Du học Anh: Học bổng tại ĐH Conventry, Campus Conventry và London

• Từ 11/04/2015
  • Trị giá: 10000
  • Thứ Bảy, 11 Tháng 04 2015 11:37

Đại học Coventry hiện đang có chương trình học bổng 1000 GBP cho khóa Đại học, dự bị và Thạc sỹ kì nhập học tháng 9/2015 và Tháng 1/ 2016

Đại học Coventry nằm ở hạt Coventry. Đầu tiên, trường được thành lập với tư cách là Trường Cao đẳng Thiết kế Coventry vào năm 1843 tại thành phố Coventry, ngay gần thành phố Birmingham, Northampton, chỉ cách sân bay quốc tế Birmingham 15 phút ô tô và cách thủ đô London 1h tàu. Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là 1 trong 4 thành phố an toàn nhất Vương quốc Anh

Tất cả các chương trình học tập được tổ chức thông qua Trường Nghệ thuật và Thiết kế, Trường Học tập trọn đời, Khoa Cơ khí và Máy tính, Khoa Sức khỏe và Khoa học cuộc sống, Khoa Kinh doanh, Môi trường và Xã hội, và Trung tâm Học tập Giáo dục đại học.

Đại học Coventry xếp hạng 27 tại Anh (theo Guardian University Guide 2015) với nhiều chuyên ngành có thứ hạng cao. Trường đang tuyển sinh nhiều chương trình khai giảng tháng 9/2015 và tháng 1/2016.

Nổi tiếng bởi cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy tốt, ở Conventry thế mạnh của trường bao gồm kinh doanh (xếp hạng 12), kế toán, tài chính (xếp hạng 22). Bạn có thể đăng ký các chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, cử nhân, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ để bắt đầu học vào tháng 9/2015 hoặc tháng 1/2016. Để đăng ký được tư vấn  & hướng dẫn hồ sơ học bổng & nhập học, các bạn sinh viên có thể liên hệ với Megastudy qua email: info@megastudy.edu.vn, hoặc gọi theo hotline: 093 236 7948 ( Ms Dung)

Trường có cơ sở đào tạo ngay tại trung tâm London, cung cấp các khóa học tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế, Luật, Kế toán & Tài chính quốc tế, MBA chuyên ngành: Quản lý hàng không, Tài chính quốc tế, Kinh doanh quốc tế, Marketing quốc tế, Quản trị nguồn nhân lực quốc tế, Quản trị thời trang quốc tế, Quản lý Dầu và Gas, Thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh Tài chính toàn cầu, Quản trị du lịch & khách sạn quốc tế, Marketing thời trang quốc tế.

Học bổng: Hiện đang có những chương trình học bổng sau

-       Học bổng 1000 GBP cho khóa cử nhân

-       Học bổng 1000 GBP cho khóa Thạc sỹ

-       Sinh viên đăng ký khóa Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành Sức khỏe, Khoa học đời sống có cơ hội nhận học bổng £2.500