bao gồm toàn bộ học phí):

Chỉ dành cho 1 học sinh duy nhất có dự định sống tại ký túc xá của trường. Học bổng bao gồm tiền học cho toàn bộ 4 năm học; không bao gồm chi phí sinh hoạt như phòng ở, ăn uống,… Học bổng này thay thế toàn bộ các học bổng khác học sinh đã đạt được.

• International Residential Scholarship

Chỉ dành cho 1 sinh viên cho mỗi khu vực (Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh), và bao gồm toàn bộ chị phí sinh hoạt tại ký túc xá của trường trong 4 năm học. Học bổng này được phép cộng dồn với học bổng học phí theo GPA học sinh đã đạt được.

• International Discovery Award

Học bổng trị giá USD 5.000 mỗi năm trong suốt 4 năm học và được phép cộng dồn với học bổng học phí theo GPA học sinh đã đạt được.

>>> Hạn nộp hồ sơ: Hoàn thành các bước chuẩn bị và đính kèm cùng hồ sơ nộp online trước 1/3/2019

CÁC BƯỚC THAM GIA CUỘC THI SĂN HỌC BỔNG 100 TỪ EMHURST COLLEGE

• Bước 1: đăng tải một bài luận dài từ 3-5 trang giấy trả lời cho câu hỏi “What is the power of story?”
  • Bước 2: đăng tải một video dười 10 phút không công khai lên Youtube trả lời cho câu hỏi “What motivates your intellectual curiosity?” và đính kèm đường link cùng hồ sơ.

Người nhận học bổng sẽ được thông báo qua email trước ngày 15 tháng Ba. Trước ngày 1 tháng 6, sinh viên sẽ phải nộp hồ sơ chứng minh tài chính. Khoản cần chứng mình sẽ tương đương các chi phí trực tiếp và gián tiếp trừ đi học bổng.  Sinh viên sẽ được thông báo trước về khoản cần chứng minh trước 15 tháng 3.

Megastudy hy vọng, bạn sẽ tận dụng tốt cơ hội đặc biệt này. Elmhurst College thể hiện rõ cam kết của mình với sinh viên quốc tế, mở ra cánh cửa cho tương lai và giúp sinh viên đạt được tiềm năng tối đa của mình.

Ngoài ra, Elmhurst College còn có nhiều suất học bổng năm 2019 dành cho sinh viên dựa theo học lực với giá trị như sau:

•             Với học sinh có điểm GPA > 3.70/4 – Giá trị học bổng $20.000/year

•             Học sinh có GPA từ 3.25 - 3.69/4 – Giá trị học bổng $15.000/year

•             Học sinh có GPA từ 2.75 - 3.24/4 – Giá trị học bổng $10.000/year

•             GPA from 2.50 - 2.74/4: $5.000/year

Thông tin cập nhật nhất mời tham khảo website chính thức của Elmhurst College: https://www.elmhurst.edu/

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC MỸ TRƯỜNG ELMHURST COLLEGE

• Hơn 80 phần trăm sinh viên đại học Elmhurst có được kinh nghiệm và việc làm thông qua việc thực tập hoặc các công việc trong lĩnh vực dịch vụ. 93% sinh viên tốt nghiệp Elmhurst có các công việc làm toàn thời gian hoặc nhập học đại học trong vòng sau một năm tốt nghiệp. Chương trình nghề nghiệp của trường cung cấp hơn 2.000 lựa chọn  thực tập và kinh nghiệm chuyên môn khác.
  • Elmhurst tổ chức các chương trình giáo dục quốc tế tại 44 quốc gia khác nhau, với liên kết 200 trường đại học trên 6 lục địa. Khoảng một nửa số sinh viên du học ở trường tham gia chương trình này để tận dụng các cơ hội học tập và thực tập quốc tế mỗi năm
  • Tọa lạc tại thành phố Chicago, trung tâm kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, âm nhạc của xứ cờ hoa với hơn 100 trường đại học và cao đẳng trong khu vực
  • Chỉ số về sự hài lòng của sinh viên là 79%. Được định hướng bởi các giá trị cốt lõi, trường luôn hỗ trợ sự tiến bộ của sinh viên để trở thành người có trách nhiệm, tham gia vào cộng đồng, trường cũng vô vùng chú trọng chăm sóc sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần của sinh viên, cũng như nhận thức được vai trò và trách nhiệm của từng cá thể trong một thế giới đa văn hóa.

Hotline 24/7: 0904 683 036

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc