Học bổng

Học bổng du học Úc 2021 CỰC HOT cho bậc phổ thông tới gần 80 triệu đồng tại Taylors College

• Từ 01/04/2020 Đến 15/04/2021
  • Trị giá: 80 triệu đồng
  • Thứ Hai, 27 Tháng 04 2020 10:41

Chương trình phổ thông tại Taylors College được đông đảo sinh viên quốc tế trên khắp Thế giới lựa chọn. Hiện tại, Taylors College đang dành những suất học bổng cực Hot cho bậc THPT lên đến gần 80 triệu đồng. Đặc biệt, học sinh không bị yêu cầu phỏng vấn.

I. Thông tin học bổng 2021 tại Taylors College

1. Mức học bổng và điều kiện

Thành tích học tập

Mức học bổng được cấp

GPA 7.5

2.500 AUD

GPA 8.0

5.000 AUD

2. Thời hạn học bổng

Học bổng được cấp cho kỳ học Tháng 2 và Tháng 4 của năm 2021

II. Thông tin về khóa THPT tại Taylors College – Sydney

1. Giới thiệu khái quát trường Taylors College

>> Du học Úc tại Taylors College - bước đệm hoàn hảo vào các trường Đại học danh tiếng

Thành lập năm 1920 với tiền thân là trường cao đẳng George Taylor and Staff (GT&S), Taylors College cung cấp các chương trình chất lượng bậc trung học phổ thông và dự bị đại học trong hơn 90 năm qua với gần như 100% học sinh tốt nghiệp nhận được lời mời từ các cơ sở giáo dục bậc cao đẳng và đại học hàng đầu nước Úc và thế giới. Ngoài ra, Taylors College còn xây dựng quan hệ đối tác với nhiều trường đại học hàng đầu nước Úc và Newzealand như đại học Sydney, đại học Tây Úc, đại học Auckland…, đảm bảo chương trình học phù hợp với yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học này

Tại Úc, trường Taylors College có 3 cơ sở đặt tại Melbourne, Sydney và Perth

Website chính thức của trường: https://www.taylorscollege.edu.au/

2. Thông tin chương trình THPT tại Taylors College

Trường cung cấp chương trình đào tạo THPT 3 năm (từ lớp 10 đến lớp 12) tại Taylors College (campus tại Sydney).

Chương trình đào tạo THPT tại Taylors College nhằm giúp sinh viên đủ yêu cầu về trình độ ngôn ngữ và học thuật để sẳn sàng cho các kì thi của bang:

• Chứng chỉ tốt nghiệp THPT Victoria (Victoria)
  • Bằng tốt nghiệp (New South Wales và Tây Úc)

Học trường Taylors College, học sinh du học bậc trung học phổ thông tại Úc sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, thấu hiểu cả ngôn ngữ và những vấn đề học sinh quốc tế gặp phải. Nhiều giáo viên của trường có kinh nghiệm chuyên môn trong các ngành như tài chính và kinh doanh, giúp cho tiết học trở nên ý nghĩa với những bài giảng mang tính ứng dụng thực tế. . Chứng nhận tốt nghiệp Higher School Certificate (HSC) của trường được công nhận bởi hầu hết các trường đại học và nhà tuyển dụng trên thế giới.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Đăng ký học bổng ngay tại đây