Học bổng

Học bổng trị giá 25% học phí cho suốt 4 năm học tại Queensland University of Technology (QUT), Úc

• Trị giá: 25%
  • Thứ Sáu, 15 Tháng 06 2018 09:05

Học bổng danh giá lên đến 25% học phí khóa học dành cho sinh viên quốc tế khi đến với Đại học Công nghệ Queensland năm 2018. Không giới hạn số lượng học bổng, không gia hạn thời gian nộp học bổng, tìm hiểu cụ thể thông tin học bổng dưới đây để biết bạn có phải là đối tượng của những xuất học bổng vô cùng giá trị này.

1.     Học bổng International Merit Scholarship

Học bổng International Merit là học bổng dành cho sinh viên quốc tế được đánh giá qua thành tích học tập và trình độ tiếng Anh trong quá trình học trước đó. Để đủ điều kiện nhận học bổng, ứng viên phải đăng ký học bổng này trước khi đăng ký ngành học mình mong muốn.

- Đối tượng áp dụng: sinh viên quốc tế theo học bậc đại học hoặc bậc thạc sĩ tại QUT

- Các chuyên ngành áp dụng: Các ngành thuộc khoa Science, IT, Engineering Mathematics và Urban Development.

- Giá trị học bổng 25% học phí/ năm, tối đa 4 năm.

- Số lượng học bổng: không giới hạn

- Yêu cầu: xét dựa trên hồ sơ nộp xin học ban đầu. Bậc Thạc sĩ yêu cầu tối thiểu GPA 3.4/4.0 ở đại học. Bậc đại học yêu cầu GPA từ 9.0 trở lên ở trung học.

2.   Học bổng Creative Indudstries International

Ngành Creative Industries của Đại học QUT là một ngành học tiêu biểu, cũng là lĩnh vực được đánh giá là sôi nổi và năng động bậc nhất trong công nghiệp toàn cầu. Học bổng Creative Indudstries International 2018 sẽ là động lực tuyệt vời cho các bạn trẻ trên khắp thế giới mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình với các ngành học sáng tạo này.

- Đối tượng áp dụng: sinh viên quốc tế theo học bậc đại học và thạc sĩ.

- Các chuyên ngành áp dụng: cho một số ngành thuộc khoa Creative Industries, cụ thể là ngành Thiết kế, Truyền thông, Nghệ thuật và Thạc sĩ Kiến trúc.

- Giá trị học bổng: 25% học phí/năm, tối đa 4 năm.

3.   Học bổng Triple Crown và Double Degree

- Đối tượng áp dụng: sinh viên quốc tế theo học bậc đại học và thạc sĩ.

- Các chuyên ngành áp dụng: khối ngành Kinh doanh và thạc sĩ Kinh doanh.

- Giá trị học bổng: 25% học phí/năm, tối đa 4 năm.

- Hạn nộp: không giới hạn

NGOÀI HỌC BỔNG, QUT CÒN CÓ GÌ DÀNH CHO BẠN?

QUT không chỉ là trường đại học hàng đầu tại Úc, thu hút số lượng học sinh KHỦNG trên khắp thế giới theo học, khoảng 40 000 học sinh, trong đó có 6000 học sinh quốc tế. Ngoài những chính sách học bổng hấp dẫn hằng năm, điều tuyệt vời nhất mà QUT luôn mang đến cho học sinh của mình đó là chất lượng đào tạo không ngừng được đầu tư nâng cao và danh tiếng của trường được khẳng định trên toàn thế giới, mang đến niềm tự hào vô giá cho học sinh theo học tại đây:

• TOP 50 trường Đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (QS University Rankings: Top 50 under 50 2013)
  • Trường 5 sao về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao (The 2011 Good Universities Guide)
  • Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường cao thứ 61 trên toàn thế giới.
  • Trường đoạt nhiều giải thưởng giảng dạy nhất tại Úc năm 2010
  • Trường có đội ngũ giảng viên đoạt nhiều giải thưởng quốc tế, trong đó có giải Nobel Hòa Bình được trao cho tiến sĩ Richard Conant
  • Là một trong những đại học hàng đầu của Úc và xếp thứ 24 trên thế giới đào tạo trong lĩnh vực Truyền thông và Đa phương tiện.
  • Xếp thứ 42 trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

Học bổng rất quan trọng, nhưng chất lượng đào tạo là điều quan trọng nhất. Đến với Đại học Công nghệ Queensland, học sinh nhận được cả hai cơ hội quý giá này. Hi vọng thông tin cập nhật học bổng trên đây sẽ tiếp thêm động lực cho các em du học sinh sẵn sàng bước vào kỳ nhập học mới 2018.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline: 0904 683 036

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc
    Nguyễn Linh Nhi_du học Úc