Học bổng

Học bổng du học Canada 2020 lên đến 75% học phí tại trường Fairleigh Dickinson University

• Trị giá: 75%
  • Thứ Bảy, 13 Tháng 06 2020 00:22
  • Lượt xem: 887

Thành lập năm 1942, Fairleigh Dickinson là trường Đại học tư thục lớn nhất bang New Jersey – Mỹ, không những thế nó còn là nhà tiên phong trong việc cung ứng một nền giáo dục toàn cầu. Giờ đây sinh viên có cơ hội nhận học bổng “ khủng”  khi du học Canada 2020 lên đến 75% học phí tại trường.

I TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

1.Vị trí tọa lạc

Trường đại học Fairleigh Dickinson có campus tọa lạc tại thành phố lớn, sôi động nhất Canada – Vancouver một thành phố được đánh giá là đáng sống nhất trên thế giới bởi chất lượng cuộc sống và môi trường sống.

Hiện nay có khoảng 12.000 sinh viên đến từ 32 bang, 72 nước theo học tại trường.

Website: http://www.fdu.edu/

2.Vì sao nên du học tại  Fairleigh Dickinson University?

✔️FDU được công nhận bởi cả 2 hệ thống giáo dục: Canada và Mỹ.

✔️Chương trình học ngắn (3 năm) với kỳ nhập học linh hoạt.

✔️Sau 2 năm có thể chuyển tiếp qua Mỹ để hoàn thành năm cuối.

✔️Trường đứng top 5 Trường đào tạo Quản lý Nhà hàng Khách sạn tốt nhất thế giới theo CEOWorld Magazine.

✔️Vancouver mang đến cho sinh viên FDU cơ hội học tập trong một môi trường năng động, tiện nghi và hiện đại. Thành phố phát triển này có cơ sở hạ tầng vượt trội, hệ thống giao thông hiện đại… Đặc biệt, trường nằm rất gần các trung tâm vui chơi giải trí, nhà hàng, thư viện, hiệu sách, phòng thí nghiệm… nên sinh viên có thể tận hưởng chất lượng sống tuyệt vời.

✔️Nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế.

✔️Sinh viên có cơ hội nhận bằng cấp Mỹ với mức chi phí du học hợp lý

3. Chương trình học

FDU hiện đang cung cấp hơn 100 chương trình thạc sỹ, cử nhân và tiến sỹ trên nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau. Bằng cấp và các chương trình đào tạo của FDU được công nhận bởi các tổ chức có uy tín: Hiệp hội các trường Đại học và Cao Đẳng, Ủy ban về giáo dục bậc cao của bang New Jersey….

4. Phí và chi phí theo học

- Phí ghi danh: 100 USD

- Học phí đại học: 26,286 USD/ năm

- Học phí thạc sĩ: 33,628 USD/ khóa 2 năm

- Học phí dự bị thạc sĩ: 2,100 USD/ 15 tuần

- Học phí dự bị đại học: 2,100 USD/ 15 tuần

II THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG

Kinh nghiệm du học canada

Giải đáp thắc mắc du học canada

Chi tiết thủ tục hồ sơ visa canada

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Đăng ký học bổng ngay tại đây