Học bổng trường EASB 2021

• Trị giá: 70%
  • Thứ Tư, 04 Tháng 11 2020 21:12
  • Lượt xem: 905

EASB đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như: Là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm; trường đầu tiên đạt chứng chỉ lớp học chất lượng cao SQC; trường đầu tiên đạt chứng chỉ SME. Cơ hội học bổng 70% học phí cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc theo học các khóa Diploma, Diploma nâng cao và khóa Cử nhân.

1. THÔNG TIN HỌC BỔNG

Điều kiện xét học bổng:

- Điểm GPA bậc THPT (lớp 10,11,12) từ 8.0 trở lên

- IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550

- Kết quả thi tốt nghiệp THPT tương đương mức 3Bs chứng chỉ “A level” của Singapore

- Vượt qua bài phỏng vấn của trường

Học bổng áp dụng cho các ngành sau:

- Accountancy (Kế toán)

- Business Information Systems (Hệ thống thông tin kinh doanh)

- Business & Management Studies (Kinh doanh & Quản lý học)

- International Hospitality & Tourism Management (Quản lý khách sạn và du lịch quốc tế)

- Psychology (Tâm lý)

Hồ sơ xét tuyển:

- Hộ Chiếu

- Giấy khai sinh

- Học bạ THPT

- Bằng hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT

- Ảnh 4×6 phông trắng

- Chứng chỉ IELTS

>> Cập nhật thủ tục nhập cảnh du học Singapore sau dịch Covid-19

2. VÌ SAO NÊN HỌC TẠI EASB

- EASB đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như: Là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm; trường đầu tiên đạt chứng chỉ lớp học chất lượng cao SQC; trường đầu tiên đạt chứng chỉ SME

- EASB có khu học xá riêng khang trang đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng học đa phương tiện, trung tâm học thuật, hội trường đa năng, phòng thực hành và hệ thống Wi-Fi trong toàn bộ học xá.

- EASB là trường tư thục đầu tiên và duy nhất tại Singapore sử dụng chương trình CESIM GAME trong toàn trường. Đây là chương trình mô phỏng việc điều hành 01 công ty thật với đầy đủ các bộ phận (giám đốc; kế toán; nhân sự,…), sinh viên sẽ hoạt động theo nhóm để điều hành công ty sao cho công ty phát triển và sinh lãi. Mỗi sinh viên được chơi chương trình này miễn phí (thông thường phí sẽ là 1,000SGD) và không hạn chế số lần. Sẽ được cộng điểm vào bài dissertation nếu như sinh viên và team của họ thắng cuộc. Đây là cách sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế để rút kinh nghiệm, có thêm kỹ năng thực tiễn trước khi ra trường. Trong năm 2013,2014 sinh viên của EASB đều giành chiến thắng trước các sinh viên của Đại học NUS trong cuộc thi CESIM GAME tổ chức giữa các trường.

- EASB có khu thực hành cho chuyên ngành nhà hàng khách sạn theo chuẩn khách sạn quốc tế ngay tại khu học xá trong trường. Trước khi đi thực tập sinh viên sẽ được training miễn phí 02 tháng tại đây; ngoài ra sinh viên còn được học và điều hành đặt phòng khách sạn theo các chương trình như: Micros/Fidelio/Opera PMS - EASB là một trong số ít trường tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên học ngành DLKS (với mức lương 800 –1,000 SGD/tháng).

- Được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên đến nhân viên hỗ trợ (phòng student service) sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ các bạn từ chuyện học tập đến việc hòa nhập môi trường mới.

3. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA HỌC VIỆN QUẢN LÝ EASB

– Quản trị kinh doanh

– Quản Trị du lịch khách sạn

– Tài Chính – Ngân Hàng