Điểm danh những bãi biển đẹp nổi tiếng tại Sydney

• Thứ Tư, 06 Tháng 04 2022 15:00

Nếu nghĩ đến Sydney mà bạn chỉ nghĩ đến một thành phố hiện đại với những tòa nhà cao ốc, ánh đèn xa hoa thì bạn đã nhầm rồi nhé. Sydney, Úc còn có những nơi có cảnh quan tự nhiên đẹp đến mê hồn như những bãi biển chẳng hạn. Bài viết này hãy cùng Megastudy điểm danh những bãi biển đẹp nổi tiếng tại Sydney mà nhất định bạn phải ghé thăm khi đến Sydney.

1. Bãi biển Manly

Chỉ mất khoảng 30 phút đi phà từ Circular Quay, bạn đã có thể tới bãi biển Manly. Là một trong những bãi biển đẹp ở Sydney nằm trong thành phố, Manly Beach mang tới cho bạn không khí dồi dào năng lượng của tuổi trẻ với phong cảnh đẹp, số giờ nắng nhiều và vô vàn hoạt động thể thao trên biển hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể đi dạo ngắm phong cảnh lãng mạn ở đây và thưởng thức tách cafe từ những quán cafe xung quanh.

2. Bãi biển Tamarama

Trong số các bãi biển ở Sydney, vị trí của bãi biển Tamarama hấp thụ tối đa ánh nắng mặt trời. Chính vì vậy, đây là một trong những bãi biển đẹp ở Sydney được du khách chọn làm nơi tắm nắng. Mặc dù đây là bãi biển nguy hiểm nhất ở thành phố Sydney, nhưng điều đó không ngăn được tín đồ lướt sóng tại đây. Tamarama là bãi biển ở Sydney phù hợp với những ai ưa mạo hiểm và có kỹ năng bơi giỏi.

3. Bãi biển Bronte

Được ôm  trọn bởi những mũi đất và bao quanh bởi một công viên picnic tuyệt vời, Bronte là một trong những bãi biển đẹp nhất Sydney, đây cũng là địa điểm du khách dễ di chuyển đến – đi nhất. Yên tĩnh và thanh bình,  Biển Bronte là nơi thích hợp để lặn sâu xuống vùng nước xanh sau khi đã đi bộ dọc bờ biển. Nếu trời nóng, bạn có thể ngủ dưới những những hang đá mát mẻ. Tuy nhiên trong những ngày lễ, biển Bronte sẽ trở nên đông đúc hơn bởi mọi người thường tổ chức tiệc bên bờ biển.

4. Bãi biển Bondi

Nhắc đến biển ở Sydney, chắc chắn không thể bỏ qua Bondi Beach - bãi biển nổi tiếng nhất nước Úc luôn đón một lượng khách du lịch khổng lồ mỗi năm. Bondi Beach có diện tích rất lớn với chiều dài 100m. Bondi Beach được đánh giá là bãi biển đẹp ở Sydney với bãi cát dài, và làn nước trong xanh. Bạn có thể phủ cát lên người và nằm dài cả ngày, lướt sóng hoặc thưởng thức ẩm thực tại đây. Do mật độ khách du lịch đông, nên luôn có 2 đội lướt sóng cứu hộ túc trở ở bãi biển để đảm bảo an toàn cho khách du lịch. Ngoài ra, tại Bondi Beach cũng có bể bơi nước mặn và bể bơi trẻ em gọi là Bondi Baths, bạn có thể tắm biển ở đây trong trường hợp ở ngoài khơi có sóng mạnh.

5. Bãi biển công viên Nielsen

Công viên Nielsen được ví như “bí mật ẩn giấu” của thành phố Sydney bởi nơi đây thu hút khách du lịch nhiều đến nỗi du khách không có chỗ đỗ xe. Lý giải về sức cuốn hút của  địa điểm du lịch này, nhiều người cho rằng công viên Nielsen đang sở hữu một bãi biển nhỏ tuyệt đẹp – “viên ngọc ngỏ quý giá” nằm dọc bờ phía Đông của biển Sydney. Đây cũng được cho là một trong những bãi biển đẹp nhất Sydney mà bạn nên biết, bởi dù rằng khách du lịch lui tới đây để thư giãn khá đông, nhưng bạn vẫn có thể tìm cho mình một góc riêng tư để thư giãn, tắm nắng.

6. Palm Beach – Bãi biển Cây Cọ

Palm Beach là một trong những bãi biển đẹp nhất Sydney. Từ trung tâm thành phố Sydney, Úc, du khách chỉ mất khoảng 1 giờ lái xe để đặt chân đến bãi biển Palm Beach xinh đẹp. Palm Beach nằm ở cuối bãi biển phía Bắc kéo dài của Sydney, là điểm đến lý tưởng dành cho những ai yêu thích trò lướt sóng. Với thiên nhiên trong lành, thoáng đãng, du khách Úc không chỉ được tận hưởng một kỳ nghỉ du lịch trọn vẹn mà còn có thể lưu giữ những ký ức tuyệt đẹp nơi đây bằng những tấm hình. Đến với bãi biển bạn không thể bỏ lỡ ngọn hải đăng Barrenjoey.

Hàng loạt các hoạt động hấp dẫn tại các bãi biển như: tắm nắng, picnic, lướt ván, tắm biển,... đang chờ đợi các bạn. Nếu bạn yêu biển thì hãy đến Sydney một lần nhé!